หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เสียง่ายเกินไป! เอเมอร์สัน สุดผิดหวัง ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด พ่ายเกมเอซีแอล

การพ่ายแพ้ในเกมเปิดหัวของการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก ของ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ทำให้ เอเมอร์สัน เปเรย์ร่า รู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก


เสียง่ายเกินไป! เอเมอร์สัน สุดผิดหวัง ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด พ่ายเกมเอซีแอล
เสียง่ายเกินไป! เอเมอร์สัน สุดผิดหวัง ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด พ่ายเกมเอซีแอล

เสียง่ายเกินไป! เอแมร์สัน สุดผิดหวัง ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด พ่ายเกมเอซีแอล


เอเมอร์สัน เปเรย์ร่า ได้ออกมายอมรับว่า ตัวเขารู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมาก ที่ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด พ่ายแพ้ในการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก ทั้งที่ไม่สมควรจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ด้วยซ้ำ ซึ่งทัพ กว่างโซ้งมหาภัย เสียประตูง่ายเกินไป นับเป็นปัญหาใหญ่ที่จำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงแก้ไขอย่างรวดเร็วที่สุด


ไม่น่าแพ้! เอเมอร์สัน เปเรย์ร่า สุดเซ็ง ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เสียประตูง่าย พังเกมเปิดหัว เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก


ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง หลังเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้กับ คิตฉี ยูไนเต็ด จาก ฮ่องกง ไปแบบหวุดหวิด ด้วยสกอร์ 0-1 ในการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก ทำ 3 แต้มหล่นหายไปอย่างน่าเสียดาย ทั้งที่พวกเขาน่าจะเก็บชัยชนะได้แบบไม่ยากเย็นด้วยซ้ำ แต่จังหวะผิดพลาดเพียงแค่ครั้งเดียวของทัพ กว่างโซ้งมหาภัย ก็ทำให้ทีมเสียประตูทันที ซึ่ง เอเมอร์สัน เปเรย์ร่า ไม่ค่อยพอใจเท่าไรนัก


สรุป


โดยทางด้านของ เอเมอร์สัน เปเรย์ร่า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมการแข่งขัน เอาไว้ว่า นี่เป็นเกมที่น่าเสียดายมาก คิตฉี ยูไนเต็ด มีโอกาสเพียงครั้งเดียว และพวกเขาเปลี่ยนมันเป็นประตูได้ทันที พวกเราเสียประตูง่ายดายจนเกินไป ต้องอย่าลืมว่านี่เป็นเวที เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก ดังนั้น ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด จะต้องไม่พลาดง่ายๆ แบบนี้อีก

ดู 29 ครั้ง