หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

รัชนาท อรัญญไพโรจน์ เปิดตัวกับ ทรูฯ เรียบร้อยแล้ว

รัชนาท อรัญญไพโรจน์ แยกทาง สุพรรณบุรี เอฟซี ซบตัก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อย โดยนักเตะยืนยันว่าเป้าหมายสูงสุดของเขาคือ ลงเล่นในฐานะนักเตะทีมชาติไทยให้ได้


รัชนาท อรัญญไพโรจน์ เปิดตัวกับ ทรูฯ เรียบร้อยแล้ว


รัชนาท อรัญญไพโรจน์ มิดฟิลด์วัย 25 ปี เพิ่งเปิดตัวกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เป็นทางการไปหมาด ๆ โดยแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เข้าไปทำงานร่วมกันถือว่า เป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมและน่าจะช่วยเพิ่มโอกาสให้ทีมคว้าชัยชนะทุกนัดได้ง่ายมากขึ้น หลังจากผลงานของเจ้าตัวถือว่าโดดเด่นและยอดเยี่ยมไม่แพ้ใคร ส่วนหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าทันทีที่เจ้าตัวได้รับโอกาสลงเล่นในสนามแข่งขันจะสามารถเพิ่มความอันตรายในแดนกลางได้หรือไม่


เป็นการย้ายทีมน่าสนใจของ รัชนาท อรัญญไพโรจน์ อีกครั้ง


กันแน่ทีมครั้งนี้ของนักเตะถือว่าน่าสนใจมากทีเดียวเนื่องจากว่าเจ้าตัวตัดสินใจอำลา สุพรรณบุรี เอฟซี เข้าสู่อ้อมอกของ ทรู แบงค็อกฯ เพื่อลุยศึกต่าง ๆ ในซีซั่น 2022-2023 และการเสริมทัพครั้งนี้คาดกันว่าเจ้าตัวจะมาพร้อมกับฟอร์มโดดเด่นและยอดเยี่ยมต่อเนื่อง รวมถึงทำให้ทุกคนประทับใจผลงานของเขาจริง ๆ กับสีเสื้อทีมใหม่ล่าสุดของเขาเอง กับการเล่นในศึกไทยลีก ซึ่งเป็นเวทีแข่งขันสูงสุดในไทย


ผลงานที่ผ่านมาของนักเตะยอดเยี่ยมอย่างมาก


สำหรับผลงานที่ผ่านมาของเจ้าตัวถือว่ายอดเยี่ยม และน่าประทับใจไม่น้อย ด้วยผลงานมีชื่อติดบนสกอร์บอร์ดไปถึง 6 ครั้ง บวกกับการผ่านบอลให้เพื่อนยิงประตูสำเร็จไปอีก 3 แอสซิสต์ จากการลงเล่นไปทั้งหมด 28 นัด ภายใต้สีเสื้อของทัพช้างศึกยุทธหัตถี แต่น่าจะได้ที่ผลงานดีๆของเขาไม่สามารถช่วยพยุงทีมให้รอดพ้นจากการตกชั้นไปเล่นในไทยลีก 2 ได้ ส่งผลให้หลังจากนั้นเจ้าตัวกลายเป็นนักเตะเนื้อหอมทันที เนื่องจากหลายทีมให้ความสนใจร่วมงานด้วย


การดึงตัวเขาสู่ ทรูฯ ครั้งนี้เพราะมั่นใจว่าเขาจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีดี


อย่างไรก็ตามจากการคาดเดาของกูรูคนดัง และสื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังมั่นใจว่า การตัดสินใจดึงตัวนักเตะรายนี้เข้ามาทำงานร่วมกันถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง แนะหลายฝ่ายมั่นใจว่าเขาจะทำผลงานที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมระยะยาว นอกจากนั้นเชื่อว่าเขาจะลงสนามพร้อมกับความที่ดีที่สุดอีกด้วย แม้ว่าเขาจะต้องใช้เวลาปรับตัวและยกระดับฝีเท้าของตัวเองอีกระยะหนึ่งก็ตามที


ด้านเจ้าตัวเปิดใจถึงการย้ายทีมครั้งนี้ว่า “ขอบคุณทุกฝ่าย”


ญนน์อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจเพิ่มเติมว่า “ผมขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้การสนับสนุนอย่างดีมาโดยตลอด และทำให้ผมมีโอกาสดี ๆ ต่อเนื่องเข้ามาในชีวิต นอกจากนั้นผมมั่นใจว่าหลังจากนี้ผมจะมีผลงานดี ๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้การทำงานของทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามเป้าแน่นอน และผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดทุกครั้งที่ได้รับมอบหมายให้ทำงานต่าง ๆ ในทีมแน่นอน”


ทั้งนี้ รัชนาท อรัญญไพโรจน์ ย้ำเป้าหมายสูงสุดคือ “ทีมชาติ”


นอกจากนั้นทางด้าน “เช็ค รัชนาท” ยังทิ้งท้ายเอาไว้ว่าเส้นทางการทำงานของเขาทุกนัดและทุกรายการแข่งขันหลังจากนี้ มีเป้าหมายชัดเจนนั่นก็คือต้องการมีโอกาสลุยเกมแข่งขันต่าง ๆ ร่วมกับทีมชาติไทย และตอนนี้เขาพร้อมรักษาความดีที่สุดวายรวมถึงแก้ไขความผิดพลาดที่เคยเกิดขึ้นในอดีต อย่ายกระดับฝีเท้าให้ก้าวสู่แคมป์ทัพช้างศึกไทยให้ได้

ดู 28 ครั้ง