หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ยังสนอยู่! ลิเวอร์พูล หวังงาบ คาร์วัลโญ่ แบบไม่มีค่าตัว

ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ มีลุ้นจะย้ายมาค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล ถ้าหากหมดสัญญากับ ฟูแล่ม ในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล หลังชวดไปแบบหวุดหวิด ในช่วงเดือนมกราคม


ยังสนอยู่! ลิเวอร์พูล หวังงาบ คาร์วัลโญ่ แบบไม่มีค่าตัว


สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ลิเวอร์พูล ยังไม่เลิกล้มความพยายามที่จะคว้าตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ จอมทัพดาวรุ่งอนาคตไกลชาวโปรตุเกส มาร่วมทีม หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเขากับทาง ฟูแล่ม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง นับเป็นโอกาสดีของทัพ หงส์แดง ที่จะเซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัว


มองอยู่ตลอด! ลิเวอร์พูล จ้องงาบ ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ แบบไร้ค่าตัว หลังหมดสัญญากับ ฟูแล่ม


ลิเวอร์พูล เกือบจะได้ตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมา หลังสามารถบรรลุข้อตกลงกับ ฟูแล่ม ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่กลับส่งเอกสารไม่ทันในช่วงเดดไลน์ ทำให้การย้ายทีมไม่เกิดขึ้น แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น เจอร์เก้น คล็อปป์ ก็ยังหวังจะคว้าตัวจอมทัพดาวรุ่งอนาคตไกลชาวโปรตุเกส มาร่วมทัพ หงส์แดง ให้ได้ หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาในถิ่นคราเวน คอจเทจ กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง


สรุป


โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า โอกาสที่ ลิเวอร์พูล จะได้ตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ จาก ฟูแล่ม แบบไม่มีค่าตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง มีสูงมากทีเดียว เพราะตัวจอมทัพดาวรุ่งอนาคตไกลชาวโปรตุเกส ก็สนใจที่จะย้ายมาค้าแข้งกับ หงส์แดง เช่นเดียวกัน

ดู 46 ครั้ง