หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล รับไม่ง่ายกับการรักษาฟอร์มดีเอาไว้

ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล รับ พญาไก่ชน เจอศึกหนักแน่นอนในซีซั่นหน้า เพราะขาดขุมกำลังหลักหลายราย แต่ย้ำว่าทุกคนที่เหลือต้องทำหน้าที่ให้ดีและเต็มที่ที่สุด


ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล รับไม่ง่ายกับการรักษาฟอร์มดีเอาไว้
ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล รับไม่ง่ายกับการรักษาฟอร์มดีเอาไว้

ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล รับไม่ง่ายกับการรักษาฟอร์มดีเอาไว้


ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เทรนเนอร์ของ หนองบัว พิชญ เอฟซี ยอมรับว่าการทำงานของทุกคนในซีซั่นต่อไปไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และมองว่าทุกคนต้องทำงานหนักมากขึ้น เพื่อเพิ่มโอกาสดี ๆ มากมายในระหว่างการแข่งขัน พร้อมทั้งย้ำว่าในช่วงเวลานี้ทีมมีลุ้นเสียนักเตะฝีเท้าดีหลายคนไปจากทีม ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่เขาเองยังมองว่ามีปัญหาต่าง ๆ ตามมาแน่นอน ดังนั้นตอนนี้จำเป็นต้องเร่งหารือกับผู้บริหารถึงแผนการเสริมทัพนักเตะใหม่เข้ามา


ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ย้ำแต่ละซีซั่นเนื้องานจะแตกต่างกัน


กุนซือคนดังวัย 47 กะรัต ย้ำว่าแต่ละซีซั่นเนื้องานของแต่ละทีมจะมีความเปลี่ยนแปลง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงจะพิสูจน์ผลงานของทุกฝ่ายว่าทำหน้าที่ได้ดีแค่ไหน และยิ่งตอนนี้ลูกทีมของเขาหลายรายเตรียมแพ็คกระเป๋าย้ายออกจากทีมด้วยแล้ว ยิ่งตอกย้ำความมั่นใจว่าการทำงานของทุกคนที่เหลือจะต้องหนักแน่น และเตรียมความพร้อมอย่างดีที่สุด เพื่อเพิ่มโอกาสให้การเก็บชัยชนะไม่ไกลเกินเอื้อม นอกจากนั้นยอมรับว่าแผนการเสริมทัพนักเตะใหม่เกิดขึ้นแน่นอน


โดยล่าสุดเจ้าตัววางแผนเตรียมใช้งานใครบ้างในซีซั่นต่อไป


ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน “โค้ชวัง” เผยเพิ่มเติมว่าตอนนี้กำลังพิจารณาร่วมกับบอร์ดบริหารว่า ทีมควรดึงใครเข้ามาทำงานร่วมกัน และควรตัดสินใจปิดดีลแข้งคนไหนเข้ามาเสริมทัพจริง ๆ เนื่องจากตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าแผนการเพิ่มความแข็งแกร่งและเติมเกมรุกให้คมขึ้นนั้นจะใช้ใครเป็นหลัก แต่มั่นใจว่าทุกอย่างจะต้องออกมาเรียบร้อยและชัดเจนในอีกไม่ช้านี้แน่นอน พร้อมทั้งทิ้งท้ายว่าหวังทุกอย่างจะต้องออกมาดีเกินความคาดหมายเช่นเดียวกัน


ซึ่งการทำงานของเขาในซีซั่นหน้าต้องเจอกับงานหนักหลายจุด


ทั้งนี้การย้ายออกของนักเตะตัวหลักหลายรายในเวลานี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะเป็นใครบ้าง แต่จากการรายงานของสื่อชั้นนำหลายแห่งในศึกไทยลีก ยืนยันชัดเจนว่ามีนักเตะหลายคนกลายเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำ โดยแต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้พวกเขาพิจารณา เพื่อแลกกับการปิดดีลแข้งเป้าหมายเติมแกร่งให้ได้ ซึ่งการหายไปของเปล่าบรรดาขุนพลคู่ใจของ โค้ชวัง ทำให้เจ้าตัมองว่าการทำงานของทุกคนในซีซั่นต่อไปจะต้องหนักกว่าเดิมแน่นอน


ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าอยากให้เห็น “พญาไก่ชน” มีผลงานน่าประทับใจต่อเนื่อง


ทั้งนี้ทางด้านกุนซือคนดังย้ำว่า “ต้องการและคาดหวังเห็นฟอร์มดี ๆ ของทีมต่อเนื่อง รวมถึงพร้อมจะเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาทันทีที่ถึงเวลาของเกมแข่งขัน โดยการหายไปของนักเตะบางราย ย่อมส่งผลกระทบต่อทีมโดยตรง เพราะพวกเขาแต่ละคนคือขุนพลหลักของทีมมาโดยตลอด แต่เราต้องเดินไปข้างพร้อมกับดึงฟอร์มยอดเยี่ยมออกมาอีกครั้ง”


ทั้งนี้ ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เร้าทุกคนเดินหน้าทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเท่านั้น


โดยทางด้าน โค้ชธวัชชัย กุนซือคนดังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า สิ่งที่เขาและทุกคนในทีมต้องการคือเห็นลูกทีมทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีที่สุด และทำให้เกมแข่งขันจบลงด้วยผลงานตรงใจและตามเป้า แม้ว่าการทำงานของทีมจะเจอกับปัญหาและความยุ่งยากสูงแค่ไหนก็ตาม

ดู 82 ครั้ง