หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

โทนี่ โครส ย้ำไม่เคยคิดหวนคืนทีมชาติเพื่อลุยบอลโลก

โทนี่ โครส ย้ำไม่คิดหวนกลับไปเล่นให้กับทีมชาติแน่นอน ถึงแม้เขาสนใจรายการฟุตบอลโลกมากแค่ไหนก็ตาม ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าตอนนี้แฮปปี้ดีกับ มาดริด สุด ๆ


โทนี่ โครส ย้ำไม่เคยคิดหวนคืนทีมชาติเพื่อลุยบอลโลก
โทนี่ โครส ย้ำไม่เคยคิดหวนคืนทีมชาติเพื่อลุยบอลโลก

โทนี่ โครส ย้ำไม่เคยคิดหวนคืนทีมชาติเพื่อลุยบอลโลก


โทนี่ โครส แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงแผนการทำงานของเขาว่า ไม่มีทางหวนกลับไปเล่นให้กับทีมชาติเพื่อลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์แน่นอน ถึงแม้เขาอาจจะได้รับคำเชิญให้กลับไปเล่นกับทีมชาติอีกครั้งก็ตาม พร้อมทั้งย้ำว่าสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือ การทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดกับ ชุดขาว เท่านั้น ส่วนเรื่องอื่น ๆ ไม่เคยคิดไว้ในหัวอีกต่อไป นอกจากนั้นย้ำว่าตอนนี้แฮปปี้ดีกับการทำงานอย่างมาก


โทนี่ โครส ยืนยันว่าทุกอย่างจะยังคงเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน


โดยทางด้านแข้งคนดังย้ำว่าถึงแม้จะมีข้อเสนอน่าสนใจถึงมือเขามากแค่ไหน เขาพร้อมจะปฏิเสธทันที เพราะการตัดสินใจของเขาครั้งนั้นถือว่าคิดมาดีแล้ว ดังนั้นการทำงานของเขากับทีมชาติเยอรมันในเวลานี้จึงไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน ขอให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าเขาจะไม่หวนกลับไปอีกแล้ว แต่ย้ำว่าส่วนตัวแล้วเขาสนใจเล่นรายการฟุตบอลโลกเหมือนกัน เพราะเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ และเชื่อว่าจะสนุกแน่นอน


มีแฟนบอลอินทรีเหล็กจำนวนหนึ่งตั้งคำถามว่าเขาจะหวนคืนทีมชาติหรือเปล่า


ก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่าแฟนบอลของทัพอินทรีเหล็กบางส่วนตั้งคำถามว่า เขาจะกลับมาช่วยทีมไล่ล่าชัยชนะอีกครั้งหรือไม่ โดยทุกคนพูดตรงกันว่าหากทีมมีนักเตะรายนี้เป็นองค์ประกอบหลักของทีม จะช่วยให้การทำงานของทีมง่ายมากขึ้น เพราะเขาจะช่วยแก้ไขปัญหาแดนกลางให้จบ และสามารถเพิ่มโอกาสให้ทีมคว้าชัยชชนะเหนือคู่แข่งได้สบาย ๆ เรียกได้ว่าเพิ่มโอกาสให้การคว้าแชมป์รายการดังกล่าวสูงมากยิ่งขึ้นในเวลาสั้น ๆ


ปัจจุบันเจ้าตัวยังคงทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้ดีสุด ๆ


ถ้าพูดถึงการทำงานของนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวัง กับการลงทุนให้กับ เรอัล มาดริด ซึ่งช่วงหลังมานี้แม้ว่าเจ้าตัวจะเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกไม่นาน แต่ด้วยผลงานยอดเยี่ยมของเขาในช่วงที่ผ่านมา ทำให้มีข่าวออกมาว่าเขาได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังทันที


ด้านเจ้าตัวย้ำว่าสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือการใช้เวลากับครอบครัว


ทั้งนี้ล่าสุดเจ้าตัวเปิดเผยเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “การตัดสินใจของผมครั้งนั้นเพราะต้องการใช้เวลากับครอบครัว ดังนั้นผมจึงตัดสินใจรีไทร์จากทีมชาติ และผมคิดว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด ดังนั้นผมย้ำว่าจะไม่มีการหวนกลับไปรับใช้ทีมชาติอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกรณีใด ๆ ก็ตาม และผมย้ำว่าทุกอย่างจะต้องเป็นไปแบบเดิมทุกอย่าง”


โทนี่ โครส ประกาศรีไทร์จากทีมชาติตั้งแต่ปี 2020


โดย โครส ตัดสินใจประกาศรีไทร์จากตำแหน่งการเล่นในทีมชาติเยอรมันเป็นทางการเมื่อปี 2020 ในช่วงที่จบรายการยูโร 2020 พอดี แถมล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าตอนนี้ทางด้านสหพันธ์ฟุตบอลเยอรมัน กำลังพยายามโน้มน้าวใจให้เขาเปลี่ยนใจ เพื่อกลับมารับใช้ทีมชาติอีกครั้งเร็ว ๆ นี้


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

ดู 13 ครั้ง