หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เล่นของสูง! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เข้าร่วมวงชิงตัว ป็อกบา เสริมแกร่ง

พอล ป็อกบา เนื้อหอมเหลือเกิน เพราะมีรายงานว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เป็นอีกหนึ่งทีมที่พร้อมดึงตัวเขาไปร่วมทีม หลังจากหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


เล่นของสูง! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เข้าร่วมวงชิงตัว ป็อกบา เสริมแกร่ง


สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งอีกหนึ่ง ที่เข้าร่วมวงชิงตัว พอล ป็อกบา กองกลางชาวฝรั่งเศส มาร่วมทีม หลังจากที่เขากำลังจะหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งด้วยพลังเงินของทัพ สาลิกาดง ทำให้พวกเขามีโอกาสไม่น้อยที่จะประสบความสำเร็จในดีลดังกล่าว


ขอร่วมด้วย! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ร่วมชิงตัว พอล ป็อกบา หลังหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


อนาคตของ พอล ป็อกบา เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน หลังเขากำลังจะหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และน่าจะไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่กันอีกแล้ว นั่นทำให้ทั้ง เรอัล มาดริด , บาร์เซโลนา , ยูเวนตุส และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีมแบบฟรีๆ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แต่ใช่ว่าจะมีแค่บรรดายักษ์ใหญ่เท่านั้น เพราะทาง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ก็เตรียมเข้าร่วมวงเช่นเดียวกัน ซึ่งข้อได้เปรียบของทัพ สาลิกาดง อยู่ที่พลังเงินนั่นเอง


สรุป


โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด พร้อมจะทุ่มค่าเหนื่อยมหาศาล เพื่อคว้าตัว พอล ป็อกบา มาร่วมทีม หลังจากที่เขาหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งข้อเสนอที่ทัพ สาลิกาดง จะมอบให้กับกองกลางชาวฝรั่งเศส นั้น สูงกว่าของ เรอัล มาดริด , บาร์เซโลนา , ยูเวนตุส และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เสียอีก


ดู 3 ครั้ง