หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

สุภโชค สารชาติ จ่อลงเล่นกับทีมในแดนปลาดิบอีกไม่ช้านี้

สุภโชค สารชาติ มีลุ้นลงเล่นกับต้นสังกัดให้กับ คอนเซาโดเล่ ซัปโปโร สูงมาก หากเจ้าตัวปรับตัวเข้ากับทีมลงตัวและเข้ากับแผนการทำงานของทีมจริง ๆ


สุภโชค สารชาติ จ่อลงเล่นกับทีมในแดนปลาดิบอีกไม่ช้านี้
สุภโชค สารชาติ จ่อลงเล่นกับทีมในแดนปลาดิบอีกไม่ช้านี้

สุภโชค สารชาติ จ่อลงเล่นกับทีมในอีกไม่ช้านี้


สุภโชค สารชาติ แข้งตัวรุกชาวไทยมีลุ้นลงเล่นกับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร เป็นทางการสูงมาก หากเจ้าตัวสามารถสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในทีมได้อย่างดี และทำให้ทุกคนประทับใจการทำงานของเขาได้อย่างลงตัว ซึ่งในเวลานี้ผลงานของเขาในสนามซ้อมถือว่าทำให้หลายคนพร้อมพูดถึงความสามารถ และความพร้อมของเขากับการลงเล่นกับทีมทันทีไม่ยากเลยทีเดียว


สุภโชค สารชาติ กำลังอยู่ในช่วงปรับตัวเข้ากับทีม


แนวรุกดีกรีทีมชาติไทยเพิ่งย้ายไปเล่นให้กับทีมดังกล่าวเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งการตัดสินใจย้ายทีมของเขาครั้งนี้ถือว่าเป็นไปตามคาดหมาย เนื่องจากก่อนหน้านี้สื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่า เขาเตรียมตัวโยกย้ายไปเล่นให้กับทีมดังในแดนปลาดิบ โดยการย้ายทีมของเขาครั้งนี้เริ่มต้นด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 6 เดือน และหากคุณงานของเขาเป็นที่น่าพอใจของบอร์ดบริหาร มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะเซ็นเข้าทำงานร่วมกับทีมดังกล่าวถาวรทันที


คาดหากเจ้าตัวปรับตัวเข้ากับทีมได้ เขาจะได้ลงเล่นกับทันที


โดยหลังจากนี้คาดกันว่าทันทีที่เขาสามารถปรับตัวให้เข้ากับระบบของทีมดังในศึก เจลีก สำเร็จ โอกาสลงเล่นต่อเนื่องจะเกิดขึ้นทันที และมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะมีส่วนร่วมกับทีมถาวร ซึ่งในเบื้องต้นผลงานของเขาในตอนนี้ถือว่าทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดี และไม่มีอะไรน่ากังวล แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวยังต้องพัฒนาฝีเท้าของตัวเองเพิ่มขึ้นตลอดเวลาเท่านั้น เพื่อป้องกันอันตรายในภายหลัง และทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปได้ไกล


ล่าสุดผลงานของเขาจะทำให้ทีมประทับใจแค่ไหน


โดยล่าสุดเขาเพิ่งลงเล่นกับทีมไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยลงเล่นในเกมแข่งขันรายการอุ่นเครื่อง ซึ่งเป็นการพบกับ มหาวิทยาลัยอิวามิซาวะ เคียวอิกุ โดยเกมนี้เขาสามารถช่วยทีมเอาชนะคู่แข่งมาได้อย่างง่ายดายด้วยผลสกอร์อยู่ที่ 5-0 และหนึ่งในประตูทั้งหมดที่เกิดขึ้น เขาเป็นคนหนึ่งที่มีส่วนร่วมกับประตูดังกล่าว ด้วยการเป็นการผ่านบอลให้เพื่อนร่วมทีมยิงเข้าประตูคู่แข่ง ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยให้เขาเรียกความมั่นใจมากยิ่งขึ้นหลายเท่าตัวนั่นเอง


หลังจากนี้เขาต้องทำให้ทุกคนประทับใจผลงานให้ได้


อย่างไรก็ตามหากเขาสนใจและต้องการเป็นส่วนหนึ่งของทีมในเกมแข่งขันจริง ๆ สิ่งที่เขาต้องทำนั่นก็คือเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งของตัวเองให้ดีที่สุด และทำให้การทำงานของทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเอาไว้ โดยคาดการณ์ว่าหลังจากนี้เจ้าตัวน่าพร้อมดึงฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาต่อเนื่อง เพื่อช่วยเหลือทีมไล่ล่าชัยชนะทุกนัด และทุกรายการแข่งขันอย่างแน่นอน หลังจากนี้ข่าวจะต้องใช้เวลาปรับจูนฟอร์มของตัวเองให้เข้ากับระบบของทีมอีกนานพอสมควรก็ตาม


รอลุ้น สุภโชค สารชาติ จะทำผลงานได้ดีแค่ไหน


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเส้นทางการทำงานของ “เจ้าเชน สุภโชค” มีโอกาส ประสบความสำเร็จสูงและมีโอกาสพัฒนาฝีเท้าเข้ากับระบบไม่ยาก แต่หลังจากนี้เขาต้องพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าความสามารถที่เขามี จะช่วยยกระดับทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามเป้าแน่นอน เพราะตอนนี้ถือว่าเจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากแฟนบอลทุกคน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ ข่าวสารอื่นๆ

ดู 45 ครั้ง