หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

มีเหตุผล! มาโน่ แจง ทีมชาติไทย เปลี่ยนตัวช้า เพราะอยากเห็นฟอร์มนักเตะ

เหตุผลที่ ทีมชาติไทย เปลี่ยนตัวนักเตะค่อนข้างช้า ในเกมที่เอาชนะ ทีมชาติเนปาล เป็นเพราะว่า มาโน่ โพลกิ้ง ต้องการเห็นฟอร์มบรรดาแข้งหน้าใหม่หลายๆ ราย


มีเหตุผล! มาโน่ แจง ทีมชาติไทย เปลี่ยนตัวช้า เพราะอยากเห็นฟอร์มนักเตะ


มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือใหญ่ชาวเยอรมัน ได้ออกมาเปิดเผยว่า สาเหตุที่ ทีมชาติไทย เปลี่ยนตัวนักเตะค่อนข้างช้า ในการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง ที่เอาชนะ ทีมชาติเนปาล ไปด้วยสกอร์ 2-0 ก็เป็นเพราะเขาต้องการเห็นฟอร์มการเล่นของแข้งหน้าใหม่ ที่เพิ่งจะถูกเรียกตัวมาติดทัพ ช้างศึก ซึ่งนี่เป็นเรื่องที่มีการพูดคุยตกลงกันเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


คุยกันแล้ว! มาโน่ โพลกิ้ง บอก เปลี่ยนตัวช้าเกมอัด ทีมชาติเนปาล เพราะอยากเห็นฟอร์มแข้งหน้าใหม่ของ ทีมชาติไทย


ทีมชาติไทย ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แม้จะใช้บรรดานักเตะหน้าใหม่ลงสนาม หลังอุ่นเครื่องเอาชนะ ทีมชาติเนปาล ไปด้วยสกอร์ 2-0 จากการยิงของ ฟิลิป โรลเลอร์ และ เชาว์วัฒน์ วีระชาติ ในช่วงท้ายเกม อย่างไรก็ตาม มาโน่ โพลกิ้ง แทบจะไม่ค่อยเปลี่ยนตัวนักเตะเลย นั่นทำให้บรรดาแฟนบอลของทัพ ช้างศึก ออกมาตั้งคำถามเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ร้อนถึงกุนซือชาวเยอรมัน ต้องออกมาชี้แจงเป็นการด่วน


สรุป


โดยทางด้านของ มาโน่ โพลกิ้ง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมการแข่งขัน เอาไว้ว่า เกมอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติเนปาล มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ผมต้องการเห็นฟอร์มการเล่นของนักเตะหน้าใหม่หลายๆ ราย ที่ถูกเรียกมาติดทีม ดังนั้นการเปลี่ยนตัวจึงเป็นสิ่งสุดท้ายที่ผมอยากทำ โอกาสแบบนี้ไม่สามารถหาได้บ่อยๆ ดังนั้นผมจำเป็นต้องรู้จักนักเตะให้มากขึ้น เพื่อผลประโยชน์ของ ทีมชาติไทย ในอนาคต


ดู 19 ครั้ง