หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดตัวแข้งใหม่ รายที่ 2 ต่อเนื่อง

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ยืนยันว่าปิดดีล ปาร์ค จุน ฮยอง เติมแกร่งหลังบ้านเรียบร้อยแล้ว โดยนักเตะเป็นสมาชิกใหม่ของทีมตำแหน่งแนวรับรายที่ 2 ต่อจาก อดัม รีด


ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดตัวแข้งใหม่ รายที่ 2 ต่อเนื่อง
ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดตัวแข้งใหม่ รายที่ 2 ต่อเนื่อง

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดตัวแข้งใหม่ รายที่ 2 ต่อเนื่อง


ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ประกาศเปิดตัว ปาร์ค จุน ฮยอง แนวรับชาวเกาหลีใต้ เข้ามาเติมแกร่งหลังบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคาดการณ์กันว่าเจ้าตัวอาจจะมีโอกาสลงเล่นกับทีมทันที เนื่องจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของนักเตะไม่มีอะไรน่าห่วง ถึงแม้ว่าการเมืองของเขาจะทำให้เจ้าตัวต้องปรับตัวเพิ่มเติมอีกพักหนึ่งก็ตาม แต่ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาของเขา ทำให้หลายคนมั่นใจว่าเขาจะไปได้สวยกับเวทีแข่งขันสูงสุดของไทยแน่นอน


ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เพิ่งเซ็นแนวรับคนใหม่เติมแกร่งหลังบ้าน


โดยทัพราชันมังกร ตัดสินใจเสริมทัพด้วยการเพิ่มกำลังความแข็งแกร่งในแผงหลัง ซึ่งล่าสุดเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะมีโอกาสไปได้สวยทุกรายการแข่งขัน และช่วยทำให้ทีมมีโอกาสประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้สูงมากขึ้น พร้อมแต่ผลงานของทีมในซีซั่นที่ผ่านมาถือว่าทำได้ดีและโดดเด่นในระดับหนึ่ง แต่ทุกฝ่ายมองว่ายังไม่ใช่ผลงานที่ดีที่สุด ดังนั้นแผนการยกระดับทีมของพวกเขาจึงจำเป็นต้องเสริมทัพนักเตะใหม่ทันที


โดยนักเตะเป็นแข้งใหม่รายที่ 2 ของทีม


สำหรับนักเตะรายนี้เป็นนักเตะใหม่รายที่ 2 ของทัพราชันมังกร ต่อจาก อดัม รีด ในตำแหน่งเดียวกัน หลังจากทีมดังกล่าวสนใจวางแผนดึงนักเตะแนวรับเข้ามาทำงานร่วมกันเพิ่มเติม ด้วยความมั่นใจว่าเมื่อแผงหลังแข็งแกร่งทีมของพวกเขาจะมีโอกาสเพิ่มลุ้นชัยชนะทุกนัดได้ง่ายขึ้นจากเดิมหลายเท่าตัว เรียกได้ว่าจะทำให้การทำงานของทีมง่ายมากขึ้นไปโดยปริยายนั่นเอง ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการย้ายทีมของนักเตะครั้งนี้จะสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ให้กับทีมใหม่ได้หรือไม่


ประสบการณ์ของนักเตะถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว


สำหรับประสบการณ์ของเป้ในช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากว่าก่อนหน้าเขาย้ายมายัง ไทยลีก เคยผ่านการเล่นให้กับทีมในยุโรปและเกาหลีใต้มามากมาย ไม่ว่าจะเป็น โปฮัง สตีลเลอร์, เอฟเอสเฟา ไมนซ์ 05 ชุดอายุไม่เกิน 17 ปี, แดกู เอฟซี ชุดอายุไม่เกิน 18 ปี, ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์ และล่าสุดคือ คิตฉี เอสซี ที่ประเทศฮ่องกง ฯลฯ


รอลุ้นนักเตะจะมีโอกาสพัฒนาฝีเท้าต่อเนื่องได้หรือเปล่า


ในเวลานี้แฟนบอลทุกคนของทัพมิตรผลฯ กำลังจับตาดูเส้นทางการทำงาน และฟอร์มของเจ้าตัวว่าจะโดดเด่นมากน้อยแค่ไหน รวมถึงจะเพิ่มโอกาสให้การทำงานของทีมมีลุ้นประสบความสำเร็จได้ตามที่หลายคนคาดหวังหรือเปล่า หลังจากเจ้าตัวเปิดตัวกับทีมเป็นทางการในช่วงที่ผ่านมา แต่ภาพรวมทุกคนมีความหวังว่าเขาจะมาพร้อมกับฟอร์มที่ดีที่สุด และทำให้การทำงานของทีมออกมาดีที่สุดเช่นเดียวกัน


ลือ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ยังไม่หยุดแผนการเสริมทัพเพิ่มเติม


อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้ทางด้านทัพราชันมังกร ยังมีแผนดึงนักเตะใหม่เสริมทัพเพิ่มเติม ถึงแม้ว่าพวกเขาเพิ่งปิดดีล จุน ฮยอง เติมแกร่งเรียบร้อยแล้วก็ตาม โดยเป้าหมายสูงสุดของพวกเขาคือนักเตะจะต้องมาพร้อมกับผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องร่วมกับต้นสังกัดนั่นเอง


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 55 ครั้ง