หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

พอล ป็อกบา มีลุ้นชวดลุยบอลโลก ที่กาตาร์

พอล ป็อกบา มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน และคาดว่าน่าจะถอนตัวออกจากรายการ ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะหายทันกำหนดแข่งขันหรือไม่


พอล ป็อกบา มีลุ้นชวดลุยบอลโลก ที่กาตาร์
พอล ป็อกบา มีลุ้นชวดลุยบอลโลก ที่กาตาร์

พอล ป็อกบา มีลุ้นชวดลุยบอลโลก ที่กาตาร์


พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของ ยูเวนตุส มีโอกาสชวดลงเล่นในรายการฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์สูงมาก ด้วยนักเตะมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า และตอนนี้คาดการณ์ว่าอาจจำเป็นจะต้องเลือกวิธีการรักษาให้อย่างเร่งด่วน เพื่อบรรเทาอาการบาดเจ็บและทำให้เจ้าตัวหายขาดจากอาการดังกล่าว ถึงแม้ว่าจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนร้ายแรงว่าสุดท้ายเขาจะมีโอกาสลงเล่นกับทีมเป็นทางการเมื่อไหร่ แต่การหายไปของเขาย่อมส่งผลกระทบต่อสโมสรและทีมชาติอย่างหนัก


คาด พอล ป็อกบา มีคิวพักแข้งยาวถึงปี 2023


ทั้งนี้คาดว่าทางด้านแข้งแดนกลางชาวเฟรนช์อาจจะต้องใช้เวลาพักฟื้นสภาพร่างกายกินเวลานานถึงปี 2023 ซึ่งกินเวลานานพอสมควร นอกจากนั้นเชื่อกันว่าตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะต้องผ่ามีดหมอ เพื่อรักษาอาการที่เกิดขึ้นเป็นทางการ โดยหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าอาการบาดเจ็บครั้งนี้ของเขาต้องใช้วิธีการรักษาแบบไหน แต่ที่แน่ ๆ การคืนสนามหลังจากการรักษายังไม่เกิดขึ้นทันที เนื่องจากว่านักเตะยังต้องใช้เวลาอีกสักพักใหญ่ ๆ ในการพักฟื้น


นักเตะมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานอีกครั้ง


หลังจากตัดสินใจแยกทางกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเซ็นสัญญากับ ไอม้าลาย นักเตะรายนี้มีอาการบาดเจ็บเล่นงานอีกครั้ง ซึ่งการครั้งนี้เกิดขึ้นที่หมอนรองกระดูกเข่า ทำให้มีโอกาสเป็นไปได้สูงว่าอาจจะต้องใช้เวลาพักฟื้นนานพอสมควร ซึ่งอาจารย์ของเขาไม่ทุเลาหรือดีขึ้นเท่ากับว่าหลังจากนี้เขาจะหมดสิทธิ์ช่วยทีมชาติฝรั่งเศส ป้องกันแชมป์รายการ เวิลด์ คัพ 2022 ไปโดยปริยาย เนื่องจากผู้จัดการทีมคงไม่ตัดสินใจเสี่ยงส่งเขาลงสนามแน่นอน


โดยคาดว่าอาการบาดเจ็บของเขาน่าจะเลือกผ่าตัด


อย่างไรก็ตามคาดการณ์ว่าแผนการรักษาอาการบาดเจ็บของเขาครั้งนี้น่าจะเลือกวิธีการผ่าตัด น่าจะเป็นวิธีที่ทำให้อาการบาดเจ็บหายดีไวที่สุด รวมถึงหายขาดสูงกว่าวิธีอื่น ๆ และล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางเลือกของเขามีไม่มากนัก เพราะสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือการลงเล่นในรายการเวิลด์คัพ 2022 หรือรายการฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งทีมชาติฝรั่งเศสทะลุไปเล่นรอบสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ด้าน ดิดิเย่ร์ กำลังชั่งใจเรื่องใส่ชื่อของเขาลงเล่นอย่างมาก


ในเวลานี้ทางด้าน ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ กำลังชั่งใจเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของนักเตะ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าหลังจากนักเตะผ่านการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว เขาอาจจะดึงนักเตะรายนี้เข้าทีมอีกครั้ง เพื่อร่วมลุ้นลุยรายการใหญ่ของโลกเป็นทางการ เนื่องจากมีรายงานเพิ่มเติมว่าหากเจ้าตัวผ่านขั้นตอนการผ่าตัดเรียบร้อยแล้วมีโอกาสกลับคืนสู่สนามแข่งขันภายในเวลา 2 เดือนหลังผ่าตัด


ด้านทัพตราไก่ ยังคงติดตามอาการของ พอล ป็อกบา เป็นระยะ


โดยในเวลานี้ทางด้านทัพตราไก่ ภายใต้การนำทัพของ เดส์ชองส์ กำลังติดตามความคืบหน้า และความเคลื่อนไหวอาการบาดเจ็บของเจ็บของ ป็อกบา อย่างใกล้ชิด เพราะเขายังต้องการความสามารถของนักเตะเป็นอีกหนึ่ง ตัวเลือกนำพาทีมไปสู่ผลสำเร็จ ในการไล่ล่าแชมป์รายการดังกล่าวอีกครั้ง ถึงแม้หลังจากนี้อาจจะต้องลุ้นกันหนักว่าสุดท้ายนักเตะจะมีโอกาสคืนสนามแข่งขันเป็นทางการหรือไม่


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

ดู 6 ครั้ง