หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

สื่อสนั่น มาริโอ ยูรอสฟกี้ ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ก่อนหมดโอกาส

สื่อสนั่น มาริโอ ยูรอสฟกี้ มีเวลาพิสูจน์ตัวเองกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด แค่นัดเดียวเท่านั้น ซึ่งหากเขาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงทีมให้ดีขึ้นได้ โอกาสโดนเด้งพ้นตำแหน่งมีสูงทันที


สื่อสนั่น มาริโอ ยูรอสฟกี้ ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ก่อนหมดโอกาส
สื่อสนั่น มาริโอ ยูรอสฟกี้ ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ก่อนหมดโอกาส

สื่อสนั่น มาริโอ ยูรอสฟกี้ ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ก่อนหมดโอกาส


สื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่าเวลานี้ มาริโอ ยูรอสฟกี้ มีอนาคตไม่ค่อยแน่นอนร่วมกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มากนัก พร้อมทั้งมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับกำหนดการขีดเส้นตาย ถึงการทำงานของเขาเอาไว้เรียบร้อยแล้วว่า เขาจะมีเวลาพิสูจน์ผลงานและแก้ไขความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีตจนถึง 9 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยทันทีที่เขาสามารถแก้ตัวได้สำเร็จเจ้าตัวจะมีโอกาสทำงานร่วมกับทีมต่อไป แต่หากไม่สามารถแก้ตัวได้การแยกย้ายถือสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมา

มาริโอ ยูรอสฟกี้ มีลุ้นโดนเด้งพ้นตำแหน่งสูงมาก


ในเวลานี้สื่อและกูรูคนดังในวงการลูกหนังของไทยลีก 1 แสดงความมั่นใจอย่างมากว่า ผู้จัดการทีมรายนี้มีโอกาสโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งสูงมาก ด้วยผลงานในช่วงเวลาที่ผ่านมานับตั้งแต่ซีซั่นใหม่เปิดฉากขึ้นมาเป็นทางการไม่น่าประทับใจเลย ซึ่งหากยังเป็นอย่างนี้อีกต่อไปโอกาสร่วงตกชั้นจะมีความเป็นไปได้สูงมาก เพราะตอนนี้พวกเขาทิ้งห่างจากทีมโซนตกชั้นแค่ 4 แต้มเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าพวกเขายังมีโอกาสร่วงลงไปเล่นใน ไทยลีก 2 สูงไม่น้อยเลยทีเดียว


ด้วยการออกสตาร์ทไม่น่าประทับใจทำให้อนาคตของเขาเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน


ถ้าพูดถึงผลงานของพวกเขาในซีซั่นนี้จากการออกสตาร์ทตั้งแต่นัดแรกจนถึงนัดที่ 6 ของรายการแข่งขัน พวกเขาสะกดชัยชนะเป็นแค่ 1 นัดเท่านั้น ส่วนอีก 5 นัดที่เหลือแบ่งออกเป็น เสมอ 3 นัด แพ้อีก 2 นัด ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเล่นเอาบอร์ดบริหารไม่แฮปปี้อย่างมาก เนี่ยจนกระทั่งมีกระแสข่าวออกมาว่าเวลานี้ทางบอร์ดบริหารเริ่มนับภายหลังเวลาของกุนซือรายนี้ทันที ซึ่งหากทุกอย่างไม่มีความชัดเจนมากกว่าที่เป็นอยู่ การแยกทางน่าจะตอบโจทย์ทุกฝ่ายมากที่สุด


แต่เชื่อกันว่าเจ้าตัวพร้อมพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งเช่นกัน


อย่างไรก็ตามในเวลานี้เชื่อกันว่าทางด้านเจ้าตัวพร้อมจะพิสูจน์ผลงานของตัวเองอีกครั้ง และเจ้าตัวจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดให้ดีเพื่อไม่ให้การทำงานของทีมมีปัญหา รวมถึงต้องการยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จตามความคาดหมาย และทำตามแผนที่ทุกฝ่ายวางเอาไว้ตั้งแต่ต้น แต่สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อคือเขาจะทำได้ตามที่หลายคนคิดหรือเปล่า เพราะจนถึงตอนนี้มีหลายคนมองว่าแผนการทำงานของเขา ไม่เหมาะกับการรับมือคู่แข่งเลย


สำหรับผลงานในปัจจุบัน เมืองทองฯ รั้งอันดับ 10 ของเกมลีก


ทั้งนี้จากผลงานลงสนามแข่งขันทั้งหมด 6 นัด ของรายการไทยลีก เขาสามารถพาทัพกิเลนผยอง รั้งอันดับ 10 ของตารางคะแนนเท่านั้น ซึ่งคะแนนที่มีในมือตอนนี้ ถือว่าค่อนข้างยากลำบากกับการไล่ตามทีมท็อปโฟร์ ซึ่งตอนนี้ทางด้าน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด กำลังรั้งอันดับ 4 ด้วยคะแนนในมืออยู่ที่ 13 แต้ม ดังนั้นเรื่องแรกที่เจ้าตัวจะต้องทำก็คือพาทีมพัฒนาฝีเท้าของลูกทีม พร้อมกับต้องสร้างความมั่นใจให้กับลูกทีมต่อเนื่องให้ได้


รอลุ้นกัน มาริโอ ยูรอสฟกี้ แก้ตัวได้สำเร็จหรือไม่กับโอกาสที่เขามี


เนี่ยอย่างไรก็ตามในเวลานี้หลายฝ่ายกำลังลุ้นกันต่อว่า มาริโอ จะสามารถแก้ตัวสำเร็จหรือไม่ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีเส้นใต้ออกมาเรียบร้อยแล้ว แต่เชื่อว่าเจ้าตัวน่าจะทุ่มเทเพื่องานเต็มที่และสุดความสามารถ ถึงแม้ว่าผลลัพธ์ที่จะได้กลับมาอาจจะไม่ตรงตามที่เจ้าตัวคาดหวังก็ตาม ในขณะที่บอร์ดบริหารพร้อมให้โอกาสเขาเต็มที่ ขอเพียงเจ้าตัวแสดงความสามารถออกมาต่อเนื่องเท่านั้น


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 9 ครั้ง