หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ริโอ เฟอร์ดินานด์ แนะ ผี ปล่อย 2 แนวรับพ้นทีมด่วน

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ออกตัวแนะ ผี ปล่อย 2 แข้งแผงหลังพ้นทีม เพื่อเตรียมทีมรับมือกับซีซั่นใหม่ พร้อมทั้งมั่นใจว่าทุกอย่างจะดีขึ้นแค่บอร์ดบริหารกล้าตัดสินใจเท่านั้น


ริโอ เฟอร์ดินานด์ แนะ ผี ปล่อย 2 แนวรับพ้นทีมด่วน
ริโอ เฟอร์ดินานด์ แนะ ผี ปล่อย 2 แนวรับพ้นทีมด่วน

ริโอ เฟอร์ดินานด์ แนะ ผี ปล่อย 2 แนวรับพ้นทีมด่วน


ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานคนดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงแนะนำอดีตต้นสังกัดของตัวเองว่า บอร์ดบริหารควรกล้าตัดสินใจปล่อยนักเตะ 2 รายพ้นทีม จึงนักเตะที่เขามองว่าเป็นปัญหาในขณะนี้ก็คือแนวรับ พร้อมย้ำว่าการดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาเติมเต็มน่าจะเป็นหนทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุด และทำให้ทีมมีโอกาสคว้าชัยชนะรวมถึงก้าวไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายง่ายขึ้น หลังจากช่วงเวลาที่ผ่านมาสภาพทีมย่ำแย่ต่อเนื่อง


ริโอ เฟอร์ดินานด์ มั่นใจ ผี ดีขึ้นหากเลือกปล่อย 2 แข้งดังกล่าว


โดยทางด้านตำนานคนดังของ ผีแดง ฟันธงด้วยความมั่นใจว่า ทันทีที่บอร์ดบริหารและ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ชาวดัตช์ ตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่าจะยอมปล่อย 2 แข้ง พ้นทีม เขามั่นใจสุดขีดว่าการทำงานของทีมจะต้องดีขึ้นจากเดิมหลายเท่าตัวแน่นอน และเชื่อว่าหลังจากนี้สิ่งที่แฟนบอลทุกคนคาดหวังจะเป็นจริงทันที พร้อมทั้งย้ำว่านักเตะคนที่เขาพูดถึงไม่ได้เป็นตัวเลือกที่ดีของทีมอีกต่อไป และมั่นใจว่าทั้งคู่จะพาทีมเจอกับความยากลำบากอย่างแน่นอน


คาดว่าหนึ่งในนักเตะที่เขาพูดถึงคือกัปตันทีม


ตัวจากประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นทำให้สื่อหลายแห่งฟันธงไปในทางเดียวกันว่า 1 ใน 2 นักเตะที่ตำนานคนดังพูดถึงคือ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังชาวอังกฤษซึ่งพ่วงตำแหน่งกัปตันทีม เนื่องจากว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาผลงานของเขาในสนามแข่งขันเรียกได้ว่า สร้างความอลหม่านให้กับแฟนบอลทุกคนตลอดเวลา ซึ่งทำให้หลายคนมองว่าหากเขาอยู่ในสนามแข่งขันโอกาสพ่ายแพ้ให้กับคู่แข่งมีสูงมากทันที


นอกจากนั้นสื่อยังเสริมต่อว่าอดีตแข้ง ราชันชุดขาว เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในลิสต์


ส่วนอีกหนึ่งคนสื่อคาดว่าทางด้านตำนานคนดังพูดถึง ราฟาเอล วาราน กองหลังชาวฝรั่งเศส ซึ่งถึงแม้ว่าครั้งหนึ่งเขาเคยทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องร่วมกับ ราชันชุดขาว หรือ เรอัล มาดริด มาก่อน แต่ทันทีที่เขาตัดสินใจย้ายออกจากถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว เพื่อร่วมงานกับ ปีศาจแดง ฟอร์มของเขาไม่ค่อยหวือหวามากนัก แม้ว่าจะไว้ใจได้มากกว่านักเตะตัวเลือกอื่น ๆ พอประมาณก็ตาม และที่สำคัญปัญหาบาดเจ็บของเขาเป็นปัญหาที่หลายฝ่ายแก้ไม่ตกอีกด้วย


รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานของ ผี จะเป็นอย่างไรต่อไป


โดยหลังจากนี้ต้องรอดูกันต่อว่าสุดท้ายแล้วถ้าบอร์ดบริหารของ ผีแดง จะฟังคำแนะนำของตำนานแนวรับรายนี้หรือไม่ แต่จากแนวโน้มในปัจจุบันมีข่าวคราวและความเป็นไปได้สูง ที่ โรงละครแห่งความฝัน จะมีการเสริมทัพในตำแหน่งแผงหลังเข้ามาเพิ่มเติม ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุปใด ๆ เพิ่มเติมว่าสุดท้ายแล้วนักเตะที่พวกเขาจะดึงเข้ามาเสริมทัพจะเป็นใครบ้างก็ตาม


ด้าน ริโอ เฟอร์ดินานด์ ย้ำว่าทุกคนกำลังรอคอย ผี ทีมเดิมกลับมา


โดยทางด้าน เฟอร์ดินานด์ ย้ำว่า ในเวลานี้ทุกฝ่ายรวมถึงตัวเขากำลังรอคอย ขุนพลผีแดง ที่พร้อมจะยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนั้นเจ้าตัวยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าสิ่งที่ทุกฝ่ายให้ความสนใจมากที่สุดคือแผนการเสริมทัพของทีมควรสอดคล้องกับแผนการทำงาน แต่รวมถึงควรดึงนักเตะที่มีใจเล่นให้กับทีมมากกว่านักเตะคนดังตามกระแส


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 547 ครั้ง