หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

นายหน้า แฮมิลตัน ซัวเรซ ยันยังไม่รับข้อเสนอจากทีมไหน

แฮมิลตัน ซัวเรซ ยังไม่มีข้อเสนอจากทีมไหนชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อเสนอจาก การท่าเรือฯ แต่มีข้อเสนอจาก หนองบัว พิชญฯ ที่ยื่นมาให้เขาพิจารณาไปบ้างแล้ว


นายหน้า แฮมิลตัน ซัวเรซ ยันยังไม่รับข้อเสนอจากทีมไหน
นายหน้า แฮมิลตัน ซัวเรซ ยันยังไม่รับข้อเสนอจากทีมไหน

นายหน้า แฮมิลตัน ซัวเรซ ยันยังไม่รับข้อเสนอจากทีมไหน


หลังจากนี้แฟนบอลของ แฮมิลตัน ซัวเรซ น่าจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายนักเตะจะอำลาต้นสังกัด เพื่อไปเล่นกับทีมอื่นได้หรือไม่ เพราะล่าสุดทางด้าน มร.มาเซโล่ เพิ่งออกมายืนยันว่า ยังไม่เคยได้รับข้อเสนอจากทีมใดทั้งนั้น ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้ขอพิจารณาข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ หากมีข้อเสนอที่น่าสนใจจริง ๆ รวมถึงความต้องการของนักเตะว่าเขาต้องการกลับมาโลดแล่นในศึกไทยลีกหรือไม่


พร้อมทั้งย้ำ ท่าเรือฯ ยังไม่เคยยื่นข้อเสนอดึง แฮมิลตัน ซัวเรซ เสริมทัพ


ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาว่า การท่าเรือ เอฟซี ให้ความสนใจ และต้องการดึงตัวนักเตะรายดังกล่าวเสริมทัพ โดยมีแผนการดึงเขากลับมาเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเกมรุกต่อเนื่อง แต่ล่าสุดมีการยืนยันจากผู้จัดการส่วนตัวตัวนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ตอนนี้นักเตะยังไม่ได้รับข้อเสนอใด ๆ จากทีมดังกล่าว และทางทีมงานผู้จัดการส่วนตัวของนักเตะเองยังไม่เคยได้รับข้อเสนอต่าง ๆ ตามที่สื่อพยายามรายงานออกมาเช่นเดียวกัน


ก่อนหน้านี้แข้งดังกล่าวได้รับความสนใจจากหลายทีมดัง


โดยก่อนหน้านี้หากจำกันได้มีรายงานจากสื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังไทยลีกยืนยันตรงกันว่า นักเตะจากแดนแซมบ้าได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง โดยแต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอให้เจ้าตัวพิจารณามาโดย เมื่อพร้อมความมั่นใจว่าทันทีที่สามารถปิดดีลนักเตะเข้ามาเสริมทัพ จะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมได้ต่อเนื่อง ท่ามกลางข่าวลือว่างานนี้ทำให้หลายทีมที่กำลังสนใจเขา ต่างพยายามหาข้อสรุปที่ดีที่สุดเกี่ยวกับข้อเสนอที่จะยื่นเข้าไปอย่างหนักทันที


โดยมี ท่าเรือ เป็นตัวเต็งเตรียมดึงนักเตะเสริมทัพหลัก


โดยก่อนหน้านี้สื่อรายงานเพิ่มเติมว่า “สิงห์ท่าเรือ” ถูกยกให้เป็นตัวเต็งมีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเพิ่มเติมสูงที่สุด พร้อมข่าวคราวน่าสนใจเพิ่มเติมมากขึ้นนั่นก็คือ นักเตะรายดังกล่าวพร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ เช่นเดียวกัน นอกจากนั้นแข้งดังกล่าวยังมีข่าวเชื่อมโยงกับ พีที ประจวบ เอฟซี ด้วยอีกหนึ่งทีม พร้อมข่าวลือว่าทีมดังกล่าวพร้อมยื่นข้อเสนอให้เขาเช่นกัน ก่อนทางบอร์ดบริหารของทีมดังกล่าวจะออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวหนาหูทันที


รอลุ้นการทำงานของเขาจะเป็นอย่างไร


ซึ่งหลังจากนี้จะต้องรอลุ้นกันต่อว่าอนาคตของนักเตะรายนี้จะลงเอยอย่างไร หลังจากมีการยืนยันโดย “ตั้ม” ธนากร เขยนอก ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของนักเตะโดยเช่นเดียวกัน ออกโรงยืนยันเพิ่มเติมอีกคนว่า จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับข้อเสนอจากทาง การท่าเรือฯ ดังนั้นจึงตอบไม่ได้ว่าเจ้าตัวจะมีโอกาสกลับมาร่วมเล่นในไทยลีกร่วมกับทีมไหนเป็นทางการ


ปัจจุบัน แฮมิลตัน ซัวเรซ ยังคงเงียบถึงอนาคตของเขาชัดเจน


ในตอนนี้สิ่งที่น่าสนใจก็คืออนาคตของ แฮมิลตัน เพราะจนถึงตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ได้ตอบคำถาม หรือเปิดใจมองหาช่องทางการทำงานของเขาในฐานะแข้งอาชีพแต่อย่างใด ซึ่งหลังจบซีซั่นเรียบร้อยแล้วเจ้าตัวบินกลับไปบ้านเกิดที่ประเทศบราซิล เพราะตอนนี้กำลังใช้เวลาร่วมกับคนใหม่ครอบครัว ท่ามกลางข่าวลือว่าตอนนี้มีเพียงแค่ หนองบัว พิชญ เอฟซี เท่านั้นที่ยื่นข้อเสนอให้เขาจริงจัง


ดู 68 ครั้ง