หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

สื่อผู้ดีเผย เอ็นโกโล่ ก็องเต้ เมินสัญญาใหม่จาก สิงห์

เอ็นโกโล่ ก็องเต้ เมินสัญญาเล่มใหม่จาก เชลซี เรียบร้อยแล้ว ทันทีที่บอร์ดบริหารไม่ทันตามเงื่อนไขที่เจ้าต้องการ แต่หลังจากนี้คาดว่าน่าจะมีการพูดคุยร่วมกันอีกรอบหนึ่ง


สื่อผู้ดีเผย เอ็นโกโล่ ก็องเต้ เมินสัญญาใหม่จาก สิงห์
สื่อผู้ดีเผย เอ็นโกโล่ ก็องเต้ เมินสัญญาใหม่จาก สิงห์

สื่อผู้ดีเผย เอ็นโกโล่ ก็องเต้ เมินสัญญาใหม่จาก สิงห์


เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสของ เชลซี กลายเป็นประเด็นร้อนต่อเนื่อง ทันทีที่สื่อในเมืองผู้ดีหลายสำนักตีข่าวถึงอนาคตของเขาออกมาตรงกันว่า เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวเพิ่งปฏิเสธสัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และการที่พี่มีกระแสข่าวออกมาทำให้สโมสรน้อยใหญ่ที่เคยสนใจเขา ต่างจับจ้องมาที่นักเตะรายนี้ทันที พร้อมตั้งความหวังว่าจะสามารถปิดดีลนักเตะรายนี้เป็นสมาชิกใหม่ของทีมให้ได้


เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มีข่าวว่าไม่พอใจเงื่อนไขในสัญญา


สำหรับเงื่อนไขที่นักเตะไม่พอใจจนตัดสินใจปฏิเสธสัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัด นั่นก็เป็นเพราะว่าเจ้าตัวต้องการสัญญาระยะเวลา 3 ปี พร้อมกับออปชันยืดสัญญาเพิ่ม 1 ปี เป็นทางการ หากผลงานของเขาตรงตามเงื่อนไขในข้อการทำงานทั้งหมดและทุกอย่าง แต่บอร์ดบริหารของ สิงโตน้ำเงินคราม กลับกล้าให้เขาได้แค่ 2 ปี พร้อมออปชันยืดสัญญาอัตโนมัติเพิ่ม 1 ปี เท่านั้น โดยเงื่อนไขดังกล่าวทำให้นักเตะตัดสินใจปฏิเสธทันที


นักเตะรายนี้มีความสำคัญกับทีมสูงมาก


การตัดสินใจร่างนักเตะรายนี้เอาไว้กับทีมถือว่าเป็นงานหลักที่บอร์ดบริหารปัจจุบันจะต้องเร่งมือ โดยผลงานของนักเตะในช่วงที่ผ่านมาถือว่าไว้ใจได้เสมอ แม้เจ้าตัวจะมีอาการบาดเจ็บรบกวนบ่อยครั้ง หรือตอนนี้เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของอาชีพนักเตะเรียบร้อยแล้วก็ตาม แต่ทุกครั้งที่เขายืนสนามแข่งขันเขาสามารถจัดการปัญหาแดนกลางได้ดี ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ทางด้านต้นสังกัดของเขาต้องการรั้งเอาไว้กับทีมต่อไป


อย่างไรก็ตามตอนนี้ลือกันว่าบิ๊กบอร์ดในทีมกำลังหารือกันสุดชีวิต


อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าทันทีที่นักเตะตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว ในเวลานี้ทางด้านบอร์ดบริหารของทีมดังในกรุงลอนดอนอยู่ไม่สุขทันที เพราะพวกเขารู้ดีว่าทันทีที่เสียนักเตะฝีเท้าดีไปจากทีมจะส่งผลเสียต่อทีมอย่างไรบ้าง หลังจากช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์โลก 2018 กลายเป็นเป้าหมายเติมเต็มความแข็งแกร่งในแดนกลางของทุกสโมสรมาโดยตลอด


สำหรับข่าวที่เกิดขึ้นทำให้ทีมน้อยใหญ่จ้องไปที่นักเตะทันที


อย่างไรก็ตามในปัจจุบันต้องยอมรับว่าสโมสรหลายแห่ง กำลังจับตาดูอนาคตของนักเตะอย่างใกล้ชิด พร้อมกับยื่นข้อเสนอให้ สิงห์บลู พิจารณาทันที หากพวกเขามั่นใจว่านักเตะจะปฏิเสธข้อเสนอนั้น ๆ เป็นทางการ แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทางด้านบอร์ดบริหารของ สิงห์สำอาง จะยอมตอบรับข้อเสนอหรือเปล่า เพราะปัจจุบันพวกเขายังไม่มีแผนจะปล่อยนักเตะรายดังกล่าวพร้อมทีมตัวเองได้


รอลุ้นกันต่อ สิงห์ จะง้อ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ สำเร็จหรือไม่


ส่วนในเวลานี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วทาง เชลซี จะสามารถหาข้อสรุปกับ ก็องเต้ ถึงเรื่องอนาคตได้หรือไม่ แต่เชื่อว่างานนี้ทุกฝ่ายจะต้องหารือกันอย่างหนัก เพราะพวกเขารู้ดีว่าการหายไปของนักเตะจะส่งผลดีต่อทีมอย่างมาก และทำให้การทำงานของทีมมีแต่ปัญหามากมาย อีกทั้งหากไม่เร่งต่อสัญญากับเขาในระหว่างนี้ เท่ากับว่าพวกเขามีลุ้นเสียนักเตะไปฟรี ๆ ในช่วงหน้าหนาวปีหน้าสูงมาก


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPLดู 174 ครั้ง