หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

สื่อญี่ปุ่นโหมหนักสถานีต่อไป ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ คือทีมในเจลีก

ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ หรือเจ้า มิกกี้ มีลุ้นย้ายซบ 2 จากทีมดังในศึก เจลีก 2 ของญี่ปุ่นอย่าง เวลกัลตะ เซนได และ วีวาเรน นางาซากิ


สื่อญี่ปุ่นโหมหนักสถานีต่อไป ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ คือทีมในเจลีกม
สื่อญี่ปุ่นโหมหนักสถานีต่อไป ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ คือทีมในเจลีกม

สื่อญี่ปุ่นโหมหนักสถานีต่อไป ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ คือทีมในเจลีก


จากการเปิดเผยของสื่อเจ้าดังจากแดนอาทิตย์อุทัยว่า ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ นักเตะสังกัด บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะมีโอกาสร่วมงานกับทีมดังในญี่ปุ่น ทำให้ตอนนี้แฟนบอลกำลังจับตาดูอนาคตของเขาอย่างใกล้ชิดทันที โดยคาดว่าโอกาสที่เขาจะย้ายไปเล่นกับทีมดังในญี่ปุ่นมีเค้าความจริงไม่น้อย แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป


ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ มีลุ้นย้ายไปเล่นกับทีมในเจลีก 2


สำหรับทีมที่มีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพสูงที่สุดคือ เวลกัลตะ เซนได และ วีวาเรน นางาซากิ ข่าวว่าทั้งสองทีมที่อยู่ในศึกของ เจลีก 2 โดยทั้งสองทีมดังจากแดนปลาดิบมั่นใจว่าการดึงตัวนักเตะดังกล่าวเสริมทัพจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานมากขึ้น และมั่นใจว่าการทำงานของทีมจะบรรลุเป้าหมายได้ตามความคาดหมาย แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานของทีมจะออกมาตามที่หลายคนกำลังตั้งคำถามหรือไม่


แข้งวัย 28 ปี ทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องร่วมกับต้นสังกัด


สำหรับผลงานของแข้งวัย 28 ปี หรือ “มิกกี้ ปฐมพล” ในช่วงที่ผ่านมาเขากลายเป็นนักเตะที่ได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังของทีมหลังจากนี้ ท่ามกลางข่าวลือว่าหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่น่าสนใจให้นักเตะพิจารณาต่อเนื่อง โดยปัจจุบันเจ้าตัวได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในไทยลีกและศึกปลาดิบ แต่จนถึงตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ได้ตอบคำถามว่าเขาพร้อมย้ายไปเล่นกับทีมไหนต่อไปเป็นทางการ


ปัจจุบันผลงานของเขาเป็นที่พูดถึงอย่างมาก


สำหรับผลงานของ เจ้ามิกกี้ ในเวลานี้ถือว่าเป็นที่น่าสนใจ และทำให้เจ้าตัวได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำอย่างมาก หลังจากเขากลายเป็นนักเตะที่สร้างผลงานยอดเยี่ยมจากการลงเล่น 23 นัด ในรายการ ไทยลีก โดยจัดไปถึง 3 ประตู บวกกับ 3 แอสซิสต์ ส่วนรายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2022 เจ้าตัวจัดไป 2 ประตู บวกกับ 3 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 6 นัด นอกจากนั้นยังมีผลงานยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมต่อเนื่องกับ 2 รายการ จากการลงเล่นทั้งหมด 5 นัด ในรายการบอลถ้วย


ส่วนค่าฉีกสัญญาต้องรอลุ้นกจะจบลงที่เท่าไหร่


ทั้งนี้ในส่วนของค่าฉีกสัญญายังต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเจ้าตัวจะมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่เท่าไหร่ จากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องของค่าฉีกสัญญา หรือตัวเงินเกี่ยวกับการย้ายทีมของเขาครั้งนี้ แต่เชื่อกันว่าทางด้านบอร์ดบริหารของ กระต่ายแก้ว พร้อมเปิดช่องให้เขาย้ายทีมได้ในราคาไม่ได้สูงมากนัก เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาสโมสรในไทยลีกพร้อมหนุนหลังนักเตะทุกคนให้ย้ายไปเล่นในลีกอื่น ๆ ในต่างประเทศมาโดยตลอด


รอลุ้นอนาคต ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ จะเป็นอย่างที่สื่อเปิดเผยหรือไม่


อย่างไรก็ตามในเวลานี้สิ่งที่ทุกคนกำลังเฝ้ารอนั่นก็คือ เส้นทางการทำงานของ ปฐมพล จะลงเอยด้วยการโยกย้าย และออกเดินทางไปร่วมงานกับทีมดังในญี่ปุ่นตามที่สื่อหลายแห่งกำลังรายงานหรือเปล่า แต่ในเวลานี้เชื่อกันว่าเจ้าตัวพร้อมพิสูจน์ตัวเองกับทีมต่าง ๆ แน่นอน

ดู 322 ครั้ง