หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ติโบต์ กูร์ตัวส์ มั่นใจ ชุดขาว ดีพอล้มแผนสอย 3 แชมป์ของ หงส์

ติโบต์ กูร์ตัวส์ ยืนยันว่าพร้อมลุยเต็มที่เพื่อพาทีมคว้าแชมป์รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก สุด ๆ และตอนนี้เขาพร้อมลุยเต็มที่กับทีมจริง ๆ เพื่อคว้าแชมป์ดังกล่าวมาครองให้ได้


ติโบต์ กูร์ตัวส์ มั่นใจ ชุดขาว ดีพอล้มแผนสอย  3 แชมป์ของ หงส์
ติโบต์ กูร์ตัวส์ มั่นใจ ชุดขาว ดีพอล้มแผนสอย 3 แชมป์ของ หงส์

โบต์ กูร์ตัวส์ มั่นใจ ชุดขาว ดีพอล้มแผนสอย 3 แชมป์ของ หงส์


ติโบต์ กูร์ตัวส์ ผู้รักษาประตูของ เรอัล มาดริด ประกาศกร้าวออกมาว่าตอนนี้ทุกคนพร้อมหยุดสถิติการคว้าแชมป์ 3 รายการของ หงส์แดง เอาไว้เรียบร้อยแล้ว โดยแผนการของทุกคนในเวลานี้คือเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ แม้ว่าต้องแลกมาด้วยความยากลำบากก็ตาม แต่มั่นใจว่าความพยายามของทุกคนดีพอช่วยยกระดับทีม จนกระทั่งคว้าแชมป์รายการสูงสุดของยุโรประดับสโมสรประดับทีมสมัยที่ 14 ได้แน่นอน


ติโบต์ กูร์ตัวส์ กร้าวตอนนี้ทุกคนเตรียมพร้อมเต็มที่เพื่อลุยเกมดังกล่าว


ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ทางด้าน ราชันชุดขาว จะมีคิวดวลเพลงแข้ง ลิเวอร์พูล เพื่อคว้าชัยชนะและชูถ้วยแชมป์บิ๊กเอียร์ไปครอง ซึ่งในเวลานี้คู่แข่งของพวกเขาอย่าง หงส์แดง พร้อมลุยเต็มที่เพื่อคว้าแชมป์รายการดังกล่าวไปครองเช่นเดียวกัน ส่งผลให้ตอนนี้หลายคนมองว่าทั้งสองทีมคือมวยทุกคู่ ถ้าเชื่อว่าทันทีที่ลงสนามแข่งขันจะไม่มีทีมไหนอ่อนข้อให้แก่กัน นอกจากนั้นอาจจะได้เห็นเกมสุดมันและสนุกมากกว่าที่เคยผ่านจากหน้าในศึกเดียวกัน


ด้านมือกาวชาวเบลเยียมมั่นใจ ชุดขาว ดีพอคว้าแชมป์ยุโรปอีกครั้ง


โดยล่าสุดทางด้านผู้รักษาประตูเลือดปีศาจแดงแห่งยุโรป ออกโรงพูดถึงแผนการรับมือกับทีมดังในอังกฤษว่า ในเวลานี้ทุกฝ่ายเตรียมตัวพร้อมอย่างมากเพื่อลุยศึกดังกล่าวทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการปิดฉากลง และมั่นใจว่าหลังจากนี้ทุกอย่างจะต้องออกมาดีและยอดเยี่ยมมากกว่าที่หลายคนคิดเอาไว้อีกด้วย ส่งผลให้เจ้าตัวมั่นใจว่าต้นสังกัดของเขามีโอกาสคว้าแชมป์รายการนี้สูงมากทีเดียว


โดยอดีตแข้ง เชลซี มองทีมของเขาไม่เคยพลาดหากได้เข้าสู่รอบชิง


ทั้งนี้ผลงานของ ราชันชุดขาว ในปัจจุบันถือว่าทำผลงานยอดเยี่ยมอย่างมาก ซึ่งซีซั่นนี้พวกเขาเพิ่งคว้าแชมป์รายการ ลาลีกา สเปน ไปหมาด ๆ ซึ่งหากพวกเขาสามารถจัดการดับซ่า หงส์แดง ได้อยู่มัด โอกาสคว้าแชมป์รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ไม่ได้ไกลเกินเอื้อมแน่นอน หลังจากไม่กี่ปีก่อนพวกเขาเพิ่งพาทีมคว้าแชมป์รายการไปครอง ด้วยการหักอกของ เดอะ เรดส์ มาก่อน และซีซั่นนี้ทางด้านอดีตมือกาวของ สิงโตน้ำเงินคราม มั่นใจว่าทีมของเขาไปได้สวยกับการทำงานแน่นอน


มือกาว โลส บลังโกส ย้ำตอนนี้พร้อมเดินหน้าทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด


ซึ่งล่าสุดทางด้านมือกาวจากแคมป์เบลเยียมเปิดใจเพิ่มเติมว่า “หลังจากนี้ผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และทำให้ทีมของเราคว้าแชมป์รายการนี้อีกครั้งให้ได้ ผมรู้ว่ามันอาจจะยากเกินไปสำหรับเรา แต่ผมเชื่อว่าเราทุกคนจะต้องมีช่วงเวลาดี ๆ อีกครั้งแน่นอน เพียงแค่เราพร้อมและตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เรารู้ดีว่าการเจอกับ หงส์แดง ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มันคงไม่ยากเกินไปสำหรับเราเช่นกัน”


ติโบต์ กูร์ตัวส์ ลั่นตื่นเต้นอย่างมากหลังได้ลุยนัดชิงอีกครั้ง


นอกจากนั้นทางด้านน กูร์ตัวส์ ทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ตื่นเต้นสุด ๆ หลังจากกำลังจะถึงเวลาลงเล่นกับทีมในรอบชิงชนะเลิศรายการใหญ่ของยุโรปอีกครั้ง และตอนนี้เขามั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องออกมาดี และน่าประทับใจด้วยการชูถ้วยแชมป์รายการยุโรปสมัยที่ 14 ให้ มาดริด

ดู 23 ครั้ง