หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

อยากเป็นมือหนึ่ง! นูเบล พร้อมย้ายเฝ้าเสาให้กับ อาร์แอส โมนาโก แบบถาวร

อเล็กซานเดอร์ นูเบล ไม่ปิดโอกาสย้ายจาก บาเยิร์น มิวนิค มาเฝ้าเสาให้กับ อาร์แอส โมนาโก เป็นการถาวร เพราะเขาต้องการโอกาสลงเฝ้าเสาในฐานะมือหนึ่ง


อยากเป็นมือหนึ่ง! นูเบล พร้อมย้ายเฝ้าเสาให้กับ อาร์แอส โมนาโก แบบถาวร


เลกิ๊ป ได้ออกมารายงานว่า อเล็กซานเดอร์ นูเบล ผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน พร้อมจะย้ายมาเฝ้าเสาให้กับ อาร์แอส โมนาโก เป็นการถาวร ถ้าหากหมดสัญญายืมตัว เพราะเขากังวลว่า ถ้าหากกลับไป บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งเป็นต้นสังกัดที่แท้จริง จะไม่ได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาอย่างสม่ำเสมอ เหมือนการอยู่กับทีมแห่งดังแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ในเวลานี้


พร้อมย้าย! อเล็กซานเดอร์ นูเอล ไม่ปิดโอกาสลา บาเยิร์น มิวนิค ซบ อาร์แอส โมนาโก ถาวร


อเล็กซานเดอร์ นูเบล ย้ายมาเฝ้าเสาให้กับ อาร์แอส โมนาโก ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 2 ปี ไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2022-2023 เพื่อรอกลับไปรับตำแหน่งผู้รักษาประตูมือหนึ่งที่ บาเยิร์น มิวนิค ต่อจาก มานูเอล นอยเออร์ ที่กำลังอยู่ในช่วงบั้นปลายการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ อย่างไรก็ตาม ตัวเขาไม่ได้ปฏิเสธโอกาสที่จะปักหลักเฝ้าเสาอยู่บนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ต่อไป หลังสิ้นสุดสัญญายืมตัว เพราะเขาได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ แถมยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย


สรุป


โดยทางด้านของ เลกิ๊ป ได้ออกมารายงานว่า อเล็กซานเดอร์ นูเบล จะยอมกลับไปยัง บาเยิร์น มิวนิค อย่างเด็ดขาด ถ้าหาก มานูเอล นอยเออร์ ยังอยู่ที่นั่น ดังนั้นเขาจึงพร้อมที่จะย้ายมาเฝ้าเสาให้กับ อาร์แอส โมนาโก เป็นการถาวร หลังหมดสัญญาตัว เพราะรู้สึกว่าเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพัฒนาตัวเอง


ดู 8 ครั้ง