หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

รอรับอยู่! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เตรียมสอย เฮนเดอร์สัน ช่วยเฝ้าเสา

ดีน เฮนเดอร์สัน ถือเป็นเป้าหมายหลักที่ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม หลังเขาแทบจะไม่ได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลย


รอรับอยู่! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เตรียมสอย เฮนเดอร์สัน ช่วยเฝ้าเสา


เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กำลังให้ความสนใจในตัวของ ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูชาวอังกฤษ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเตรียมดำเนินการคว้าตัวเขามาเฝ้าเสาให้กับทัพ สาลิกาดง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังแทบจะไม่ได้รับโอกาสในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เลย


ส่งมานี่! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด รอสอย ดีน เฮนเดอร์สัน หลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทบไม่ใช้งาน


ดีน เฮนเดอร์สัน กลายสถานะเป็นเพียงแค่ผู้รักษาประตูมือสอง ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รองจาก ดาบิด เด เคอา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในฤดูกาล 2021-2022 เขาเพิ่งจะได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาไปเพียงแค่ 5 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ สถานการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สนใจจะรับตัวเขาไปใช้งานต่อ หลัง เอ็ดดี้ ฮาว กำลังมองหาผู้รักษาประตูรายใหม่ ไปช่วยขันเกมรับให้กับทัพ สาลิกาดง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพื่อที่จะได้ประสบความสำเร็จในฤดูกาล 2022-2023


สรุป


โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เตรียมยื่นข้อเสนอคว้าตัว ดีน เฮนเดอร์สัน มาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และพร้อมจะการันตีโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอให้กับเขา ถ้าหากย้ายมาเฝ้าเสาให้กับทัพ สาลิกาดง และเหมือนผู้รักษาประตูชาวอังกฤษ ก็มีความสนใจที่จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ค เช่นเดียวกัน


ดู 6 ครั้ง