หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ยุทธพงษ์ ศรีละคร โพสต์ลา พิชญฯ เรียบร้อยแล้ว

ยุทธพงษ์ ศรีละคร ตัดสินใจย้ายออกจาก พญาไก่ชน เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวโพสต์เรื่องนี้ผ่านช่องทางโซเชียลส่วนตัว ส่วนอนาคตของนักเตะยังต้องลุ้นกันต่อว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไร


ยุทธพงษ์ ศรีละคร โพสต์ลา พิชญฯ เรียบร้อยแล้ว
ยุทธพงษ์ ศรีละคร โพสต์ลา พิชญฯ เรียบร้อยแล้ว

ยุทธพงษ์ ศรีละคร โพสต์ลา พิชญฯ เรียบร้อยแล้ว


ยุทธพงษ์ ศรีละคร ประกาศยืนยันว่า เขาตัดสินใจลา หนองบัวพิชญ เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้พูดถึงเส้นทางการทำงานในอนาคต หรือกล่าวถึงเหตุผลอื่น ๆ เกี่ยวกับการลาทีมครั้งนี้ ท่ามกลางข้อสงสัยที่หลายคนตั้งคำถามว่า บางประโยคทำไมเจ้าตัวพูดออกมาเหมือนมีปัญหาอะไรบางอย่างเกิดขึ้นก่อนตัดสินใจลาทีม ส่วนในอนาคตอาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะตัดสินใจตอบรับข้อเสนอจากทีมหนึ่งเป็นพิเศษ หลังจากตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำใหม่แห่งด้วยกัน


ยุทธพงษ์ ศรีละคร แยกทางกับทีมเพราะหมดสัญญา


ทั้งนี้เจ้าตัวแถลงการณ์แยกทางกลับ พญาไก่ชน สั้น ๆ เพียงแค่บอกว่าเขาสิ้นสุดสัญญากับทีมเป็นทางการเท่านั้น ดังนั้นเมื่อเขาหมดสัญญากับทีมสิ่งที่เขาต้องทำคือหันหลังให้กับการทำงานร่วมกับทีมทันที เนื่องจากไม่ได้สัญญาใหม่บ้าง ส่วนทางเลือกของเขามีแค่ย้ายทีมพร้อมกับเปิดโอกาสรับข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ พิจารณาเท่านั้น ซึ่งจนถึงตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ได้ตอบคำถามว่าเขาจะตัดสินใจทำงานร่วมกับทีมไหนเป็นพิเศษ


หลังจากนี้ต้องรอลุ้นเจ้าตัวจะย้ายไปไหน


เส้นทางการทำงานของ “กัปตันเจ๋ง” ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาทำงานให้กับทศสังกัดอย่างดีมาโดยตลอด ซึ่งหลายนัดเขาเป็นตัวคีย์แมนสำคัญช่วยพาทีมคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่ง โดยปักหลักทำงานให้กับทีมมาตั้งแต่สโมสรยังอยู่ในเวทีแข่งขันไทยลีก 2 จนกระทั่งพาทีมเลื่อนชั้นขึ้นสู่เวทีแข่งขันไทยลีก 1 สำเร็จ เลยนะยังช่วยทีมจบอันดับที่ดีที่สุดด้วยตัวเลขตัวเดียวของเวทีสูงสุดในไทย ซึ่งภาพรวมแล้วถือว่าเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคีย์แมนสำคัญของทีมชัดเจน


เจ้าตัวโพสต์เรื่องนี้ผ่านโซเชียลส่วนตัว


ส่วนการตัดสินใจอำลาทีมของเขาเกิดขึ้นผ่านทางโลกโซเชียล เพราะเจ้าตัวตัดสินใจโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับการย้ายทีมครั้งนี้ว่า “ผมตัดสินใจออกจากทีมแล้ว และตอนนี้อย่าเอาเรื่องอื่น ๆ มาโยนให้เป็นความผิดของผม เหตุผลหลักที่ทำให้ผมต้องออกมานั่นก็คือ หมดสัญญากับทีมจริง ๆ แต่หากมีใครบางคนพูดถึงผมในทางที่ไม่ดีและไม่จริง ผมจะออกมาปกป้องตัวเองทันทีเช่นเดียวกัน”


ส่วนตอนนี้มีหลายทีมพร้อมดึงเขาเสริมทัพ


สำหรับตอนนี้ต้องรอลุ้นกันว่าสุดท้ายแล้วเขาจะพิจารณาข้อเสนอจากทีมไหนเป็นพิเศษ เนื่องจากว่ามีแค่ประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตของเขาซึ่งเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ ในไทยลีกเท่านั้น ส่วนอนาคตการย้ายทีมของเขายังต้องรอลุ้นกันต่อว่า กัปตันเจ๋ง จะตัดสินใจย้ายไปเล่นกับทีมไหน ก่อนซีซั่นใหม่จะเปิดทำการแข่งขันขึ้นมา ส่วนตอนนี้มีประเด็นร้อนอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกหลายอย่างเกี่ยวกับการย้ายทีมของเขา แต่จะต้องรอว่าเรื่องราวทั้งหมดจะมีข้อสรุปเป็นอย่างไร


สถิติลงเล่นของ ยุทธพงษ์ ศรีละคร น่าสนใจสุด ๆ


ทั้งนี้สำหรับสถิติในการลงเล่นของ “กัปตันเจ๋ง ยุทธพงษ์” ในช่วงซีซั่น 2021-2022 เจ้าตัวมีโอกาสลงเล่นในสนามแข่งขันช่วยทีมลุยศึกต่าง ๆ ทั้งหมด 27 นัด โดยแบ่งออกเป็น ไทยลีก 24 นัด เอฟเอคัพ 2 นัด และลีกคัพอีก 1 นัด ซึ่งผลงานของเขาถือว่าทำได้ดีมาก เพราะสุดท้ายเขาพาทีมจบอันดับ 6 ของตารางคะแนนสำเร็จ

ดู 27 ครั้ง