หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

สำคัญมาก! มาดามแป้ง เชื่อ ทีมชาติไทย ได้ประโยชน์จากเกมอุ่นเครื่องเพียบ

ทีมชาติไทย ของ มาโน่ โพลกิ้ง จะได้ประโยชน์จากเกมอุ่นเครื่องมากมาย ตามความคิดเห็นของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ


สำคัญมาก! มาดามแป้ง เชื่อ ทีมชาติไทย ได้ประโยชน์จากเกมอุ่นเครื่องเพียบ


มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า การลงทำการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง กับทาง ทีมชาติเนปาล และ ทีมชาติซูรินาม ในช่วง 2 เกมที่ผ่านมา จะเป็นประโยชน์กับทั้ง ทีมชาติไทย และ มาโน่ โพลกิ้ง เป็นอย่างมาก แถมยังสามารถเสริมความมั่นใจให้กับบรรดาขุนพล ช้างศึก ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว


เชื่อแป้ง! มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ มั่นใจ ทีมชาติไทย และ มาโน่ โพลกิ้ง ได้ประโยช์จากเกมอุ่นเครื่อง


ทีมชาติไทย ภายใต้การคุมทัพของ มาโน่ โพลกิ้ง ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังเอาชนะ ทีมชาติเนปาล ด้วยสกอร์ 2-0 และ เอาชนะ ทีมชาติซูรินาม ด้วยสกอร์ 2-0 ในการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง ตามปฏิทินของฟีฟ่า เดย์ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งชัยชนะทั้ง 2 เกม ทำให้ทัพ ช้างศึก มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นอย่างมาก ก่อนจะมีโปรแกรมลงแข่งขันฟุตบอลเอเชียน คัพ รอบคัดเลือก และทาง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ก็มองว่า ทั้ง 2 เกมที่ผ่านมา มีประโยชน์แบบสุดๆ


สรุป


มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า การอุ่นเครื่องกับทั้ง ทีมชาติเนปาล และ ทีมชาติซูรินาม น่าจะสร้างประโยชน์ให้กับ ทีมชาติไทย ได้มาก พวกเราได้เรียนรู้จากทั้ง 2 ทีมที่มีสไตล์แตกต่างกัน ส่วน มาโน่ โพลกิ้ง ก็มีโอกาสได้ลองนักเตะใหม่ๆ หลายราย ซึ่งเราก็หวังว่า ชัยชนะทั้ง 2 เกม จะช่วยให้บรรดาแฟนบอล ช้างศึก มีความสุขไม่มากก็น้อย

ดู 13 ครั้ง