หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

รีซ เจมส์ ส่อแววอดลุยฟุตบอลโลกอีกราย

รีซ เจมส์ มีสิทธิ์ชวดลงเล่นรายการ ฟุตบอลโลก 2022 หลังจากอาการบาดเจ็บของเขาครั้งนี้จะต้องใช้เวลาพัก 2 เดือนด้วยกัน แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเจ้าตัวจะพักนานแค่ไหน


รีซ เจมส์ ส่อแววอดลุยฟุตบอลโลกอีกราย
รีซ เจมส์ ส่อแววอดลุยฟุตบอลโลกอีกราย

รีซ เจมส์ ส่อแววอดลุยฟุตบอลโลกอีกราย


รีซ เจมส์ แนวรับชาวอังกฤษของ เชลซี ส่อแววว่าจะหมดสิทธิ์ลงเล่นรายการฟุตบอลโลกอีกราย หลังจากมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน และครั้งนี้มีลุ้นว่าอาการของเขาค่อนข้างรุนแรง และจำเป็นจะต้องใช้เวลาพักนานพอสมควร ส่งผลให้เขาน่าจะหมดลุ้นติดทัพสิงโตคำราม ลุยศึกฟุตบอลโลกตามที่ตั้งใจเอาไว้ตั้งแต่ต้นเรียบร้อยแล้ว แต่การหายไปของเขาครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อทุกฝ่ายโดยตรง เพราะก่อนหน้านี้เขาได้ชื่อว่าเป็นนักเตะตัวหลักของทั้ง สิงห์บลู และทัพทรี ไลออนส์ มาโดยตลอด


รีซ เจมส์ น่าจะหายไม่ทันเกมฟุตบอลโลก


โดยอาการบาดเจ็บของนักเตะครั้งนี้คาดว่าเจ้าตัวน่าจะหายไม่ทันรายการ ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ แน่นอน ดังนั้นทำให้การวางแผนใช้งานเขาลงสนามแข่งขันรายการดังกล่าวต้องพักทันที ด้วยเหตุผลที่ทำให้การทำงานของทั้ง 2 ทีมต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงแผนต่าง ๆ ทันที เพราะตอนนี้อาการบาดเจ็บของนักเตะค่อนข้างน่าเป็นห่วง ส่งผลให้ตอนนี้มีคำถามตามมาทันทีว่าเขาพร้อมจะลงสนามแข่งขันเป็นทางการเมื่อไหร่


อาการบาดเจ็บของนักเตะเกิดขึ้นที่หัวเข่า


สำหรับอาการบาดเจ็บของนักเตะทีมชาติอังกฤษครั้งนี้เกิดขึ้นที่หัวเข่า ในระหว่างลงสนามแข่งขันรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4 ของกลุ่มอี นัดที่ชนะ เอซี มิลาน เมื่อวันอังคาร ที่ 11 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งชัยชนะที่เกิดขึ้นทำให้เขาจำเป็นต้องพักแข้งชั่วคราวทันที พร้อมกับประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นหนาหูว่า หลังจากนี้โอกาสลงเล่นรายการแข่งขันสูงสุดของโลก จะไม่มีชื่อของเขาติดโผ 26 คนตัวจริงแน่นอน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นปัญหาที่หลายฝ่ายกำลังคิดหนักทันที


อาการที่เกิดขึ้นทำให้ทาง เซาธ์เกต คิดหนักทันที


ทั้งนี้ในเบื้องต้นมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าทางด้าน แกเร็ธ เซาธ์เกต กำลังคิดหนักถึงเรื่องนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้เขาตั้งเป้าว่าจะต้องดึงตัวแข้งดังกล่าวไปเป็นส่วนหนึ่งของทีมให้ได้ ด้วยเหตุผลว่านักเตะรายนี้คอยช่วยเหลือทีมไล่ล่าชัยชนะต่อเนื่อง และทำให้ทางด้านกุนซือชาวอังกฤษมั่นใจว่าหากมีเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมทุกอย่างจะต้องออกมาดีและเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้อย่างแน่นอน แต่ตอนนี้แผนการใช้งานนักเตะกลับไม่ได้เป็นอย่างนั้น หลังจากเจ้าตัวมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน


ด้าน สิงห์ เผยว่าตอนนี้นักเตะต้องใช้เวลาพักอย่างน้อย 2 เดือน


ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน สิงโตน้ำเงินคราม เปิดเผยว่า “ในเบื้องต้นนักเตะจะต้องใช้เวลาพักอย่างน้อย 2 เดือนหรือ 8 สัปดาห์ ด้วยกัน โดยเราหวังว่าอาการบาดเจ็บของเขาจะไม่รุนแรงถึงขั้นต้องยืดเวลาพักมากไปกว่านี้ การหายไปของเขาย่อมส่งผลกระทบต่อทีมอย่างหนัก เพราะก่อนหน้านี้เขาคือนักเตะของเรามาโดยตลอด แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราได้แต่หวังว่าผลงานของเราทุกอย่างจะต้องออกมายอดเยี่ยมและน่าประทับใจมากที่สุด ส่วนโอกาสลงเล่นรายการ เวิลด์ คัพ 2022 ของเจ้าตัวจะมีโอกาสเกิดขึ้นยากมาก”


รอลุ้นกันต่อว่า รีซ เจมส์ จะต้องใช้วิธีการรักษาอาการเจ็บแบบไหน


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการพักของ เจมส์ จะต้องใช้เวลาพักนานแค่ไหน ก่อนจะคืนสนามแข่งขันเป็นทางการอีกครั้ง และระหว่างทางจะมีอาการบาดเจ็บเล่นงานเพิ่มเติมหรือเปล่า เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ มากนักเกี่ยวกับการทำงานของเขา


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

ดู 4 ครั้ง