หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

พอใจ! มาโน่ เป็นปลื้ม ทีมชาติไทย ทำผลงานได้ดีในเกมอุ่นเครื่อง

การเอาชนะ ทีมชาติซูรินาม เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ทำให้ มาโน่ โพลกิ้ง เป็นปลื้มอย่างมาก เพราะ ทีมชาติไทย ทำผลงานได้เป็นอย่างดีในเกมอุ่นเครื่อง


พอใจ! มาโน่ เป็นปลื้ม ทีมชาติไทย ทำผลงานได้ดีในเกมอุ่นเครื่อง


มาโน่ โพลกิ้ง ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาพึงพอใจกับชัยชนะเหนือ ทีมชาติซูรินาม เป็นอย่างมาก แม้จะการเก็บชัยชนะแบบหวุดหวิด ก็ตาม เพราะมันเป็นการแสดงให้ถึงความแข็งแกร่งของ ทีมชาติไทย หลังทัพ ช้างศึก เก็บชัยชนะในการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง ตามปฏิทินของฟีฟ่า เดย์ ได้ครบถ้วนทั้ง 2 เกม


ผลงานดี! มาโน่ โพลกิ้ง ปลาบปลื้ม ทีมชาติไทย เฉือนเอาชนะ ทีมชาติซูรินาม


ทีมชาติไทย เพิ่งจะเอาชนะ ทีมชาติซูรินาม ด้วยสกอร์ 1-0 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา หลังเพิ่งจะเอาชนะ ทีมชาติเนปาล ด้วยสกอร์ 2-0 ในเกมก่อนหน้านี้ นั่นหมายความว่าทัพ ช้างศึก สามารถเก็บชัยชนะได้ครบทั้ง 2 เกม ในการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง ตามปฏิทินของฟีฟ่า เดย์ สร้างความพึงพอใจให้กับแฟนบอล และ มาโน่ โพลกิ้ง เป็นอย่างมาก เพราะนี่ถือเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการจะให้เห็น ก่อนที่จะต้องลงทำการแข่งขันฟุตบอลเอเชียน คัพ รอบคัดเลือก


สรุป


โดยทางด้านของ มาโน่ โพลกิ้ง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า นี่เป็น 2 เกมที่ยอดเยี่ยมมาก ผมพึงพอใจกับผลงานของ ทีมชาติไทย มากจริงๆ การเอาชนะ ทีมชาติเนปาล และ ทีมชาติซูรินาม ทำให้ผมเห็นอะไรมากยิ่งขึ้น จุดอ่อน , จุดแข็ง ทุกอย่างได้มีการบันทึกเอาไว้หมดแล้ว เราจำเป็นต้องทำงานหนักเพื่อพัฒนาจุดอ่อน , รักษาจุดแข็ง และกำลังจะใจจากแฟนบอล ช้างศึก จะเป็นประโยชน์กับเราอย่างมาก

ดู 15 ครั้ง