หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เพิ่งยืดสัญญากับ มิลาน เพิ่มอีก 1 ปี

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอมรับดีใจหลังได้สัญญาเล่มใหม่จาก มิลาน อีก 1 ปี พร้อมลั่นวาจาว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดทุกนัดแน่นอน


ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เพิ่งยืดสัญญากับ มิลาน เพิ่มอีก 1 ปี
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เพิ่งยืดสัญญากับ มิลาน เพิ่มอีก 1 ปี

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เพิ่งยืดสัญญากับ มิลาน เพิ่มอีก 1 ปี


ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกคนดังชาวสวีดิช ออกอาการเป็นปลื้มอย่างมากทันทีที่เขาได้รับสัญญาเล่มใหม่จาก เอซี มิลาน สโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังอิตาลีอีกครั้ง โดยสัญญาเล่นใหม่ที่เขาเพิ่งจรดปากกาเซ็นชื่อลงไปนั่นทำให้เจ้าตัวมีเวลาเล่นกับทีมอีก 1 ปี ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย เนื่องจากมั่นใจว่าการรั้งเขาเอาไว้กับทีมถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี เพราะในช่วงเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวเป็นคนที่มีบทบาทสำคัญกับทีมไม่น้อยเลยทีเดียว


ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยันดีใจหลังได้รับโอกาสดี ๆ อีกครั้ง


โดยทันทีที่เสร็จสิ้นขั้นตอนการเซ็นสัญญากับต้นสังกัดเจ้าตัวออกโรงยืนยันว่า ดีใจสุด ๆ กับโอกาสที่ได้รับ และหลังจากนี้เขาพร้อมจะเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาให้ได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วย ปีศาจแดง-ดำ ไล่ล่าชัยชนะและความสำเร็จ ด้วยการคว้าแชมป์รายการสูงสุดของอิตาลีอีกครั้ง และรายการอื่น ๆ ที่มีโอกาสลงสนามให้ได้ พร้อมทั้งมั่นใจว่าผลงานของเขาจะทำให้ทีมมีโอกาสที่ดีมากยิ่งขึ้นแน่นอน


รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายพวกเขาจะทำหน้าที่ได้ดีแค่ไหน


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายนักเตะรายนี้จะทำผลงานได้ดีแค่ไหน เนื่องจากตอนนี้ต้องบอกว่าเขามีอายุเข้าหลักสี่มาพักใหญ่ ซึ่งด้วยพละกำลังของเขาอาจจะไม่สู้นักเตะวัยหนุ่ม แต่ประสบการณ์ชั้นสูงที่เขาสะสมมานาน ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้เขามีเวลาทำงานร่วมกับทีมระยะยาวมากขึ้น และทำให้ทีมมีลุ้นคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มากมายง่ายขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน ส่วนล่าสุดเจ้าตัวยืนยันว่าพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีแน่นอน


บอร์ดบริหาร มิลาน ยังมั่นใจว่าเขาดีพอช่วยยกระดับทีม


ทั้งนี้ในช่วงเวลาที่ผ่านมาถึงแม้ว่าอาการบาดเจ็บจะรบกวนนักเตะรายนี้อย่างต่อเนื่อง แต่ใช่ว่าจะทำให้ความมั่นใจที่บริหารมีต่อนักเตะลดน้อยลงได้เลย เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาผลงานของเขาในสนามแข่งขัน ถือว่าเพิ่มโอกาสดี ๆ มากมายให้กับทีมมาโดยตลอด โดยความสำเร็จของพวกเขาในซีซันที่ผ่านมานั้นก็คือการคว้าแชมป์รายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ประดับถิ่น ซาน ซิโร่ เป็นทางการมาหมาด ๆ ภายใต้การนำทัพของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน


ด้านเจ้าตัวลั่นวาจาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีม


อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านเจ้าตัวเปิดใจถึงสัญญาเล่มใหม่ว่า “สิ่งแรกที่ผมจะต้องพูดก็คือขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้โอกาสดี ๆ ผมเสมอมา ซึ่งสัญญาเรื่องนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากทุกฝ่ายไม่สนับสนุนผม และมั่นใจในตัวผมว่าจะช่วยเพิ่มสิ่งดี ๆ ให้กับทีมมากขึ้นในซีซั่นต่อไป ซึ่งสิ่งที่ผมจะทำหลังจากนี้ก็คือการดึงฟอร์มเก่งของตัวเองออกมา รวมถึงทำให้ทีมของเรามีโอกาสไล่ล่าแชมป์ทุกรายการให้ได้ ผมรู้ว่าสิ่งที่ผมพูดออกมาเป็นเรื่องยาก แต่มันคงไม่ยากเกินไปหากเราจะตั้งใจทำจริง ๆ”


แผนการยืดสัญญาของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เป็นไปตามเป้า


ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าจริงๆแล้วทางด้านบริหารของ ปีศาจแดง-ดำ วางแผนรั้ง ซลาตัน มานานพอสมควร หลังจากพวกเขามั่นใจว่านักเตะรายนี้จะทำให้ทีมมีโอกาสดี ๆ มากขึ้นโดยเฉพาะการคว้าแชมป์ นอกจากนั้นเขายังจะเป็นต้นแบบที่จะช่วยเพิ่มความมุ่งมั่นให้กับนักเตะดาวรุ่งในทีมมากขึ้น หลังจากหลายคนเริ่มมองเขาเป็นไอดอลคนสำคัญนั่นเอง


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ กัลโช่เซเรียอา

ดู 25 ครั้ง