หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดตัวแนวรับคนใหม่เป็นทางการ

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตัดสินใจดึงตัว นอร์ดี้ เติมแกร่งหลังบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหลังจากนี้นักเตะจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปถึงปี 2027 ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย


ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดตัวแนวรับคนใหม่เป็นทางการ
ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดตัวแนวรับคนใหม่เป็นทางการ

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดตัวแนวรับคนใหม่เป็นทางการ


ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ประกาศเปิดตัว นอร์ดี้ มูคีเล เป็นแข้งใหม่รายที่ 3 ของทีมประจำซีซั่น 2022-23 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหลังจากนี้มั่นใจได้เลยว่านักเตะจะมีผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว รวมถึงจะทำให้การทำงานของทีมมีลุ้นประสบความสำเร็จมากขึ้น เนื่องจากฝีเท้าของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่าทำได้ดีทุกนัด ส่งผลให้ท้ายที่สุดเขาได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังต่อเนื่องทันที


แข้งใหม่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้สัญญาจากทำงานยาวถึงปี 2027


โดยหลังจากนี้นักเตะจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปถึงปี 2027 ซึ่งถือว่าเป็นสัญญาระยะยาวกับต้นสังกัด รวมถึงทำให้การทำงานของทีมทำงานของทีมราบรื่นไปด้วยดี และน่าจะมีส่วนเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานมากยิ่งขึ้นและต่อเนื่อง นอกจากนั้นมั่นใจว่าจะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาวได้อย่างแน่นอน ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของทีมจะมีผลงานออกมาตรงตามเป้าที่หลายฝ่ายคาดหวังหรือเปล่า

ส่วนค่าฉีกสัญญาไม่มีรายงานเพิ่มเติม


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทางด้านทีมดังในถิ่น ปาร์ค เด แพร็งส์ ประกาศยืนยันว่าปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพสำเร็จเรียบร้อยแล้ว แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าการเข้ามาของนักเตะรายนี้ ทำให้ทางด้านทีมดังในเมืองน้ำหอมต้องเสียเงินไปจากคลังเท่าไหร่ แต่เชื่อกันว่าตัวเลขที่พวกเขาเสียไปไม่น่าจะน้อย ๆ แน่นอน เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน แอร์เบ ไลป์ซิก ยืนยันชัดเจนว่า ยังไม่มีแผนปล่อยเขาพ้นทีมเป็นทางการ


สำหรับนักเตะรายนี้มีจุดเด่นหลายอย่าง


สำหรับความน่าสนใจของนักเตะรายนี้คือ เขาเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจมาก หลังจากทำผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจอย่างต่อเนื่องร่วมกับต้นสังกัดเก่าอย่าง ไลป์ซิก ต่อเนื่อง โดยสิ่งที่ทำให้เขากลายเป็นแนวรับเนื้อหอมทันควันก็คือ เขาสามารถลงเล่นในตำแหน่งที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตำแหน่งแบ็คขวาและเซนเตอร์ฮาล์ฟ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ทำให้เขาเป็นตัวเลือกหลักของทีมเศรษฐีเมืองน้ำหอมทันที


ผลงานในช่วงเวลาที่ผ่านมาของนักเตะชาวเฟรนช์โดดเด่นสุด ๆ


สำหรับผลงานของนักเตะในช่วงเวลาภายใต้สีเสื้อของ ไลป์ซิก คือ เขาสามารถพาทีมคว้าแชมป์รายการ เดเอฟเบ โพคาล 1 สมัย ส่วนผลงานการยิงประตูของเขาไม่น้อยหน้านักเตะกองหน้าแม้แต่นิดเดียว กับจำนวน 10 ประตู กับการลงเล่นให้กับต้นสังกัดไปทั้งหมด 146 เกม ท่ามกลางความน่าสนใจของทุกฝ่าย และเชื่อว่าหลังจากนี้เขาจะมาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ มากมายมากขึ้นอย่างแน่นอน


รอดู ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะไว้ใจให้นักเตะคุมเกมรับทันทีหรือไม่


ต์โดยหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าทางด้าน เปแอสเช จะไว้วางใจให้เขาลงสนามแข่งขันทันทีหรือไม่ เนื่องจากจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของนักเตะ นอกจากนั้นเจ้าตัวยังต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่งสำหรับการปรับจูนให้เข้ากับระบบของต้นสังกัดใหม่ และลีกเอิง ฝรั่งเศส ภายในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อโอกาสลงเล่นในฐานะแข้งตัวจริง


สามารถเยียมชมบทความและกิจกรรมอื่นๆได้โดยกดที่นี้

ดู 7 ครั้ง