หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

จำจนตาย! วิศรุต บอก การลงสนามให้ ทีมชาติไทย เป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม

วิศรุต อิ่มอุระ กองกลางของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เผยว่า การได้ลงเล่นให้กับ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ถือเป็นประสบการณ์อันล้ำค่า ที่เขาจะไม่มีวันลืมเด็ดขาด


จำจนตาย! วิศรุต บอก การลงสนามให้ ทีมชาติไทย เป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม


เจ้าเตี้ย วิศรุต อิ่มอุระ กองกลางตัวเก่งของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยว่า การได้ลงเล่นให้กับ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ถือเป็นประสบการณ์สำคัญที่ตัวเขาจะไม่มีวันลืมอย่างเด็ดขาด ซึ่งนอกจากเขาจะขอบคุณต้นสังกัดแล้ว ยังมุ่งมั่นที่จะทำงานหนัก เพื่อที่จะได้มีโอกาสลงเล่นให้กับทัพ ช้างศึก ต่อไป


ไม่มีวันลืม! วิศรุต อิ่มอุระ ขอบคุณ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทำให้มีโอกาสติด ทีมชาติไทย ชุดใหญ่


เจ้าเตี้ย วิศรุต อิ่มอุระ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กับทาง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด นั่นทำให้เขาถูก มาโน่ โพลกิ้ง เรียกตัวไปติด ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ในเกมอุ่นเครื่องตามปฏิทินของฟีฟ่า เดย์ ซึ่งเขาได้รับโอกาสลงสนามในฐานะตัวสำรอง ในนาทีที่ 61 ที่เอาชนะ ทีมชาติเนปาล ด้วยสกอร์ 2-0 และ ในนาทีที่ 67 ที่เอาชนะ ทีมชาติซูรินาม ด้วยสกอร์ 1-0 แถมผลงานยังไม่ธรรมดาอีกด้วย นั่นทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมจากบรรดาแฟนบอลของทัพ ช้างศึก อย่างล้นหลาม


สรุป


โดยทางด้านของ เจ้าเตี้ย วิศรุต อิ่มอุระ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ต้องขอขอบคุณ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ให้โอกาสผมแสดงผลงาน จนมีโอกาสติด ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ซึ่งประสบการณ์ได้ลงเล่นเป็นหนแรกในครั้งนี้ ผมจะไม่มีวันลืมอย่างเด็ดขาด และจะพยายามมุ่งมั่นพัฒนาตัวเองต่อไป เพื่อที่จะมีโอกาสกลับมาลงเล่นอีกครั้ง

ดู 87 ครั้ง