หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เนื้อหอมจัด! บาร์เซโลนา แอบเหล่ กัคโป เสริมเกมรุก

โคดี้ กัคโป เป็นอีกหนึ่งในเป้าหมายที่ บาร์เซโลนา กำลังจับตามอง หลังพวกเขาต้องการเสริมเกมรุก และนักเตะกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น


เนื้อหอมจัด! บาร์เซโลนา แอบเหล่ กัคโป เสริมเกมรุก


มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา กำลังจับตามองสถานการณ์ของ โคดี้ กัคโป แนวรุกเนื้อหอมชาวเนเธอร์แลนด์ วัย 22 กะรัต ของ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น หลัง ชาบี เอร์นานเดซ ต้องการใครสักคนมายกระดับเกมรุกของทัพ เจ้าบุญทุ่ม ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะกลับไปทวงคืนความสำเร็จในฤดูกาลหน้า


เสริมเกมรุก! บาร์เซโลนา จับตามอง โคดี้ กัคโป ของ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น


สถานการณ์ของ บาร์เซโลนา ดีขึ้นอย่างชัดเจน หลัง ชาบี เอร์นานเดซ ก้าวเข้ามากุมบังเหียน แต่เหมือนเขาจะยังไม่พอใจในขุมกำลังที่มีอยู่ และยังต้องการแนวรุกรายใหม่เข้ามาเพิ่มเติมในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป้าหมายหลัก ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น โคดี้ กัคโป แข้งเนื้อหอมชาวเนเธอร์แลนด์ วัย 22 กะรัต ของ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่มีการจับตามองมาได้สักพักแล้ว แต่นอกจากทัพ เจ้าบุญทุ่ม ก็ยังมียักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป ที่อยากตัวไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน


สรุป


โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น พร้อมจะปล่อยตัว โคดี้ กัคโป ออกจากทีม แต่ก็จะต้องได้รับข้อเสนอไม่ต่ำกว่า 35 ล้านยูโรเท่านั้น ซึ่งนี่ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญของ บาร์เซโลนา เพราะสถานะทางการเงินของทัพ เจ้าบุญทุ่ม ยังไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก


ดู 3 ครั้ง