หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ชี้เหตุผลยังไม่รีไทร์เพราะหาคนแกร่งไม่เจอ

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เผยเหตุผลยังไม่รีไทร์เพราะยังหาคนที่แกร่งเหมือนเขาไม่เจอ พร้อมยืนยันว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดหลังหายเจ็บเรียบร้อยแล้ว


ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ชี้เหตุผลยังไม่รีไทร์เพราะหาคนแกร่งไม่เจอ
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ชี้เหตุผลยังไม่รีไทร์เพราะหาคนแกร่งไม่เจอ

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ชี้เหตุผลยังไม่รีไทร์เพราะหาคนแกร่งไม่เจอ


ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกชาวสวีดิชของ เอซี มิลาน ยืนยันชัดเจนว่า ตอนนี้ยังไม่มีแผนรีไทร์ออกจากวงการลูกหนัง พร้อมให้เหตุผลกวน ๆ ตามสไตล์ของเจ้าตัวว่า เหตุผลทำให้ยังไม่สามารถตัดสินใจหันหลังให้วงการนี้ได้ เพราะยังหาคนที่แกร่งเหมือนเขาไม่เจอ ส่วนอนาคตการทำงานของเขายังคงมุ่งมั่นทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเหมือนเดิม แต่ตอนนี้เจ้าตัวยอมรับว่าจำเป็นต้องรักษาอาการบาดเจ็บให้หายขาดก่อนเป็นอันดับแรก


ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยังยืนยันว่าขอเล่นฟุตบอลต่อไป


ปัจจุบันนักเตะรายนี้อายุอานามเข้าสู่หลักสี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเมื่อพูดถึงเส้นทางทำงานของนักเตะยอมรับว่า เจ้าตัวเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีประสบการณ์สูงมาก โดยผ่านการทำงานร่วมกับสโมสรและลีกต่าง ๆ มากมาย พร้อมสร้างผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องให้กับต้นสังกัด รวมถึงสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองจนสถาปนาตัวเองก้าวสู่ฉายา “พระเจ้า” มาจนถึงทุกวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีบทบาทสำคัญในวงการลูกหนังมาโดยตลอด


ปัจจุบันนักเตะยังคงทำงานยอดเยี่ยมให้ มิลาน


สำหรับเส้นทางการทำงานของนักเตะในปัจจุบันยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ ปีศาจแดง-ดำ สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดในอิตาลี โดยซีซั่นที่ผ่านมาเจ้าตัวมีส่วนช่วยพักทีมคว้าถ้วยสคูเด็ตโต้ หรือถ้วยแชมป์รายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เป็นหนแรกในรอบหลายสิบปีเรียกได้ว่าเป็นการปลดล็อกให้ทีมมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น หลังจากร้างแชมป์มานานและก่อนหน้านี้เป็นเพียงแค่สโมสรในระดับในลีกเท่านั้น


ส่วนตอนนี้แม้ว่ามีอาการบาดเจ็บรบกวนแต่ยังได้สัญญาใหม่จากทีม


อย่างไรก็ตามในปัจจุบันถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะมีอาการบาดเจ็บรบกวน และยังไม่สลัดอาการบาดเจ็บผลตรวจ แต่เมื่อพูดถึงความไว้วางใจที่บอร์ดบริหารมีให้กับเขายังคงเหมือนเดิม เพราะล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งได้รับสัญญา 1 ปี จากต้นสังกัด ซึ่งการันตีแล้วว่าการทำงานของเขายังคงมีอนาคตกับทีมเหมือนเดิม ถึงแม้ว่ากำหนดการลงสนามของเขาในอนาคตยังไม่มีใครตอบได้ว่าจะเกิดขึ้นเป็นทางการเมื่อไหร่ก็ตาม เนื่องจากกำหนดการพักของเขาในเบื้องต้นมีกำหนดถึง 7 เดือน ด้วยกัน


ด้านเจ้าตัวเปิดใจถึงการทำงานว่าแฮปปี้อย่างมาก


โดยเจ้าตัวเปิดใจถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “ผมดีใจแฮปปี้มากกับการทำงานให้กับ มิลาน ที่นี่คือความสุขของผม ส่วนหลังจากนี้ผมยืนยันจะแจ้งว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ทันทีที่หายจากอาการบาดเจ็บและลงสนามแข่งขันเป็นทางการ โดยเป้าหมายแรกของผมก็คือการพาทีมคว้าชัยชนะและแชมป์ทุกรายการให้ได้ ส่วนตอนนี้ผมพร้อมแล้วกับการทำหน้าที่นักเตะที่ดีของ รอสโซเนรี่”


โดยได้แต่ลุ้นว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะวางแผนหันหลังให้วงการเมื่อไหร่

โดยในปัจจุบันสื่อและกูรูทั้งหลายต่างพากันรอลุ้นว่า ซลาตัน จะตัดสินใจหันหลังให้กับการทำงานในฐานะนักเตะเป็นทางการเมื่อไหร่ ด้วยวัยที่สูงขึ้นบวกกับอาการบาดเจ็บรบกวนเขาบ่อยครั้ง ทำให้ตอนนี้หลายฝ่ายมองว่าโอกาสลงเล่นของเขามีน้อยมาก และเป็นที่มาของการวางแผนตัดสินใจรีไทร์ เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่มีใครคาดเดาได้ว่าเจ้าตัวตัดสินใจเรื่องนี้เป็นทางการเมื่อไหร่เท่านั้น


สามารถเยียมชมบทความและกิจกรรมอื่นๆได้โดยกดที่นี้

ดู 7 ครั้ง