หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ยังไหวอยู่! ซิลวา ลั่น ขอเล่นให้ เชลซี ไปจนอายุ 40

อายุไม่ใช่ปัญหาจริงๆ สำหรับ ธิอาโก้ ซิลวา หลังเขาพร้อมที่จะร่วมงานกับ โธมัส ทูเคิ่ล ที่ เชลซี ไปจนถึงอายุ 40 กะรัต เป็นอย่างน้อย


ยังไหวอยู่! ซิลวา ลั่น ขอเล่นให้ เชลซี ไปจนอายุ 40


ธิอาโก้ ซิลวา ปราการหลังมากประสบการณ์สายเลือดบราซิลเลียน วัย 37 กะรัต ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า ต้องการลงเล่นให้กับ เชลซี ไปจนถึงอายุ 40 กะรัต เป็นอย่างน้อย หลังมั่นใจในสภาพร่างกายของตัวเองอย่างมาก แถมการร่วมงานกับ โธมัส ทูเคิ่ล ที่ทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ก็ทำให้เขามีความสุขเป็นอย่างมาก


อายุเป็นเพียงตัวเลข! ธิอาโก้ ซิลวา กระสันร่วมงานกับ โธมัส ทูเคิ่ล ที่ เชลซี ไปจนถึงอายุ 40 กะรัต


ธิอาโก้ ซิลวา ย้ายจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มาค้าแข้งกับ เชลซี แบบไม่มีค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างเกี่ยวกับอายุอานามที่ค่อนข้างมาก แต่ปราการหลังมากประสบการณ์สายเลือดบราซิลเลียน วย 37 กะรัต ก็สามารถตอบโต้ทุกเสียงนอกสนามได้อย่างยอดเยี่ยม หลังเป็นกำลังสำคัญในการพาทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ผงาดคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก จน โธมัส ทูเคิ่ล ต้องต่อสัญญาฉบับใหม่กับเขาเพิ่มอีก 1 ปีเลยทีเดียว


สรุป


โดยทางด้านของ ธิอาโก้ ซิลวา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า สภาพร่างกายของผมยังคงฟิตสมบูรณ์เหมือนอายุน้อยๆ ดังนั้นผมจึงมีเป้าหมายที่จะลงเล่นให้กับ เชลซี ไปจนถึงอายุ 40 ปีเป็นอย่างน้อย นั่นไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ผมมีความสุขกับการที่ได้อยู่ที่นี่ การได้ร่วมงานกับ โธมัส ทูเคิ่ล ทำให้ผมกลับมาเล่นฟุตบอลด้วยความสนุกสนานอีกครั้ง


ดู 23 ครั้ง