หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ยู บยองชู ยิ้มออกหลังได้สัญญาใหม่จากต้นสังกัด

ยู บยองชู เพิ่งต่อสัญญากับทีมเพิ่มออกไปเป็นทางการ ท่ามกลางความดีใจของทัพฉลามชลสุด ๆ หลังจากทุกฝ่ายคาดหวังว่านักเตะจะฝากอนาคตเอาไว้กับทีมเพิ่มเติมมาโดยตลอด


ยู บยองชู ยิ้มออกหลังได้สัญญาใหม่จากต้นสังกัด
ยู บยองชู ยิ้มออกหลังได้สัญญาใหม่จากต้นสังกัด

ยู บยองชู ยิ้มออกหลังได้สัญญาใหม่จากต้นสังกัด


ยู บยองชู หัวหอกชาวเกาหลีใต้ ตัดสินใจฝากอนาคตไว้กับทางด้าน ชลบุรี เอฟซี เพิ่มอีกครั้ง โดยขั้นตอนการต่อสัญญาเกิดขึ้นเมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย เพราะมั่นใจว่าการตัดสินใจรั้งนักเตะรายนี้เอาไว้จากทีมถือว่าเป็นการเริ่มต้นสิ่งดี ๆ แน่นอน ด้วยเหตุผลว่านักเตะคือคนที่มีผลงานโดดเด่นและน่าประทับใจสุด ๆ กับการทำงานร่วมกับทีมในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทำให้เจ้าตัวได้รับของขวัญสุดพิเศษจากทีมทันที


ยู บยองชู ถือว่ามีความสำคัญกับทีมในช่วงเวลาที่ผ่านมาสุด ๆ


ในช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะจากแดนโสมขาว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญช่วยแก้ไข และปลดล็อกปัญหาที่เกิดขึ้นจากฟอร์มไม่ค่อยนิ่งของทีมได้ดี เพราะทุกครั้งที่เจ้าตัวอยู่ในสนามแข่งขันเขาไม่เคยทำให้ทุกคนต้องรู้สึกอึดอัดหรือผิดหวังกับฟอร์มของเขา อีกทั้งยังเป็นมืออาชีพทั้งมืออาชีพทั้งในสนามซ้อมและสนามแข่งขัน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ไม่น่าแปลกใจที่สุดท้ายเขาได้รับสัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัดเพิ่มเติม


สัญญาเล่มใหม่ยังไม่มีรายงานถึงรายละเอียดเพิ่มเติม


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีประกาศยืนยันจากทาง ฉลามชล ว่า พวกเขาได้ยื่นสัญญาเล่มใหม่ให้นักเตะพิจารณา แล้ว และมีข่าวดีออกมาเพิ่มว่านักเตะไม่ปฏิเสธยืดเวลาทำงานร่วมกันเพิ่มเติมอีกครั้ง เพราะเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวตัดสินใจฝากอนาคตไว้กับทีมเรียบร้อยแล้ว แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าสัญญาเล่มใหม่ที่เขาเซ็นชื่อลงไปนั้น ทำให้เจ้าตัวมีเวลาทำงานร่วมกับทีมนานแค่ไหน แต่จากการคาดเดาของสื่อและกูรูคนดังหลายคนมั่นใจว่า นักเตะมีเวลาทำงานกับทีมเพิ่มอีกอย่างน้อย 2 ปี แน่นอน


โดยทางด้านกุนซือของทีมเผยนี่คือข่าวดีของทีมอย่างมาก


ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านคุณ ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมของ ชลบุรีฯ เผยว่า เรื่องนี้เป็นข่าวดีของทีมอย่างมาก ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกคนคาดหวังเสมอว่า นักเตะจะฝากอนาคตเอาไว้กับทีมต่อไประยะยาว และไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังหรือต้องเสียใจกับการตัดสินใจครั้งนี้ของทีม ในมั่นใจว่าหลังจากนี้เขาจะลงเล่นพร้อมกับความมั่นใจ และความกระหายชัยชนะมากขึ้นแน่นอน


ส่วนหลังจากนี้ต้องลุ้นเจ้าตัวจะทำผลงานออกมาแบบไหน


ทั้งนี้หลังจากนักเตะตัดสินใจฝากอนาคตเอาไว้กับทีมเป็นทางการ ล่าสุดมีรายงานว่านักเตะจะได้รับโอกาสให้ลงเล่นต่อเนื่องจากต้นสังกัดทันที โดยแต่ละฝ่ายมั่นใจว่านักเตะรายนี้มีดีพอยกระดับทีมก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ตามความคาดหมาย แต่ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วเขาจะทำผลงานออกมาน่าประทับใจเหมือนเดิมหรือเปล่า ทันทีที่ซีซั่นใหม่เปิดทำการขึ้นมาจริง ๆ


โดยผลงานของ ยู บยองชู กับสีเสื้อ ฉลามชลฯ โดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว


โดยผลงานของ บยองชู ในช่วงที่ผ่านมาถือว่าโดดเด่นสุด ๆ กับการซัดประตูคู่แข่งไปทั้งหมด 14 ประตู จากการลงเล่น 32 นัด รวมทุกรายการแข่งขัน รวมถึงเป็นนักเตะที่เคยผ่านการเล่นกับสโมสรต่าง ๆ มากมายมาแล้ว ทำให้เขาเป็นอีกคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ในการค้าแข้งน่าสนใจทันที

ดู 18 ครั้ง