หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ปิยราษฎร์ ลาจังหรีด ยันพร้อมพาทีมจบท็อป 5 ลีกสูงสุดของไทยให้ได้

ปิยราษฎร์ ลาจังหรีด มั่นใจว่าทีมของเขามีดีพอจบอันดับท็อป 5 ของรายการไทยลีกได้แน่นอน หลังจากนี้ทุกคนมีความพร้อมเดินหน้าดึงฟอร์มเก่งของตัวเองออกมา


ปิยราษฎร์ ลาจังหรีด ยันพร้อมพาทีมจบท็อป 5 ลีกสูงสุดของไทยให้ได้
ปิยราษฎร์ ลาจังหรีด ยันพร้อมพาทีมจบท็อป 5 ลีกสูงสุดของไทยให้ได้

ปิยราษฎร์ ลาจังหรีด ยันพร้อมพาทีมจบท็อป 5 ลีกสูงสุดของไทยให้ได้


ปิยราษฎร์ ลาจังหรีด แนวรับมากประสบการณ์ของ สุโขทัย เอฟซี ประกาศลั่นทุ่งว่า หลังจากนี้สิ่งที่เขาต้องการทำให้ดีที่สุดคือ ต้องการพาทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จให้ได้ โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือจบท็อป 5 ของตารางคะแนนลีกสูงสุดของประเทศไทยให้ได้ ถึงแม้ว่าหลังจากนี้เขาจะต้องทำงานหนักมากขึ้นเท่าตัวก็ตาม พยายาม เนื่องจากว่าแผนการรับมือกับคู่แข่งในสนามอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายมากนัก


ปิยราษฎร์ ลาจังหรีด เชื่อว่าทีมของเขามีความพร้อมมากพอรับมือกับคู่แข่ง


ทั้งนี้ “เจ้าซัน” ยังมั่นใจว่าทางด้านทัพค้างคาวไฟ จะมีผลงานที่ดีและมีความพร้อมรับมือกับคู่แข่งในสนามต่อเนื่อง เนื่องจากว่าตอนนี้แผนการเสริมทัพเป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ นอกจากนั้นทางด้านผู้จัดการทีมกำลังวางแผนใช้คู่มือพิเศษดึงฟอร์มเก่งของนักเตะหลายคนออกมา ซึ่งทำให้เขามั่นใจว่าตอนนี้ทุกคนพร้อมและกำลังอยู่ในฟอร์มที่แข็งแกร่งที่สุด ดังนั้นแผนการรับมือกับคู่แข่งจึงไม่ใช่เรื่องน่ากังวลมากนักแน่นอน


ความเคลื่อนไหวของทัพสุโขทัยฯ ตอนนี้น่าสนใจ


ทั้งนี้ในส่วนของความเคลื่อนไหวของการเปลี่ยนแปลงทีมดังจากเมืองสุโขทัย ในเวลานี้ต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีการเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนักเตะหลายรายถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญของพวกเขาในอนาคต แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วหลังจากนี้พวกเขาจะมีผลงานยอดเยี่ยม และน่าประทับใจมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนมากนัก เลยนะเพราะจะต้องรอลุ้นกันจนถึงวันที่สนามแข่งขันรายการดังกล่าวเกิดขึ้นอย่างเป็นทางการ


ปัจจุบันแผนการทำทีมถือว่าเป็นเดินหน้าต่อเนื่อง


เวลานี้ทางบ้านทีมดังกล่าวเพิ่งเสริมทัพนักเตะเข้าไปแล้วมากกว่า 3 คน ด้วยกัน ซึ่งยังมีข่าวออกมาว่าพวกเขายังมีแผนดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาทำงานร่วมกันเพิ่มอีกหลายราย แต่ลุ้นกันต่อว่าข่าวลือที่เกิดขึ้นมีโอกาสเป็นจริงมากมายแค่ไหน ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างนักเตะใหม่และเก่าถือว่าตอนนี้ราบรื่นไปด้วยดี หลังจากทุกคนจะต้องปรับจูนฟอร์มและสไตล์การเล่นให้เข้ากันโดยเร็วที่สุด


ด้านเจ้าตัวยืนยันว่าพร้อมลุยเต็มที่จริง ๆ


อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านนักเตะเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ผมพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมของเรา และตอนนี้ผมเชื่อว่าทีมของเรามีดีพอก้าวสู่ระดับท็อป 5 ของเวทีไทยลีก แน่นอนว่าการทำงานของเราอาจจะเริ่มต้นไม่ค่อยดีมากนัก เนื่องจากว่าตอนนี้เราต้องใช้เวลาปรับจูนกันพอสมควร แต่ถึงยังไงผมมั่นใจว่าเรายังมีดีพอเป็นที่หนึ่งในหลาย ๆ นัด ทั้งนี้สิ่งที่ผมคาดหวังมากที่สุดก็คือเราทุกคนจะมีฟอร์มไปในทางเดียวกัน”


รอลุ้น ปิยราษฎร์ ลาจังหรีด จะยกระดับ สุโขทัยฯ ได้หรือไม่


จากคำบอกเล่าของ “เจ้าซัน ปิยราษฎร์” ทำให้แฟนบอลทุกคนกำลังลุ้นต่อว่า หลังจากนี้ทีมรักของพวกเขาจะมีผลงานดีขึ้นตามที่ แบ็คซ้ายของทีมพูดถึงหรือไม่ ซึ่งจะต้องรอลุ้นกันตั้งแต่เกมแรกที่จะลงสนามแข่งขันในช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ภายใต้การนำทัพของ เดนนิส อมาโต ซึ่งเวลานี้กำลังพาทีมฝึกซ้อมอย่างหนัก


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 25 ครั้ง