หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดตัวแข้งใหม่เสริมแกร่งหลังบ้านเรียบร้อยแล้ว

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดตัวแข้งใหม่เสริมทัพเป็นทางการแล้ว โดยนักเตะใหม่ที่พวกเขาเพิ่งเปิดตัวคือ พโย วิน แข้งดีกรีทีมชาติเมียนมา โดยมีเวลาทำงานร่วมกับ 1 ปี


ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดตัวแข้งใหม่เสริมแกร่งหลังบ้านเรียบร้อยแล้ว
ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดตัวแข้งใหม่เสริมแกร่งหลังบ้านเรียบร้อยแล้ว

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดตัวแข้งใหม่เสริมแกร่งหลังบ้านเรียบร้อยแล้ว


ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ประกาศเปิดตัว ไฮน์ พโย วิน แนวรับสัญชาติเมียนมา เข้าเป็นสมาชิกใหม่ของทีมเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีในความดีใจของทุกฝ่าย ซึ่งคาดกันว่าเจ้าตัวน่าจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมรับมือกับซีซั่นใหม่อยู่หมัด ด้วยผลงานที่ผ่านมาของนักเตะถือว่าทำได้ดี และมีผลงานน่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อหลังจากที่คือเขาจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีตามที่หลายฝ่ายคาดหวังหรือไม่


แข้งใหม่ของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี มีดีกรีถึงทีมชาติเมียนม่า


สำหรับนักเตะใหม่ของทัพราชันมังกร มีดีกรีเป็นถึงนักเตะทีมชาติเมียนมา ซึ่งหน่วยก้านของเขาถือว่าดูดีและน่าจะช่วยคุมเชิงแนวรับของทีมได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญเขาน่าจะช่วยให้การเล่นเกมของทุกคนในทีมง่ายมากขึ้น ซึ่งล่าสุดมีความเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะได้รับโอกาสลงเล่นกับทีมในทันที แม้ว่าหลังจากนี้เขาจะต้องเจอกับงานยากและหนักมากแค่ไหนก็ตาม รวมถึงอาจต้องใช้เวลาปรับจูนสไตล์การเล่นของตัวเองให้เข้ากับทีมอีกสักระยะหนึ่ง


นักเตะรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนน่าสนใจ


อย่างไรก็ตามสำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่านักเตะรายนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่ง และแต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณามาโดยตลอด แต่ทีมที่สามารถปิดดีลความสำเร็จนั่นก็คือ สโมสรชื่อดังจากเมืองโอ่ง ก่อนจะเปิดตัวยืนยันว่าสามารถปิดดีลเขาเสริมทัพสำเร็จ ด้วยการเปิดตัวนักเตะหน้าสนาม มิตรผล สเตเดี้ยม ซึ่งเป็นสนามเหย้าของพวกเขาอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่กี่วันก่อน


รอลุ้นกันต่อว่าเขาจะทำผลงานยอดเยี่ยมกับทีมได้หรือไม่


ตัวหลังจากนี้ต้องรอดูกันต่อว่านักเตะจะสามารถทำผลงานได้ดีแค่ไหน แต่การตัดสินใจดึงเขามาคราวนี้ทุกฝ่ายมั่นใจว่าเค้าจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมมากมาย โดยเหตุผลว่าเขาสามารถลงเล่นได้หลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ ในตำแหน่งแบ็กขวา ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทีมอย่างมากทีเดียว ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายผลงานของเขาจะช่วยยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จได้หรือไม่


ส่วนรายละเอียดของสัญญายังต้องรอลุ้นว่าจะมีการเปิดเผยหรือไม่


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีการเปิดตัวนักเตะกับทีมเป็นทางการแล้ว แต่ในส่วนของรายละเอียดเกี่ยวกับเงื่อนไขต่าง ๆ ในสัญญาอย่างต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะมีการเปิดเผยออกมาหรือไม่ เพราะจนถึงตอนนี้ทางด้านทีมดังใน ถิ่น มิตรผล สเตเดี้ยม ยังคงนิ่งเงียบถึงเรื่องนี้ ทำ ทำให้แฟนบอลทุกส่วนต้องรอลุ้นกันต่อไปเท่านั้นว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร


ดีลครั้งนี้ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี มอบสัญญาเบื้องต้นให้นักเตะ 1 ปี


อย่างไรก็ตามแม้ว่าในส่วนของรายละเอียดสัญญาของ พโย วิน ยังไม่มีอะไรชัดเจน แต่มีรายงานเพิ่มเติมว่าเขาจะมีเวลาพิสูจน์ตัวเองกับทีมในเบื้องต้นเป็นเวลา 1 ปี ด้วยกัน ส่วนผลงานของเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมาก่อนย้ายมาเล่นกับทีมดังของเมืองโอ่ง เขาเคยผ่านงานกับ ฉาน ยูไนเต็ด มาแล้วหลายปี จากนั้นผลงานยอดเยี่ยมของเขาทำให้เจ้าตัวได้รับสิทธิ์ติดทีมชาติเมียนมาทั้งชุด U-21 ปี, U-23 ปี และชุดใหญ่ อย่างต่อเนื่อง


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 81 ครั้ง