หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ถูกไปไหม! ลีดส์ ยูไนเต็ด ปัดข้อเสนอคว้า ราฟินญ่า ของบาร์ซ่า

ไม่ได้ผิดคาดอะไรนัก เมื่อข้อเสนอสุดจิ๊บจ๊อยของ บาร์เซโลนา มูลค่า 35 ล้านยูโร ที่ยื่นซื้อ ราฟินญ่า ถูกทาง ลีดส์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธแบบแทบจะไม่ต้องพิจารณา


ถูกไปไหม! ลีดส์ ยูไนเต็ด ปัดข้อเสนอคว้า ราฟินญ่า ของบาร์ซ่า


สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ทำการปฏิเสธข้อเสนอมูลค่า 35 ล้านยูโร ของ บาร์เซโลนา ที่ยื่นเข้ามาเพื่อขอซื้อ ราฟินญ่า แนวรุกสายเลือดบราซิลเลียน ไปร่วมทีม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็เป็นไปตามที่หลายฝ่ายคาดการณ์ เพราะทัพ ยูงทอง ไม่ยอมขายนักเตะสำคัญในราคาที่ถูกแสนถูกแบบนี้อย่างแน่นอน


ยื่นมาใหม่! ลีดส์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธข้อเสนอ 35 ล้านยูโร ขอซื้อ ราฟินญ่า ของ บาร์เซโลนา


ราฟินญ่า ยิงไป 9 ประตู พร้อมทำอีก 3 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 28 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด นั่นทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็มี บาร์เซโลนา รวมอยู่ด้วย และเหมือนพวกเขาต้องการจะเดินเกมเร็ว หลังทำการยื่นข้อเสนอมูลค่า 35 ล้านยูโร ให้กับทางทัพ ยูงทอง ได้พิจารณา เพราะหวังจะคว้าตัวแนวรุกสายเลือดบราซิลเลียน มาร่วมทีมให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง


สรุป


โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ปฏิเสธข้อเสนอของ บาร์เซโลนา แบบแทบจะไม่ต้องใช้เวลาคิดเลยด้วยซ้ำ เพราะทางทัพ ยูงทอง กำลังพยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อนรั้งตัว ราฟินญ่า เอาไว้กับทีม หรือถ้าหากจะต้องขายออกไปจริงๆ ก็จะต้องได้รับข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 75 ล้านยูโร ซึ่งห่างไกลจากที่ยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลาลีกา สเปน ยื่นมาอยู่มากทีเดียว


ดู 4 ครั้ง