หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ชี้ หนองบัว ต้องเร่งแก้ปัญหาให้ได้โดยเร็ว

อัปเดตเมื่อ 1 ก.ย.

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ชี้ หนองบัว พิชญฯ จะต้องแก้ปัญหายิงประตูคู่แข่งไม่ได้อย่างเร่งด่วน เพื่อเพิ่มโอกาสให้การทำงานของทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จให้ได้ตามเป้า


“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ชี้ หนองบัว ต้องเร่งแก้ปัญหาให้ได้โดยเร็ว
“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ชี้ หนองบัว ต้องเร่งแก้ปัญหาให้ได้โดยเร็ว

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล ชี้ หนองบัว ต้องเร่งแก้ปัญหาให้ได้โดยเร็ว

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล แม่ทัพใหญ่ของ หนองบัว พิชญ เอฟซี เปิดใจว่าทีมของเขายังมีปัญหาอีกหลายเรื่องต้องเร่งแก้ไขให้ไวที่สุด หลังเปิดซีซั่นใหม่เป็นต้นมาผลงานของทีมยังเป็นที่น่าพอใจ เมื่อตอนนี้ยังคลำหาจุดแข็งของทีมเพื่อรับมือกับคู่แข่งในสนามแข่งขันไม่ได้ จนทำให้หลายนัดมานี้เกมจบลงด้วยผลความปราชัยมาโดยตลอด ส่งให้ก่อนหน้านี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าเขามีลุ้นโดนเด้งจากตำแหน่งสูงอีกด้วย


“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล รับปัญหาของทีมคือการทำประตู

สำหรับปัญหาของทัพพญาไก่ชน คือ การเปลี่ยนโอกาสให้ยิงประตูให้เป็นสกอร์ เพราะหลายครั้งที่เกมแข่งขันเป็นใจให้พวกเขามีโอกาสสร้างสกอร์ให้กับทีม เพื่อแบ่งแต้มหรือเอาชนะคู่แข่ง แต่สุดท้ายพวกเขาไม่สามารถทำได้ จนทำให้จบเกมกลายเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปเอง ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ตอนนี้ทางด้านผู้จัดการทีมของ หนองบัวฯ รับว่าตอนนี้ทุกคนต้องเร่งหาช่องทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้ไว เพื่อให้ทีมอยู่รอดปลอดภัยจากโซนตกชั้นให้ได้


ปัจจุบันน้องใหม่ไทยลีก ยังไม่มีแต้มในมือ

จากเกมแข่งขัน ไทยลีก 1 ที่ผ่านไปแล้วทั้งหมด 3 นัด ผลงานของทีมดังจากหนองบัวยังไม่มีแต้มในมือเลยแม้แต่แต้มเดียว หลังจากผลงานของพวกเขายังไม่สามารถเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งได้เลยแม้แต่นัดเดียว ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เกิดประเด็นร้อนขึ้นมามากมาย ทั้งสถานการณ์ของทีมจะรอดพ้นจากโซนตกชั้นหรือเปล่า หรือเก้าอี้กุนซือจะมีปัญหาเกิดขึ้นตามมาในภายหลังหรือไม่ เพราะหากสถานการณ์ยังเป็นแบบนี้ต่อไป โอกาสรอดตกชั้นอาจจะเป็นเรื่องไกลตัวทันที


ส่วนผลงานของทีมช่วงที่ผ่านมาทำได้ดีแต่ไม่ตรงตามเป้า

นอกจากนั้นถ้าพูดถึงภาพรวมผลงานของทีมในเวลานี้ถือว่าลูกทีมของ โค้ชวัง ทำออกมาดี และน่าประทับใจทุกนัด เพราะมีสปิริตนักสู้สูงมาก รวมถึงทำได้ดีในหลาย ๆ จังหวะแต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถจบสกอร์ได้ลง ทำให้การทำงานของ หนองบัวฯ ในตอนนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่กำลังทำผลงานยอดเยี่ยม และน่าประทับใจมากที่สุดอีกหนึ่งทีม แต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถทำให้เกมแข่งขันจบลงด้วยผลงานยอดเยี่ยมด้วยการเป็นผู้ชนะได้เลย


ด้านกุนซือคนดังยอมรับปัญหาที่เกิดขึ้นต้องเร่งมือจัดการโดยด่วน

ทั้งนี้ทางด้านกุนซือของ หนองบัวฯ พูดถึงผลงานของทุกคนว่า “ในตอนนี้เราทุกฝ่ายต้องเร่งมือแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน แน่นอนว่าไม่มีอะไรง่ายเลยสำหรับเรา แต่ผมยังเชื่อว่าทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เพื่อพาทีมไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ แน่นอนว่าปัญหาของเราหลัก ๆ คือการทำประตูคู่แข่งไม่ได้ ซึ่งหลังจากนี้ถึงเวลาแล้วที่เราทุกคนจะต้องร่วมมือกันแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นโดยเร็วที่สุด”


ลุ้น “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล วางแผนและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในทางไหน

ทั้งนี้จากคำพูดของ “โค้ชวัง” ธวัชชัย ต่อผลงานของทุกคนที่เกิดขึ้นน่าจะทำให้การทำงานของทีมมีแนวโน้มประสบความสำเร็จง่ายมากขึ้น และเป็นไปตามที่หลายฝ่ายคาดหวัง แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของทีมจะต้องจบลงอย่างไร และมีโอกาสเพิ่มสิ่งดี ๆ ให้กับทีมด้วยผลงานยอดเยี่ยมของทุกคนแบบไหนต่อไป


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 39 ครั้ง