หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ทางการ ซานโดร โตนาลี่ ฝากอนาคตกับ มิลาน เพิ่มอีก 1 ปี

ซานโดร โตนาลี่ ตัดสินใจฝากอนาคตกับ มิลาน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสัญญาเล่มใหม่ทำให้เขาตัวมีโอกาสทำงานร่วมกับทีมยาวไปจนถึงกลางปี 2027 กันเลยทีเดียว


ทางการ ซานโดร โตนาลี่ ฝากอนาคตกับ มิลาน เพิ่มอีก 1 ปี
ทางการ ซานโดร โตนาลี่ ฝากอนาคตกับ มิลาน เพิ่มอีก 1 ปี

ทางการ ซานโดร โตนาลี่ ฝากอนาคตกับ มิลาน เพิ่มอีก 1 ปี

เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน ซานโดร โตนาลี่ ตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัดอย่าง เอซี มิลาน เป็นเวลา 1 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสัญญาเล่มนี้ทำให้เขามีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปจนถึงปี 2027 หรืออีก 5 ปีข้างหน้า ท่ามกลางความดีใจของทุกฝ่ายเนื่องจากว่าหลังจากนี้มิดฟิลด์รายดังกล่าวจะช่วยกลั่นกรองเกมแดงต่างให้มีความแข็งแกร่งต่อไป หลังจากผลงานของเจ้าตัวในช่วงที่ผ่านมาถือว่าตอบโจทย์ทีมได้อย่างดี


การตัดสินใจของ ซานโดร โตนาลี่ คือข่าวดีของทีมดังในมิลาน

ทั้งนี้ในการตัดสินใจร่วมงานกับ รอสโซเนรี่ เพิ่มเติมของนักเตะครั้งนี้ ส่งผลให้แฟนบอลส่วนใหญ่ดีใจไม่น้อย เพราะเชื่อว่านักเตะจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมในแดนกลางมากยิ่งขึ้น เพราะสัญญาเล่มใหม่เล่มนี้จะเป็นขวัญและกำลังใจให้นักเตะกล้าเล่นรวมถึงดึงฟอร์มเก่งของตัวเองออกมาต่อเนื่อง แต่หลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าเขาจะสร้างผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องได้ตามที่คาดหวังหรือเปล่า


เดิมทีนักเตะมีสัญญากับทีมยาวไปถึงปี 2026

ก่อนนักเตะได้รับสัญญาใหม่จากทัพปีศาจแดง-ดำ เขามีสัญญาเหลือร่วมกับทีมจนถึงกลางปี 2026 หรืออีก 4 ปีข้างหน้านี้ แต่ด้วยผลงานของเขาในช่วงที่ผ่านมาโดดเด่นเกินห้ามใจ และเพื่อป้องกันโอกาสโดนทีมอื่นซิ่วไปต่อหน้าต่อตา ส่งผลให้บอร์ดบริหารของทีมได้กรุงมิลานตัดสินใจยื่นข้อเสนอให้เจ้าตัวพิจารณาเป็นสัญญาเล่มใหม่ทันที ซึ่งเจ้าตัวไม่ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวแต่อย่างใด และตอบรับด้วยความยินดีในเวลาต่อมา


ด้านผลงานของเจ้าตัวในช่วงที่ผ่านมาถือว่ายอดเยี่ยมต่อเนื่อง

สำหรับผลงานของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาค่อนข้างชัดเจนและโดดเด่นมาโดยตลอด เพราะตั้งแต่เจ้าตัวตัดสินใจแยกทางกับ เบรสชา เพื่อเริ่มต้นใหม่ในถิ่น ซาน ซิโร่ เมื่อกลางปี 2020 ในฐานะนักเตะสัญญาเช่า เขาเริ่มต้นลงสนามแข่งขันพร้อมด้วยความมั่นใจมาโดยตลอด ส่งผลให้เวลาต่อมาทางด้านมิลานตัดสินใจซื้อขาดเขาทันที ส่วนปัจจุบันเจ้าตัวลงเล่นไปแล้วทั้งหมด 87 นัด ทำไปได้ 5 ประตู และเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยทำให้ทีมมีโอกาสคว้าถ้วยสคูเด็ตโต้ เติมแกร่งเพิ่มเติม

ด้านเจ้าตัวเปิดใจแฮปปี้สุด ๆ กับโอกาสที่ได้รับ

ทั้งนี้ล่าสุดเจ้าตัวยืนยันว่า “ผมแฮปปี้และดีใจมากที่ได้รับโอกาสดี ๆ จากต้นสังกัดอีกครั้ง หลังจากนี้ผมตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดโดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังแน่นอน เนื่องจากโอกาสที่ผมได้รับมาจากการสนับสนุนของทุกคนมาโดยตลอด สำหรับเป้าหมายของผมในซีซั่นนี้ก็คือการพาทีมป้องกันแชมป์รายการ กัลโช่ เซเรีย อา ให้ได้ พร้อมกับเดินหน้าไล่ล่าแชมป์รายการต่าง ๆ เพิ่มเติมต่อไป”


รอลุ้นกันต่อว่า ซานโดร โตนาลี่ จะสร้างลผงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องได้หรือไม่

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทางด้าน โตนาลี่ จะมีผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับต้นสังกัดตามที่หลายคนคาดหวังหรือเปล่า รวมถึงเหมาะกับสัญญาที่เขาได้รับเพิ่มเติมหรือไม่ แต่สิ่งที่หลายฝ่ายมั่นใจในตอนนี้ก็คือเชื่อว่าเขาจะลงสนามพร้อมด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด โดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังในความสามารถที่เขามีอย่างแน่นอน


สามารถเยียมชมบทความและกิจกรรมอื่นๆได้โดยกดที่นี้

ดู 7 ครั้ง