หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

จ้องอยู่! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็งสอย บูนู สืบทอดตำแหน่ง เด เคอา

ยาสซีน บูนู ผู้รักษาประตูของ เซบีญ่า กำลังได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดช่วงที่ผ่านมา


จ้องอยู่! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล็งสอย บูนู สืบทอดตำแหน่ง เด เคอา


แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังให้ความสนใจในตัวของ ยาสซีน บูนู ผู้รักษาประตูชาวโมร็อกโก วัย 30 กะรัต ของ เซบีญ่า และกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาคว้าตัวเขามาร่วมทีม เพื่อสืบทอดตำแหน่งของ ดาบิด เด เคอา ที่ทัพ ปีศาจแดง ในอนาคตข้างหน้า


มองแล้ว! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนดึง ยาสซีน บูนู จาก เซบีญ่า สานต่องาน ดาบิด เค เคอา


ดาบิด เด เคอา ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และปักหลักยึดตำแหน่งผู้รักษาประตูมือหนึ่งให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนาน แม้จะมีช่วงที่เสียตำแหน่งให้กับ ดีน เฮนเดอร์สัน ไปบ้าง แต่ก็เป็นเพียงระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น แถมเขายังเพิ่งจะคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนมกราคม ของพรีเมียร์ลีก มาครองได้อีกด้วย แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันที่เหลืออีกเพียงแค่ 1 ปี และยังไม่มีความคืบหน้าเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ ทำให้ทัพ ปีศาจแดง จำเป็นต้องมองหาตัวเลือกอื่นเอาไว้เผื่อกรณีฉุกเฉิน และเหมือนใครคนนั้น จะเป็น ยาสซีน บูนู ผู้รักษาประตูชาวโมร็อกโก วัย 30 กะรัต ของ เซบีญ่า


สรุป


โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจับตามองสถานการณ์ของ ยาสซีน บูนู อย่างใกล้ชิด แต่ทาง เซบีญ่า ก็จะไม่ยอมเสียผู้รักษาประตูคนสำคัญ ให้กับทัพ ปีศาจแดง ง่ายๆ หลังเตรียมเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะ ไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2026 พร้อมเพิ่มเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาเป็น 63 ล้านปอนด์


ดู 14 ครั้ง