หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

สื่อเผยค่าตัว เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ สูงลิ่วในตอนนี้

เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ถูกยกให้เป็นนักเตะค่าตัวแพงอีกคนของศึก ไทยลีก หลังจากมีค่าย้ายทีมทั้งหมด 35 ล้านบาท ส่วนผลงานหลังจากนี้ต้องลุ้นว่าจะทำได้ดีแค่ไหน


สื่อเผยค่าตัว เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ สูงลิ่วในตอนนี้
สื่อเผยค่าตัว เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ สูงลิ่วในตอนนี้

สื่อเผยค่าตัว เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ สูงลิ่วในตอนนี้


มีรายงานออกมาจากคนอ้างตัวว่าเป็นคนวงในเผยว่า ตอนนี้ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขุนพลคนดังใน ศึกไทยลีก ที่ได้รับความสนใจจากสื่อและคนวงการลูกหนังเป็นวงกว้าง จากกระแสการย้ายทีมของเขาในช่วงที่ผ่านมา โดยตอนนี้มีการบอกกล่าวว่าการย้ายทีมของเขาครั้งล่าสุดมีตัวเลขเข้ามาเกี่ยวข้องสูงมาก และถือว่าเป็นตัวเลขที่ทำให้หลายคนกำลังตั้งประเด็นเรื่องของเขาทันที


เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งนักเตะค่าตัวแพงในไทยลีกอีกคน


สำหรับการตัดสินใจย้ายทีมของเขาครั้งนี้ ส่งผลให้เขากลายเป็นที่พูดถึงต่อเนื่องทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของค่าฉีกสัญญาในการย้ายทีมครั้งนี้ เพราะล่าสุด เจ้าเท่ห์ ชื่อเล่นของ แดนกลางจากเมืองกาญจนบุรี กลายเป็นนักเตะที่ได้ชื่อว่ามีค่าตัวแพงที่สุดในวงการลูกหนังสูงสุดของเมืองไทยอีกคนหนึ่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการย้ายทีมด้วยข้อเสนอสูงถึง 35 ล้านบาท ด้วยกัน ท่ามกลางความคาดหวังว่าเขาจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีในเกมต่อ ๆ ไป


แม้ สมุทรปราการฯ ตกชั้นแต่ยังมีรายได้เข้ากระเป๋าก้อนโต


โดยหลังเกมแข่งขันที่เกิดขึ้นทำให้ตอนนี้มีข่าวออกมาว่า ทางด้าน สมุทรปราการ ซิตี้ ซึ่งตอนนี้ได้เป็นอดีตต้นสังกัดของเขาเรียบร้อยแล้ว มีทุนในการทำทีมต่อเนื่องหลังจากปล่อยมือจากเขาเป็นทางการ โดยอย่างน้อย ๆ พวกเขายังได้มองหาตัวเลือกใหม่เข้ามาช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมระยะยาว พร้อมกับช่วยเติมความสนุกให้กับการทำงานภายในทัพเขี้ยวสมุทร มากขึ้นหลังจากนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนจะทะยานสู่เวทีสูงสุดของไทยอีกครั้ง


สำหรับทีมใหม่ของเขาคือ “กระต่ายแก้ว”


ส่วนทีมใหม่ของ เจ้าเท่ห์ นั่นก็คือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ซึ่งในซีซั่นนื้ถือว่าเป็นทีมที่มาแรงและทำผลงานได้ดีมาโดยตลอด ซึ่งพวกเขาจบอันดับ 2 ของตารางคะแนน โดยมี 60 แต้ม ตามหลังแชมป์รายการนี้ที่ 2 แต้มเท่านั้น ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขาจับตาดูนักเตะรายดังกล่าวมานานพอสมควร ก่อนตัดสินใจยื่นซื้อหลังเกมแข่งขันทุกนัดของรายการปิดฉากลง ซึ่งผลการตัดสินใจของพวกเขาไม่ได้เหนือความคาดหมาย เมื่อต้นสังกัดของนักเตะยินดีปล่อยเขาพ้นทีมเป็นทางการ


โดยตัวเลขดังกล่าวแพงกว่า กระต่ายแก้ว ซื้อ “เจ้ายิม” ด้วยซ้ำ


ทั้งนี้สำหรับตัวเลข 35 ล้านบาท ที่ทางด้าน ทัพกระต่ายแก้วบีจี ได้ยื่นให้กับทัพเขี้ยวสมุทร เพื่อปิดดีล เจ้าเท่ห์ เข้ามาทำงานร่วมกัน ถือว่าเป็นตัวเลขสูงมาก และทำให้เขามีราคาค่าฉีกสัญญาสูงกว่าดีล “เจ้ายิม” วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ซึ่งครั้งนั้นทางด้านทีมดังจากเมืองปทุมจัดสินสอดสู่ขอนักเตะมาร่วมงานกันแค่ 30 ล้านบาท เท่านั้น


รอลุ้นกันต่อว่า เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ จะทำผลงานคุ้มค่าตัวหรือไม่


ทั้งนี้สิ่งที่หลายคนกำลังจับตามองหลังจากนี้คือรอลุ้นว่า เจริญศักดิ์ สมาชิกใหม่ของ บีจี ปทุม จะทำผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจมากน้อยแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมกับเงินค่าฉีกสัญญาหรือเปล่า เนื่องจากตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าเขาจะมีผลงานที่ดีกับทีมหรือเปล่า

ดู 164 ครั้ง