หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

สก็อต คูเปอร์ กับเส้นทางคุม ท่าเรือฯ ยังไม่นิ่ง

สก็อต คูเปอร์ ยังคงมีลุ้นรับหน้าที่กุมบังเหียน การท่าเรือ แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเขาจะได้รับโอกาสนั้นหรือเปล่า เนื่องจากตอนนี้ต้องรอ มาดามแป้ง ตัดสินใจอีกที


สก็อต คูเปอร์ กับเส้นทางคุม ท่าเรือฯ ยังไม่นิ่ง
สก็อต คูเปอร์ กับเส้นทางคุม ท่าเรือฯ ยังไม่นิ่ง

สก็อต คูเปอร์ กับเส้นทางคุม ท่าเรือฯ ยังไม่นิ่ง


สก็อต คูเปอร์ ยังคงต้องรอลุ้นกันต่อว่าเส้นทางการทำงานร่วมกัน การท่าเรือ เอฟซี จะจบลงอย่างไร เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับอนาคตของเขากับหน้าที่การคุมทีมดังกล่าว ท่ามกลางข่าวลือว่าตอนนี้เจ้าตัวจะมีโอกาสรับงานคุม ท่าเรือ สูงมาก แต่จนแล้วจนเล่ายังไม่มีความคืบหน้าถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด ส่งผลให้ตอนนี้หลายฝ่ายกำลังจับตาดูอนาคตของเขาอย่างต่อเนื่องว่า สุดท้ายเขาคือกุนซือคนใหม่ของ การท่าเรือฯ ตามที่สื่อรายงานหรือไม่


ก่อนหน้านี้ ท่าเรือฯ เตรียมตั้ง สก็อต คูเปอร์ คุมทีม


นั่งไม่นานมานี้มีข่าวคราวออกมาว่าทางด้าน สิงห์เจ้าท่า ตัดสินใจวางเขาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ ซึ่งจะเข้ามาทำหน้าที่วางแผนและบริหารทีมให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ โดยการไล่หน้าชัยชนะอย่างต่อเนื่องในซีซั่นใหม่ที่จะเกิดขึ้น ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ นานาเกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของเขามากมาย โดยเฉพาะประเด็นร้อนเกี่ยวกับการทำหน้าที่คุม การท่าเรือฯ ซึ่งในเวลานี้มีความเป็นไปได้สูงที่ทางด้านทีมดังกล่าวจะประกาศเปิดตัวเขาอย่างเป็นทางการ


รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของเขาจะจบลงอย่างไร


แต่อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้ไม่มีความชัดเจนใด ๆ เพิ่มเติมออกมา ส่งผลให้มีความน่าจะเป็นถึงเส้นทางการทำงานของเขากับทีมอย่างต่อเนื่องว่า เขาอาจจะเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับทีมจริง ๆ หรืออาจจะไม่มีสิทธิ์ทำหน้าที่ดังกล่าวตามที่สื่อรายงาน ส่งผลให้ทุกฝ่ายทำได้แค่ลุ้นกันยาว ๆ ว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของเขาจะลงเอยอย่างไรเท่านั้น เนื่องจากว่าตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับอนาคตของเขาเพิ่มเติมนั่นเอง


ในเวลานี้ต้องรอ มาดามแป้ง เสร็จสิ้นภารกิจคุมทีมชาติก่อน


นอกจากนั้นมีรายงานเพิ่มเติมมาว่าตอนนี้ทางด้าน สิงห์ท่าเรือ กำลังรอคอยการอนุมัติจาก “มาดามแป้ง” คุณ นวลพรรณ ล่ำซ่ำ หัวใหญ่ของทีมเกี่ยวกับการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ ซึ่งในเวลานี้เจ้าตัวยังลุยงานกับทีมชาติไทย ในศึก เอเชียน คัพ 2022 ซึ่งจำเป็นต้องรอให้เจ้าตัวเคลียร์งานในส่วนนี้ก่อน ทีมดังกล่าวถึงจะการันตีได้ว่าหลังจากนี้พวกเขาจะวางใครรับหน้าที่กุนซือคนใหม่เป็นทางการ


ส่วนเส้นทางการทำงานของเขาที่ผ่านมาถือว่าน่าประทับใจอย่างมาก


ส่วนเส้นทางการทำงานของกุนซือรายนี้ถือว่าเป็นที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวย้ายมาทำงานกับทีมในไทยครั้งแรกเมื่อปี 2011 ซึ่งเริ่มต้นด้วยการทำหน้าที่ ผู้อำนวยการทีมเยาวชนของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นเวลา 2 ปี จากนั้นย้ายไปทำหน้าที่กุมบังเหียน เมืองทอง ยูไนเต็ด จากนั้นตัดสินใจบินไปยังเมืองอิเหนาเพื่อร่วมงานกับ มิตร้า คูการ์ ก่อนจะวกกลับมาที่ไทยอีกครั้งโดยเริ่มทำหน้าที่คุมทีม อุบล ยูเอ็มที ส่วนในปัจจุบันเจ้าตัวมีข่าวคราวว่ากำลังเตรียมรับงานคุม การท่าเรือฯ นั่นเอง


คาดอนาคต สก็อต คูเปอร์ จะชัดเจนเร็ว ๆ นี้


อย่างไรก็ตามคาดการณ์ว่าในอีกไม่ช้านี้เส้นทางการทำงานของ คูเปอร์ น่าจะชัดเจนมากขึ้นแน่นอน และมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะรับงานคุมทีมดังในไทยลีกตามที่สื่อรายงานออกมา เพียงแต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทีมดังกล่าวจะประกาศเรื่องนี้ในเวลาไหนเท่านั้น

ดู 76 ครั้ง