หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เอาจริง! แอตเลติโก มาดริด วางแผนดึง เลาตาโร่ ช่วยล่าตาข่าย

เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กำลังได้รับความสนใจจาก แอตเลติโก มาดริด ซึ่งพวกเขาก็เตรียมจะยื่นข้อเสนอให้ อินเตอร์ มิลาน ในเร็วๆ นี้


เอาจริง! แอตเลติโก มาดริด วางแผนดึง เลาตาโร่ ช่วยล่าตาข่าย


มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า แอตเลติโก มาดริด กำลังให้ความสนใจในตัวของ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้าชาวอาร์เจนตินา ของ อินเตอร์ มิลาน และต้องการที่จะคว้าตัวมาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังทัพ ตราหมี ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำประตูให้ดียิ่งขึ้น


อยากได้! แอตเลติโก มาดริด สนใจดึง เลาตาโร่ มาร์ติเนซ จาก อินเตอร์ มิลาน ช่วยผลิตสกอร์


เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ทำไป 16 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 39 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ถือเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของ อินเตอร์ มิลาน เลยก็ว่าได้ ซึ่งฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยม ก็ทำให้กองหน้าชาวอาร์เจนตินา ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของยักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป และหนึ่งในนั้น ก็คือ แอตเลติโก มาดริด นั่นเอง หลัง ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ กำลังมองหาใครสักคนเข้ามาทดแทน หลุยส์ ซัวเรส ที่น่าจะอำลาทัพ ตราหมี หลังจบฤดูกาลนี้


สรุป


โดยทางด้านของ มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ถือเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่ง ที่ แอตเลติโก มาดริด อยากจะตัวได้ร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แต่ปัญหาสำคัญของทัพ ตราหมี ก็คือ คู่แข่งมากมากมาย ที่อยากจะได้ตัวกองหน้าชาวอาร์เจนตินา เช่นเดียวกัน แถมทาง อินเตอร์ มิลาน ยังเรียกร้องค่าตัวสูงถึง 70 ล้านยูโร เลยทีเดียว

ดู 3 ครั้ง