หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

PSG ยืนยันชัดเจนว่า ลีโอเนล เมสซี มีอาการบาดเจ็บไม่รุนแรง

ลีโอเนล เมสซี ยังคงมีโอกาสคืนสนามแข่งขันในทันที หลังจากมีอาการบาดเจ็บไม่รุนแรง ถึงขั้นต้องใช้โควตาพักยาว ซึ่งถือว่าเป็นข่าวดีของทุกฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เปแอสเช


PSG ยืนยันชัดเจนว่า ลีโอเนล เมสซี มีอาการบาดเจ็บไม่รุนแรง
PSG ยืนยันชัดเจนว่า ลีโอเนล เมสซี มีอาการบาดเจ็บไม่รุนแรง

PSG ยืนยันชัดเจนว่า ลีโอเนล เมสซี มีอาการบาดเจ็บไม่รุนแรง


ลีโอเนล เมสซี หัวหอกคนดังชาวอาร์เจนไตน์ มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน ซึ่งเบื้องต้นทำให้หลายฝ่ายเป็นกังวลต่ออาการบาดเจ็บของเขาทันที แต่ล่าสุดทางด้าน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยืนยันชัดเจนแล้วว่าอาการบาดเจ็บของนักเตะรายนี้ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงหรือต้องเป็นกังวลแต่อย่างใด เนื่องจากนักเตะจะใช้เวลาพักจากสนามแข่งขันชั่วคราวเท่านั้น และเมื่อไหร่ก็ตามที่ถึงเวลาลงสนามแข่งขันอีกครั้งทางสโมสรจะยืนยันเป็นทางการอีกที


ลีโอเนล เมสซี หายหน้าจากสนามแข่งขันนัดดวลเพลงแข้ง ลอริย็องต์


โดยล่าสุดทางด้านนักเตะชาวอาร์เจนไตน์รายนี้หลุดโผออกจากเกมแข่งขันรายการ ลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดดวลเพลงแข้ง ลอริย็องต์ สโมสรร่วมลีกเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน โดยหลังจากเข้าสู่ขั้นตอนการตรวจละเอียดพบว่าเขามีอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย แต่เป็นเรื่องดีที่อาการบาดเจ็บของเขาครั้งนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงหรือรุนแรงมากนัก ดังนั้นเขาจึงใช้เวลาพักแค่ไม่กี่วันก่อนจะคืนสนามแข่งขันเป็นทางการอีกครั้งเร็ว ๆ นี้


ล่าสุดมีการยืนยันเขาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมเหมือนเดิม


อย่างไรก็ตามล่าสุดมีการยืนยันชัดเจนว่า หลังจากนี้เจ้าตัวพร้อมลงสนามแข่งขันเพื่อช่วยต้นสังกัดลุยศึกต่าง ๆ เหมือนเดิม เนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขาครั้งนี้ไม่ได้รุนแรงถึงขั้นฉีกขาดแต่มีอาการฟกช้ำเท่านั้น ส่งผลให้เขาจะใช้เวลาพักไม่กี่วัน ก่อนจะคืนสนามแข่งขันเพื่อช่วยทีมไล่ล่าชัยชนะอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วเขาจะช่วยทีมไล่ล่าชัยชนะได้จริงหรือไม่


ส่วนระดับอาการบาดเจ็บครั้งนี้ไม่ส่งผลกระทบใด ๆ แน่นอน


นอกจากนั้นอาการบาดเจ็บของเขาครั้งนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อทีมชาติอาร์เจนติน่าแน่นอน ดังนั้นทำให้หลายฝ่ายเข้าใจและโล่งใจมากยิ่งขึ้น เพราะหลังจากนี้พวกเขาจะมีโอกาสใช้งานนักเตะได้ทันที เพื่อลุยศึกรายการระดับโลกอย่างฟุตบอลโลก ซึ่งเข้าใกล้เวลาเกมแข่งขันเปิดฉากขึ้นมาอย่างเป็นทางการ แต่อีกหนึ่งเรื่องสำคัญคือหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้ว อาการบาดเจ็บของเขาจะหายดีทันเวลาตามที่คาดหวังหรือเปล่า


รอลุ้นกันต่อว่าเขาพร้อมคืนสนามเมื่อไหร่


นอกจากนั้นสิ่งที่ทำให้แฟนบอลของเขาและแฟนบอลของ เปแอสเช กำลังจับตาดูเป็นพิเศษก็คือ เจ้าตัวจะคืนสนามแข่งขันเป็นทางการเมื่อไหร่ รวมถึงการลงสนามของเขาครั้งต่อไปจะสามารถสร้างผลงานที่ดีต่อเนื่องได้เหมือนเดิมหรือเปล่า เพราะในตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่าอาการบาดเจ็บของเขา จะหายทันกำหนดการเดิมหรือเปล่า ถึงแม้ว่าอาการเบื้องต้นไม่มีอาการรุนแรงจนน่าเป็นห่วงก็ตาม


ปัจจุบัน ลีโอเนล เมสซี เป็นคนสำคัญของทีมดังในเมืองน้ำหอม


สำหรับปัจจุบันสถานะของ เมสซี ถือว่าเป็นนักเตะคนสำคัญของ เปแอสเช เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมานับตั้งแต่วันแรกที่เขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม เขามีโอกาสลงสนามแข่งขันช่วยต้นสังกัดไล่ล่าชัยชนะอย่างต่อเนื่อง และปัจจุบันถือว่าเป็นคนสำคัญของทีมดังในถิ่น ปาร์ค เด แพร็งส์ มาโดยตลอด ดังนั้นทันทีที่เขาจะหมดสัญญากับทีมมีข่าวว่าทางบอร์ดบริหารของ เปแอสเช พร้อมจะยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขา เพื่อรั้งเจ้าตัวเอาไว้ต่อไป


สามารถเยียมชมบทความและกิจกรรมอื่นๆได้โดยกดที่นี้

ดู 6 ครั้ง