หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

สุรชาติ สารีพิมพ์ ต่อสัญญากับ บีจีฯ เพิ่มเรียบร้อยแล้ว

สุรชาติ สารีพิมพ์ ยืดสัญญากับ บีจีฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้านเจ้าตัวเปิดใจแฮปปี้สุด ๆ พร้อมลั่นจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดแน่นอน


สุรชาติ สารีพิมพ์ ต่อสัญญากับ บีจีฯ เพิ่มเรียบร้อยแล้ว
สุรชาติ สารีพิมพ์ ต่อสัญญากับ บีจีฯ เพิ่มเรียบร้อยแล้ว

สุรชาติ สารีพิมพ์ ต่อสัญญากับ บีจีฯ เพิ่มเรียบร้อยแล้ว


สุรชาติ สารีพิมพ์ ยืดสัญญาทำงานให้กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด อีกครั้งท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย ด้านนักเตะยืนยันว่าแฮปปี้มากกับการตัดสินใจครั้งนี้ และย้ำว่าสิ่งที่จะทำให้คิดต่อไปก็คือการทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อช่วยทีมเก็บชัยชนะทุกข์หนักที่มีโอกาสลงสนามแข่งขันให้ได้ นอกจากร้านยาว่าตอนนี้เขาพร้อมแล้วลงเล่นกับทีมทุกนัดและทุกรายการแข่งขันแน่นอน และยังทิ้งท้ายว่าเขาต้องขอบคุณทุกคนที่ยังสนับสนุนการทำงานของเขามาโดยตลอด


สุรชาติ สารีพิมพ์ ยังแฮปปี้กับต้นสังกัดเหมือนเดิม


ทั้งนี้เจ้าตัวย้ำว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับ ทัพกระต่ายแก้ว ดังนั้นทันทีที่มีข้อเสนอเป็นสัญญาเล่มใหม่เจ้าตัวจึงไม่ปฏิเสธและรีบตอบรับทันที เพราะมั่นใจว่าการทำงานร่วมกับทีมที่เขาคุ้นเคยย่อมส่งผลดีต่อกับตัวเอง รวมถึงเขาดีใจที่จะมีส่วนร่วมกับทุกสังกัดพาทีมก้าวไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ และตอนนี้เขาพร้อมแล้วกับการทำหน้าที่ของตัวเองทุกนัดที่มีส่วนร่วมกับต้นสังกัดแน่นอน


นักเตะรายนี้เริ่มงานกับ บีจีฯ เมื่อปี 2016


ทั้งนี้หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 แข้งคนดังเปิดตัวกับทัพ เดอะ แรบบิท เป็นทางการ โดยตลอดเวลาที่เขาทำงานให้กับที่นี่เจ้าตัวมีแต่ผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจมาโดยตลอด อีกทั้งยังไม่เคยมีประเด็นเกี่ยวกับการย้ายทีมเลยแม้แต่ครั้งเดียว เพราะตลอดเวลา 7 ปีที่ผ่านมาเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมดังจากเมืองปทุมเพียงแค่ทีมเดียวเท่านั้น ดังนั้นทันทีที่เขาได้รับสัญญาใหม่เจ้าตัวจึงไม่ปฏิเสธ พร้อมกับตอบรับโดยไม่ลังเล


คาดว่าเขาน่าจะทำงานกับทีมจนถึงวันรีไทร์


ทั้งนี้จากการตัดสินใจฝากอนาคตเอาไว้กับ เดอะ แรบบิท ทำให้หลายคนคาดการณ์กันว่าเจ้าตัวอำนาจจะฝากอนาคตเอาไว้กับที่นี่เพียงแค่ทีมเดียว โดยจะยาวไปจนถึงวันสุดท้ายของการยึดอาชีพนักเตะ โดยมีแผนการย้ายออกจากทีมก่อนกำหนดสัญญาแน่นอน โดยสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้หลายคนมั่นใจว่า เขาตัดสินใจอย่างนั้นจะส่งผลดีต่อทีมระยะยาว ได้ประสบการณ์ของเขาถือว่าโดดเด่นและยอดเยี่ยมมาโดยตลอด

ด้านเจ้าตัวเปิดใจถึงการต่อสัญญาว่าดีใจสุด ๆ


ทั้งนี้เจ้าตัวยังเปิดใจถึงสัญญาเล่มใหม่ว่า “สิ่งแรกที่ผมจะพูดก็คือ ผมดีใจมาก หลังจากได้รับโอกาสดี ๆ จาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด นอกจากนั้นผมมั่นใจว่าผมคือนักเตะผู้โชคดีที่สุดอีกคนหนึ่งที่ได้รับโอกาสจากต้นสังกัด ส่วนหนึ่งจากหนี้ผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ให้สมกับความไว้วางใจที่ทุกฝ่ายหยิบยื่นมาให้ และมีเป้าหมายชัดเจนนั้นก็คือการทำให้ทีมของเราประสบความสำเร็จตามความคาดหมายทุกนัดและทุกรายการแข่งขัน”


สุรชาติ สารีพิมพ์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของทีม


สำหรับ “เก่ง สุรชาติ” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีผลงานดีแม้มีจุดแข็งหลายอย่างในตัว เพราะถึงแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 36 ปี แต่พละกำลังและประสบการณ์ของเขาไม่เคยถดถอยลงเลย โดยผลงานของเขาก่อนหน้านี้คือช่วยตนสังกัดขวาแถมไทยลีก 2 ในซีซั่น 2019 และคว้าแชมป์ไทยลีก 1 ในซีซั่น 2021 รวมถึงแชมป์ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์คัพ 2021

ดู 64 ครั้ง