หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ปิดฉากเรียบร้อยแล้ว กรวิทย์ นามวิเศษ ประกาศรีไทร์เรียบร้อยแล้ว

กรวิทย์ นามวิเศษ รีไทร์จากนักเตะอาชีพเรียบร้อยแล้ว หลังจากค้าแข้งมานานถึง 15 ปี ส่วนอนาคตของเขาหลังจากแขวนเกือกคาดว่าน่าจะไม่ใช่แนวทางในวงการลูกหนังอีกต่อไป


ปิดฉากเรียบร้อยแล้ว กรวิทย์ นามวิเศษ ประกาศรีไทร์เรียบร้อยแล้ว
ปิดฉากเรียบร้อยแล้ว กรวิทย์ นามวิเศษ ประกาศรีไทร์เรียบร้อยแล้ว

ปิดฉากเรียบร้อยแล้ว กรวิทย์ นามวิเศษ ประกาศรีไทร์เรียบร้อยแล้ว


กรวิทย์ นามวิเศษ แนวรับคนดังประกาศยืนยันว่า ตัดสินใจรีไทร์จากฐานะนักเตะอาชีพเป็นทางการเมื่อไม่กี่วันก่อน หลังจากผลงานและโอกาสที่ได้รับหลังจากร่วมกับ โปลิศ เทโร เอฟซี เป็นทีมสุดท้าย ก่อนตัดสินใจประกาศรีไทร์เป็นทางการ ซึ่งถือว่าเป็นการปิดฉากชีวิตนักเตะอาชีพเป็นทางการ หลังจากเจ้าตัวโลดแล่นในวงการลูกหนังมานานหลายปี พร้อมทั้งทำผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจมาโดยตลอด อีกทั้งยังมีผลงานดีจนติดทีมชาติมาแล้วหลายครั้ง


กรวิทย์ นามวิเศษ ตัดสินใจยุติการทำงานในฐานะแข้งอาชีพที่ 15 ปี


ตลอดเวลาของการทำงานของนักเตะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมมานานกว่า 15 เขาทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีและเป็นที่น่าประทับใจเสมอ เพราะมีพัฒนาการที่ดีต่อเนื่อง จนกลายเป็นตัวเลือกหลักของอดีต้นสังกัดมาโดยตลอด นอกจากนั้นยังมีโอกาสติดทีมชาติไทยชุดใหญ่มาแล้วหลายครั้งด้วยกัน ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ชื่อว่าเป็นไอดอลสำคัญของวงการลูกหนังเมืองไทยมาโดยตลอด


ซีซั่นก่อนลงเล่นแค่ 4 นัดกับ โปลิศฯ


โดยเหตุผลทำให้เขาเลือกตัดสินใจหันหลังให้กับวงการลูกหนังเป็นทางการ เพราะเจ้าตัวเข้าสู่โค้งสุดท้ายอาชีพนักเตะนั่นเอง โดยเมื่อซีซั่นก่อนเขาเพิ่งเซ็นสัญญากับทางด้าน มังกรโล่เงิน ไปหมาด ๆ แต่ด้วยโอกาสลงเล่นของเขามีน้อยมาก เพราะมีสิทธิ์ลงสนามแข่งขันไปแค่ 4 นัดเท่านั้น ส่งผลให้การทำงานของเขาเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนทันที และในเวลานี้ต่อมาเขาจึงตัดสินใจประกาศยืนยันหันหลังให้กับวงการลูกหนังเป็นทางการ


นักเตะวัย 36 ปี ถือว่ามีประสบการณ์นักเตะสูงมาก


สำหรับเส้นทางการทำงานของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาคือคนที่มีประสบการณ์ทำงานสูงมาก เพราะมีส่วนร่วมกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และอีกหลาย ๆ ทีม โดยก่อนโยกย้ายมาเล่นให้กับ โปลิศ เทโรฯ เขาลงเล่นให้กับ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด นอกจากนั้นยังมีโอกาสลงเล่นให้กับทีมชาติไทยมาแล้วหลายนัด และยังเป็นส่วนหนึ่งของชุดคว้าแชมป์รายการ ซูซูกิคัพ 2016 ภายใต้การนำทัพของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ตำนานกองหน้าจอมตีลังกาทีมชาติไทย


ด้านเจ้าตัวรับถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจรีไทร์


โดยนักเตะเล่าถึงเหตุผลการตัดสินใจครั้งนี้ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นในชีวิต แต่ทุกอย่างจะดีขึ้นหากเขามีโอกาสได้เล่นฟุตบอล นอกจากนั้นเจ้าตัวยังกล่าวขอบคุณถึงสโมสรต่าง ๆ ที่เคยร่วมงานกันมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทัพปราสาทสายฟ้า ซึ่งเป็นสโมสรที่ถือว่าสร้างชื่อให้กับเขามากที่สุด จนทำให้เขามีโอกาสติดทัพช้างศึกไทยเป็นทางการ


รอลุ้น กรวิทย์ นามวิเศษ วางแผนโลดแล่นหน้าที่อะไรต่อไป


ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทางด้าน กรวิทย์ จะตัดสินใจวางแผนอนาคตของตัวเองอย่างไร แต่สิ่งที่ค่อนข้างจะชัดเจนนั่นก็คือเจ้าตัวยืนยันแล้วว่าเขาจะไม่สนใจรับงานในวงการฟุตบอลอีกแล้ว ส่งผลให้ตอนนี้แฟนบอลหลายคนกำลังจับตาดูว่าสุดท้ายเขาจะตัดสินใจอนาคตของตัวเองอย่างไรต่อไป หลังจากจบเส้นทางการค้าแข้งเอาไว้ที่ 15 ปี


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 96 ครั้ง