หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กร้าว พีทีฯ ไม่ลุ้นหนีตายช่วงท้ายซีซั่นแน่นอน

ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เปิดตัวทีมงานที่จะช่วยเขาไล่ล่าชนะทุกนัด ร่วมกับ พีที ประจวบ เอฟซี ด้านเจ้าตัวประกาศกร้าวจะไม่พาทีมลุ้นหนีไปแน่นอน


ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กร้าว พีทีฯ ไม่ลุ้นหนีตายช่วงท้ายซีซั่นแน่นอน
ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กร้าว พีทีฯ ไม่ลุ้นหนีตายช่วงท้ายซีซั่นแน่นอน

ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กร้าว พีทีฯ ไม่ลุ้นหนีตายช่วงท้ายซีซั่นแน่นอน


ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เปิดตัวทีมงานที่จะช่วยกันยกระดับ พีที ประจวบ เอฟซี ก้าวสู่ความสำเร็จระยะยาวในรายการแข่งขันทุกเวที ท่ามกลางความชื่นมื่นของทุกฝ่ายและความมั่นใจว่า หลังจากนี้เจ้าตัวจะเพิ่มพลังความแข็งแกร่งให้ทีมก้าวไปสู่ความสำเร็จจริง ๆ ด้านเจ้าตัวยืนยันว่าหลังจากนี้จะพาทีมยกระดับสูงจุดสูงสุดให้ได้ นอกจากนี้ยังยืนยันว่าหลังจากนี้จะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง รวมถึงต้องพาทีมหนีไม่ตายในโซนตกชั้น


ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ลั่นพร้อมลุยเต็มที่เพื่อยกระดับทีม


หลังจากรับตำแหน่งกุมบังเหียนทัพต่อพิฆาต เป็นทางการ ล่าสุดเจ้าตัวเปิดทีมงานที่จะช่วยงานของเขา ไล่ล่าชัยชนะต่อเนื่องในซีซั่นต่อไป เทรดจนกว่าเจ้าตัวจะสิ้นสุดสัญญาของตนสังกัดทันที ส่วนทีมงานบังเขาคาดว่าน่าจะช่วยกันวางแผนจนพาทีมคว้าชัยชนะทุกนัดมาครองสำเร็จไม่ยาก ถึงแม้ว่าหลังจากนี้เขาอาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวและจูนระบบให้เข้ากับนักเตะทุกคนระยะหนึ่งก็ตามที


แม่ทัพคนดังรับงานคุมทีม พีทีฯ เป็นทางการ


โดยทางด้านแม่ทัพใหญ่รายนี้เข้ามาแทนที่ อิสระ ศรีทะโร ผู้จัดการทีมคนก่อน ท่ามกลางความตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลงานดี ๆ ของเขาหลังจากนี้ ซึ่งทุกฝ่ายกำลังลุ้นอย่างหนักว่าเจ้าตัวจะช่วยยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จได้ตามเป้าหมายหรือไม่ นอกจากนั้นสิ่งที่น่าจับตามองก็คือ หลังจากนี้เขาจะสร้างโอกาสดี ๆ ในการทำงานได้หรือไม่ รวมถึงจะมีโอกาสเพิ่มแนวทางการไล่ล่าแชมป์ทุกรายการที่มีโอกาสลงเล่นหรือเปล่า


ทีมงานทุกคนเป็นเพื่อนซี้ของเจ้าตัว


นอกจากนั้นมีรายงานว่าทีมงานที่เปิดตัวไปเป็นทางการ ล้วนเป็นเพื่อนซี้เขากนซือคนใหม่ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น สุธี สุขสมเกียรติ, จักรพงษ์ ใหญ่โต, วัชรพงษ์ กล้าหาญ รวมถึง จูเลียน มาร์เซล ซึ่งทีมงานที่เปิดตัวไปนั้นคาดการณ์ว่าจะช่วยทำให้การทำงานของโค้ชโจ ราบรื่นและมีแนวโน้มประสบความสำเร็จไปในทางที่ทุกฝ่ายคาดหวัง เนื่องจากว่าการประสานงาน ไม่มีความยุ่งยากด้วยเหตุผลทั้งหมดรู้จักกันไม่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ถ้า


ส่วนหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าเขาจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้สิ่งที่หลายฝ่ายกำลังพุ่งเป้าและจับตาดูก็คือเขาจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน พอเรารวมถึงจะช่วยยกระดับทีมก้าวไปสู่ความสำเร็จตามที่หลายฝ่ายต้องการรึเปล่า และสิ่งสำคัญคือเขาจะทำให้ทีมไม่ต้องลุ้นระทึกกับการตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างการหนีตายจากโซนตกชั้นได้ตามที่เจ้าตัวพูดและประกาศเอาไว้ หลังรับหน้าที่กุมบังเหียนกุนซือคนใหม่ของ ต่อพิฆาต หรือเปล่า

คาดการเปิดตัวทีมงานครั้งนี้เพราะโค้ช ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เพิ่มความมั่นใจให้แฟนบอล


ทั้งนี้จากคำพูดของ “โค้ชโจ ธีระศักดิ์” เกี่ยวกับแผนการทำงานของเขาหลังจากนี้ ส่งผลให้แฟนบอลทุกคนเริ่มใจชื้นมากขึ้น พร้อมความมั่นใจว่าหลังจากนี้ทัพเมืองสามอ่าว จะมีโอกาสลุ้นแขมป์รายการต่าง ๆ ตามที่คาดหวัง และเป็นไปได้สูงมากที่จะเพิ่มความสุขในการทำงานระยะยาว


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 77 ครั้ง