หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ของโคตรดี! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เล็งดึง มิทเชลล์ เสริมแบ็คซ้าย

ไทริค มิทเชลล์ ที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ คริสตัล พาเลซ กลายเป็นเป้าหมายหลักที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีม


ของโคตรดี! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เล็งดึง มิทเชลล์ เสริมแบ็คซ้าย


เมล ออนไลน์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังให้ความสนใจในตัวของ ไทริค มิทเชลล์ แบ็คซ้ายชาวอังกฤษ ของ คริสตัล พาเลซ และต้องการที่จะคว้าตัวมาร่วมทีม เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทัพ เรือใบสีฟ้า ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แม้จะต้องแข่งขันกับอีกหลายทีมที่อยากจะได้ตัวเช่นกันก็ตาม


คู่แข่งเพียบ! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยากได้ ไทริค มิทเชลล์ เสริมแบ็คซ้าย หลังฟอร์มดีกับ คริสตัล พาเลซ


แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังอยู่ระหว่างการมองหาแบ็คซ้ายรายใหม่ หลังพวกเขาน่าจะเขี่ย แบ็งฌาเม็ง เมนดี้ ออกจากทีม เนื่องจากปัญหาเรื่องคดีความนอกสนาม ซึ่งเป้าหมายหลักที่ เป๊ป กวาร์ดิโอลา กำลังให้ความสนใจอยู่ ก็คือ ไทริค มิทเชลล์ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทาง คริสตัล พาเลซ ทำไปได้ 2 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 33 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ และถูก แกเร็ธ เซาธ์เกต เรียกตัวไปติด ทีมชาติอังกฤษ ชุดใหญ่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นยิ่งทำให้ทัพ เรือใบสีฟ้า มีความสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีก


สรุป


โดยทางด้านของ เมล ออนไลน์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเปิดฉากเจรจากับ คริสตัล พาเลซ เรื่องการคว้าตัว ไทริค มิทเชลล์ มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แต่งานของทัพ เรือใบสีฟ้า ก็ไม่ได้ง่ายดาย แม้จะมีเงินถุงเงินถัง เพราะทาง เชลซี , ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ และ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ก็พร้อมดึงตัวเขาไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน แถมยังพร้อมการันตีโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอให้ด้วย

ดู 15 ครั้ง