หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ เปิดใจหลังหลุดโผทัพแซมบ้าบู๊บอลโลก

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ เปิดใจหลังหลุดโผทัพแซมบ้าลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ว่า ผิดหวังพอสมควร แต่ยอมรับการตัดสินใจของทุกฝ่าย และคิดว่าพวกเขาคงคิดกันมาดีแล้ว


โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ เปิดใจหลังหลุดโผทัพแซมบ้าบู๊บอลโลก
โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ เปิดใจหลังหลุดโผทัพแซมบ้าบู๊บอลโลก

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ เปิดใจหลังหลุดโผทัพแซมบ้านบู๊บอลโลก


โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ หัวหอกคนดังชาวบราซิเลียนเปิดเผยว่า เขาตกใจพอสมควรหลังจากหลุดโผทีมชาติบราซิล ลุยศึกฟุตบอลโลกที่ประเทศกาตาร์ พร้อมทั้งบอกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าทำให้เขาไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีมาโดยตลอด และทำให้การทำงานของเขาสนุกมากที่สุดเพื่อตอบแทนแฟนบอลทุกคนเท่านั้น ทั้งนี้ย้ำว่าเคารพการตัดสินใจของทุกคนเสมอ


แทบไม่น่าเชื่อว่า โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ จะหลุดโผรายการดังกล่าว


หลังจากทางด้านทัพเซเลเซา ประกาศยืนยันว่านักเตะที่มีสิทธิ์ลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ มีใครบ้าง เพื่อร่วมล่าแชมป์รายการดังกล่าวไปครอง กลับทำให้หลายคนตั้งคำถามทันทีว่า เกิดอะไรขึ้นกันแน่ถึงทำให้สุดท้ายแข้งคนดังชาวบราซิเลียนหลุดโผออกไปจากเส้นทางนักเตะที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการระดับโลกไปโดยปริยาย เนื่องจากว่าผลงานของเขาในช่วงที่ผ่านมาไม่ได้น่าเกลียดมากนัก และคู่ควรกับการสวมเสื้อทีมชาติสุด ๆ


การหลุดโผของเขาครั้งนี้เกิดคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นทันที


ทั้งนี้การหลุดโผออกจากสนามแข่งขัน เวิลด์คัพ 2022 ที่ประเทศกาตาร์ครั้งนี้ ส่งผลให้มีคำถามตามมาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขากันแน่ เพราะอายุของเขาไม่ได้ไกลเกินแกงที่จะลงสนามแข่งขันได้จริง ๆ และที่สำคัญเขาเป็นนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยมมากพอสมควร ดังนั้นการหายไปของเขาย่อมก่อให้เกิดคำถามทันทีว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากอะไร จนทำให้เขาหลุดโผออกจากรายการแข่งขันดังกล่าวไปโดยปริยาย


ด้านนักเตะยืนยันชัดเจนว่า ยอมรับการตัดสินใจของทุกฝ่าย


โดยล่าสุดถึงแม้นักเตะยืนยันว่าน้อมรับการตัดสินใจของทุกฝ่าย แต่สำหรับแฟนบอลและกูรูคนดังที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้พูดถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในทันทีว่า สิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นปัญหาที่ทางด้านสหพันธ์ฟุตบอลบราซิลจะต้องออกมาชี้แจงโดยเร็วที่สุด เพื่อคลี่คลายคำถามที่หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเรื่องนี้ และแน่นอนว่าคำถามที่หลายคนตั้งขึ้นมาเริ่มเป็นประเด็นที่ทำให้หลายคนจับตามองในทันที


ทั้งนี้เจ้าตัวย้ำว่าทุกคนน่าจะมีเหตุผลสำคัญอยู่แล้ว


ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านแข้งตัวรุกวัย 31 ปี เปิดใจถึงการโดนหั่นชื่อออกจากรายการ เวิลด์ คัพ 2022 ว่า “ผมคิดว่าเป็นการตัดสินใจขั้นสุดของผู้บริหารแล้ว ทุกคนน่าจะทำหน้าที่กันหนักพอสมควร ก่อนตัดสินใจเรื่องนี้ออกมา ผมในฐานะนักเตะพร้อมน้อมรับทุกอย่างไปด้วยดี รวมถึงเพิ่มโอกาสให้การทำหน้าที่ของตัวเองไปได้สวยทุกนัด และทุกรายการแข่งขันต่อไป และยังมีความหวังว่าจะได้เล่นกับทีมชาติอีกครั้งในรายการหน้า”


ปัจจุบัน โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ ทำผลงานได้ดีกับ หงส์แดง เรื่อยมา


ถ้าพูดถึงผลงานของ ฟีร์มีโน่ ในซีซั่นนี้เขาถือว่าเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมสุด ๆ กับผลงาน 8 ประตู บวกกับการผ่านบอลให้เพื่อนในทีมไปอีก 4 ประตูจากการลงสนามแข่งขันทุกนัดและทุกรายการแข่งขันรวม 19 นัดในซีซั่นนี้ด้วยกัน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022


บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

ดู 14 ครั้ง