หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ริโอ เฟอร์ดินานด์ แนะกุนซือใหม่ดัน 1 แข้งยืนกลางแทน 2 คู่หู

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ยืนยันชัดเจนว่า เทน ฮาก ควรดัน ลิซานโดร ลงเล่นมากขึ้น พร้อมทั้งย้ำว่านักเตะมีดีพอช่วยแก้ปัญหาแดนกลางให้แกร่งและเนียนตามากขึ้น


ริโอ เฟอร์ดินานด์ แนะกุนซือใหม่ดัน 1 แข้งยืนกลางแทน 2 คู่หู
ริโอ เฟอร์ดินานด์ แนะกุนซือใหม่ดัน 1 แข้งยืนกลางแทน 2 คู่หู

ริโอ เฟอร์ดินานด์ แนะกุนซือใหม่ดัน 1 แข้งยืนกลางแทน 2 คู่หู


ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานคนดังของ ปีศาจแดง ออกตัวแสดงความคิดเห็นส่วนตัว ถือแหวนกระทำงานของทีมเพื่อก้าวข้ามความยากลำบากที่เคยเกิดขึ้นว่า ทางด้าน เอริก เทน ฮาก จะต้องกล้าตัดสินใจเปลี่ยนแปลง โดยการมอบหมายให้นักเตะใหม่ขึ้นมายืนในตำแหน่งแดนกลางแทน 2 แข้งตัวหลักที่แฟน ๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี พร้อมทั้งยืนยันว่าการทำงานของนักเตะที่กำลังพูดถึง มีดีพอช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน


ริโอ เฟอร์ดินานด์ ชี้แดนกลางของ ผี มีปัญหาจริง


โดยคำพูดของตำนาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันค่อนข้างชัดเจนว่าตอนนี้แดนกลางของทีมมีปัญหา ซึ่งเขามองว่าทุกฝ่ายจำเป็นต้องหาวิธีการแก้ไขอย่างเร่งด่วน และเขามั่นใจว่าหากทุกคนให้ความร่วมมือ โอกาสก้าวข้ามความยากลำบากเป็นไปได้สูงมาก นอกจากนั้นตำนานคนดังยังย้ำว่าตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะรายนี้มีโอกาสเป็นนักเตะตัวความหวัง ถึงแม้ว่าเขาอาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวให้เข้ากับแผนการทำงานของทีมก็ตาม


นักเตะที่ตำนานพูดถึงถือว่ามีผลงานน่าสนใจ


สำหรับน้องเบสที่ทางด้านตำนานคนดังพูดถึงนั่นก็คือ ลิซานโดร มาร์ติเนซ ซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมีอนาคตโดดเด่นและไปได้ไกลในสีเสื้อ ผีแดง หลังจากมีโอกาสลงสนามแข่งขันโชว์ฟอร์มและความสามารถไปแล้ว แม้ว่าจะไม่ได้ลงเรียนต่อเนื่องก็ตามแต่จากสิ่งที่เขาทำในสนามแข่งขัน ทำให้หลายคนมองว่าเขาคือคนที่ใช่ของทีมชัดเจน และเชื่อว่าหลังจากนี้เขาจะพาทีมประสบความสำเร็จได้


ผลงานนัดแรก EPL การันตีชัดเจนว่า ผี มีปัญหาแดนกลาง


สำหรับผลงานนัดแรกของ ปีศาจแดง ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เห็นได้ชัดเจนว่าพวกเขามีปัญหาในตำแหน่งแดนกลาง ถึงแม้พวกเขาเห็นใจใช่ เฟร็ด และ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ สองคู่หูที่หลายคนเคยยกให้เป็นแดนกลางตัวอันตรายของทีม แต่ในเกมนี้ต่างคนต่างมีความผิดพลาดหลายจุด เรียกได้ว่าทำให้การทำงานของทีมมีปัญหาต่าง ๆ อย่างเห็นได้ชัด ส่งผลให้เกมแข่งขันที่ได้จบลงด้วย ผีแดง ออกสตาร์ทพ่ายแพ้ให้กับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทันที


ด้านตำนานคนดังย้ำว่าตอนนี้ทุกฝ่ายต้องกล้าตัดสินใจมากขึ้น


โดยล่าสุดทำงานคนดังพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมมองว่าทุกฝ่ายควรกล้าตัดสินใจมากขึ้น โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ทีมมีโอกาสดี ๆ มากยิ่งขึ้น ซึ่งจากนัดแรกเราได้เห็นแล้วว่ากองกลางของเรามีปัญหาอย่างชัดเจน ดังนั้นเพื่อให้ทีมหลายลื่นและมีโอกาสชนะมากขึ้นผมมองว่าหลังจากนี้ เทน ฮาก ควรกล้าตัดสินใจดัน ลิซานโดร ยืนค้ำในแดนกลางมากขึ้น และผมเชื่อว่านักเตะรายนี้มีดีมากขอช่วยเหลือทีมก้าวข้ามความยากลำบากไปได้”


ลุ้นคำแนะนำของ ริโอ เฟอร์ดินานด์ มีความเป็นไปได้แค่ไหน


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทางด้าน เทน ฮาก จะทำตามคำแนะนำของ เฟอร์ดินานด์ หรือไม่ แต่จากการเล่าข่าวของสื่อหลายแห่งในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีรายงานว่าทางด้านผู้จัดการทีมชาวดัตช์กำลังวางแผนหาตัวกองกลางคนใหม่เข้ามาเสริมทัพ หลังจากเขามองแล้วว่าหากยังดันทุรังใช้นักเตะชุดเดิม คนที่ต้องเดินจากทีมไปหลังจากนี้อาจจะเป็นเขามากกว่า


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 59 ครั้ง