หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เอาด้วย! ฟิออเรนตินา ร่วมวงไล่ล่าตัว อิสโก้ เสริมแกร่ง

อิสโก้ เนื้อหอมเหลือเกิน หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเขากับ เรอัล มาดริด กำลังจะสิ้นสุด ซึ่งล่าสุด มีรายงานว่า ฟิออเรนตินา สนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีมเช่นกัน


เอาด้วย! ฟิออเรนตินา ร่วมวงไล่ล่าตัว อิสโก้ เสริมแกร่ง


ตุ๊ตโต้ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า ฟิออเรนตินา เป็นอีกหนึ่งทีมที่กำลังให้ความสนใจในตัวของ อิสโก้ จอมทัพสายเลือดกระทิงดุ และพร้อมจะดำเนินการคว้าตัวมาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งทัพ ม่วงมหากาฬ จะไม่ต้องเสียเงินแม้แต่แดงเดียว หลังสัญญาฉบับปัจจุบันกับ เรอัล มาดริด กำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว


พลาดได้ไง! ฟิออเรนตินา รอสอย อิสโก้ แบบไร้ค่าตัว หลังหมดสัญญากับ เรอัล มาดริด


อิสโก้ กำลังจะหมดสัญญากับ เรอัล มาดริด ในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง และน่าไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่กันอีกแล้ว หลังเขาแทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลย นั่นทำให้หลายทีมดังในยุโรป สนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ ฟิออเรนตินา นั่นเอง หลังเคยมีข่าวพัวพันกันมาตั้งแต่ตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว แล้ว และเหมือนตัวจอมทัพสายเลือดกระทิงดุ ก็สนใจย้ายไปค้าแข้งกับทัพ ม่วงมหากาฬ เช่นกัน


สรุป


โดยทางด้านของ ตุ๊ตโต้ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า ฟิออเรนตินา เตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ อิสโก้ ได้พิจารณา ทันทีที่เขาหมดสัญญากับ เรอัล มาดริด ซึ่งถึงแม้ทัพ ม่วงมหากาฬ จะดูมีโอกาสมากที่จะได้ตัวเขาไปร่วมทีม แต่ก็ยังไม่ได้แน่นอนนัก เพราะยังมีหลายทีมที่สนใจในตัวจอมทัพสายเลือดกระทิงดุ เช่นกัน

ดู 4 ครั้ง