หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เชื่อ หนองบัวฯ คืนฟอร์มเก่งในนัดต่อไปสวยได้แน่

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เผยเกมต่อไป หนองบัวฯ ไปได้สวยแน่นอน ถึงแม้ว่ามีปัญหานักเตะหลักบาดเจ็บก็ตาม โดยย้ำว่าทุกคนพร้อมลุยเต็มที่สุด ๆ ในเกมต่อไป


“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เชื่อ หนองบัวฯ คืนฟอร์มเก่งในนัดต่อไปสวยได้แน่
“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เชื่อ หนองบัวฯ คืนฟอร์มเก่งในนัดต่อไปสวยได้แน่

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เชื่อ หนองบัวฯ คืนฟอร์มเก่งในนัดต่อไปสวยได้แน่


เมื่อไม่นานมานี้ทาง “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ยอมรับแบบไม่มีกั๊กถึงผลงานของลูกทีม หนองบัว พิชญ เอฟซี ทุกคนในเวลานี้ว่า ถ้าพูดถึงภาพรวมของทีมในตอนนี้เชื่อว่าทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เพื่อยกระดับทีมก้าวข้ามความยากลำบากได้แน่นอน ถึงแม้ว่านัดแรกของซีซั่นนี้พวกเขาจะมีผลงานไม่ค่อยน่าประทับใจมากนัก แต่มั่นใจว่าเกมต่อไปทุกคนจะใช้บทเรียนและประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจากเกมก่อน มาเป็นแนวทางการแก้ไขจุดอ่อนของตัวเอง และทำให้การทำงานของทีมก้าวหน้าได้ตามเป้าหมาย


“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล มั่นใจเวลานี้ลูกทีมเตรียมตัวอย่างดีเพื่อลุยนัดต่อไป


โดยทางด้านผู้จัดการทีมของทัพพญาไก่ชน มองว่าการทำงานของทีมจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะตอนนี้ทุกคนเริ่มมีผลงานที่ดีและน่าประทับใจอย่างมาก รวมถึงดูเหมือนว่าพร้อมลุยเต็มที่ในนัดต่อไป ส่วนเป้าหมายของทีมในเกมต่อไปยังคงเหมือนเดิม นั่นก็คือต้องเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งให้ได้เท่านั้น โดยกุนซือคนดังมั่นใจและเชื่อว่าทุกอย่างจะต้องราบรื่นไปด้วยดีทุกอย่าง ขอแค่ทุกคนกระตือรือร้นและตั้งใจเล่นจริง ๆ เท่านั้น


สำหรับความพร้อมตอนนี้ค่อนข้างน่าหนักใจเพราะมีแข้งบาดเจ็บหลายราย


ทั้งนี้แม้ว่าทางด้าน โค้ชวัง จะเชื่อและมั่นใจว่าลูกทีมของเขาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน แต่ตอนนี้เจ้าตัวยังมีเรื่องน่าหนักใจเช่นกัน นั่นก็คือปัญหาของอาการบาดเจ็บของนักเตะบางราย ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีกำหนดการพักชัดเจนว่าจะกินเวลานานแค่ไหน ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาที่ทางด้านทีมดังกล่าวเตรียมตัวหาทางออกที่ดีที่สุดทันที เพราะถึงแม้ว่านักเตะจะหายจากอาการบาดเจ็บแล้ว แต่พวกเขายังต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่สำหรับเรียกความฟิตกลับคืนมา


รอลุ้นแผนทำทีมของโค้ชจะวางแผนรับมือกับคู่แข่งอย่างไร


โดยตอนนี้แฟนบอลของทางทัพพญาไก่ชน กำลังรอดูแผนการทำทีมของโค้ชวัง ที่จะใช้เพื่อดวลเพลงแข้งคู่แข่งในสนามแข่งขันต่อไปว่า จะสามารถแก้ไขปัญหาที่เคยเกิดขึ้นจากเกมนัดแรกได้หรือเปล่า หลังจากนัดแรกของซีซั่นนี้พวกเขาออกสตาร์ทด้วยผลงานย่ำแย่จากการสะกดความปราชัยต่อ ลำปาง เอฟซี ทีมน้องใหม่ของเวที ไทยลีก1 มาหมาด ๆ ซึ่งผลการแข่งขันจากเกมดังกล่าวทำให้โค้ชวังและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชต้องหาวิธีรับมือกับเรื่องนี้ทันที


ด้านกุนซือของ หนองบัวฯ ยอมรับว่า เกมต่อไปมีความสำคัญต่อทีมอย่างมาก


โดยทางด้าน โค้ชวัง รับว่าเกมต่อไปมีความสำคัญต่อทีมของเขามาก และการเจอกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มองว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน เพราะผลงานของพวกเขาในนัดแรกถือว่าทำออกมาได้ดี จากการเอาชนะ ขอนแก่น ยูไนเต็ด มาได้สำเร็จ ซึ่งแตกต่างจากผลงานทีมของเขาโดยสิ้นเชิง แต่ถึงอย่างนั้นเชื่อว่าทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เพื่อเกมนี้ ส่วนจะวางแผนรับมือกับทีมดังกล่าวอย่างไรต้องรอลุ้นกันต่อไปอีกที


โดยเกมต่อไป “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ตั้งเป้าทีมต้องเก็บชัยชนะให้ได้เท่านั้น


ทั้งนี้ทางด้าน “โค้ชวัง” ธวัชชัย ย้ำชัดเจนให้แฟนบอลทุกคนวางใจได้เลยว่า เกมต่อไปทีมของเขาพร้อมลุยเต็มที่ ถึงแม้ว่าขุมกำลังหลักของมีปัญหาจากอาการบาดเจ็บหลายราย แต่ถึงอย่างนั้นเป้าหมายของทีมยังคงเดิมนั่นก็คือจะต้องเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งให้ได้เท่านั้น


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 28 ครั้ง