หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

สิโรจน์ ฉัตรทอง เปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของ นครราชสีมาฯ เรียบร้อยแล้ว

สิโรจน์ ฉัตรทอง เพิ่งเปิดตัวกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวจะเริ่มต้นทำงานร่วมกับทีมต่าง ๆ ในฐานะนักเตะสัญญาเช่าตลอดทั้งซีซั่น 2022-23


สิโรจน์ ฉัตรทอง เปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของ นครราชสีมาฯ เรียบร้อยแล้ว
สิโรจน์ ฉัตรทอง เปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของ นครราชสีมาฯ เรียบร้อยแล้ว

สิโรจน์ ฉัตรทอง เปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของ นครราชสีมาฯ เรียบร้อยแล้ว


สิโรจน์ ฉัตรทอง เปิดตัวเป็นสมาชิกใหม่ของทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีของหลายฝ่ายที่สามารถปิดดีลนักเตะเข้ามาทำงานร่วมกันสำเร็จ ในขณะที่เจ้าตัวเปิดใจว่า ดีเจมากที่มีโอกาสร่วมงานกับทีมชั้นนำแห่งนี้เป็นทางการ ส่วนนอกจากนี้เขาจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เรียกได้ว่า ทุกเกมจะทำให้สุดความสามารถ เพื่อตอบแทนโอกาสดี ๆ ที่ต้องจำกัดยื่นให้กับเขา


สิโรจน์ ฉัตรทอง เข้ามาทำงานร่วมกับทีมดังกล่าวในฐานะแข้งสัญญาเช่า


สำหรับแผนการย้ายมาเล่นกับทีมดังกล่าวครับจัดมาในรูปแบบของสัญญาเช่า หลังจากทางด้านทีมดังจากเมืองย่าโมยื่นข้อเสนอยืมตัวนักเตะมาจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังจากเมืองปทุม แต่ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าจะมีออปชันซื้อขาดหรือเปล่า อย่างไรก็ตามคาดการณ์กันว่าหากเจ้าตัวผลงานได้อย่างดีและเป็นที่น่าพอใจโอกาสทำงานร่วมกับทีมถาวรมีสูง แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วเขาจะทำผลงานออกมาดีและน่าประทับใจมากแค่ไหน


ส่วนเงื่อนไขซื้อขาดนักเตะหลังจบซีซั่นยังไม่มีระบุ


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีรายงานว่ามีออปชันซื้อขาดหรือไม่ แต่ด้วยประสบการณ์และฝีเท้าของนักเตะในช่วงที่ผ่านมา เชื่อกันว่าทางบอร์ดบริหารของทีมดังในเมืองโคราช พร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณาทันที นอกจากนั้นมั่นใจว่าการทำงานของเขาจะต้องราบรื่นและดีพอช่วยทีมยกระดับสู่การพัฒนาที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากว่าผลงานของเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมาทำให้เจ้าตัวติดทีมชาติไทยชุดใหญ่มาแล้ว


คาดว่าเจ้าตัวจะทำงานร่วมกับทีมเป็นเวลา 1 ปี


สำหรับกำหนดการทำงานร่วมกับทัพสวาทแคท คาดการณ์กันว่าน่าจะอยู่ที่ 1 ปีด้วยกัน ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าหากเขามีผลงานดี จนสามารถตอบโจทย์แผนการทำงานของบอร์ดบริหาร อาจจะมีการขยายสัญญายืมตัวเพิ่มอีกครั้ง หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการตัดสินใจซื้อขาดนักเตะทันที ซึ่งสิ่งที่ทุกฝ่ายกำลังล้มตัว แผนการดึงตัวนักเตะเสริมทัพถาวรจะเกิดขึ้นหรือไม่ เนื่องจากว่าตอนนี้ทั้ง สวาทแคท และ เดอะ แรบบิท ยังไม่มีทีท่าชัดเจนใด ๆ ออปชันดังกล่าวมีอยู่จริง


ส่วนแผนการเสริมทัพของทีมดังในเมืองย่าโมยังมีต่อเนื่อง


ทั้งนี้ถึงแม้ว่าทางทัพสวาทแคท สามารถปิดดีลนักเตะเข้ามาทำงานร่วมกันสำเร็จ แต่ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าพวกเขายังไม่หยุดแผนการเสริมทัพนักเตะเอไว้เพียงแค่นี้ เนื่องจากพวกเขายังมีเป้าหมายเสริมทัพนักเตะหลายรายเข้ามาทำงานร่วมกันเพิ่มเติมอีกหลายคนด้วยกัน ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีการรายงานเพื่อยืนยันชัดเจนว่า นักเตะเป้าหมายของพวกเขาจะเป็นใครกันบ้าง และแต่ละรายจะมีลุ้นลงเล่นในฐานะแข้งตัวจริงหรือไม่ก็ตาม

รอลุ้นผลงาน สิโรจน์ ฉัตรทอง จะเข้ากับแผนของทีมดังในเมืองย่าโมได้หรือไม่


อย่างไรก็ตามหลังจากทางด้าน “ปีโป้ สิโรจน์” เปิดตัวกับทีมดังในเมืองย่าโมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่ทำให้แฟนบอลทุกคนกำลังจับตาดูเขาเป็นพิเศษนั่นก็คือ ผลงานของเขาจะออกมาตรงตามเป้าหมายที่หลายฝ่ายวางเอาไว้หรือเปล่า ดังนั้นจึงต้องรอลุ้นต่อว่าทันทีที่เปิดซีซั่นใหม่เขาจะเขียนปลอมเก่งออกมาได้ในระดับไหนกันแน่


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 48 ครั้ง