หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ทีมเดียวเท่านั้น! ไรซ์ ขอเลือก เชลซี ถ้าหากต้องย้ายออกจากทัพค้อน

ดีแคลน ไรซ์ แสดงออกอย่างชัดเจนว่า จะย้ายไปค้าแข้งกับ เชลซี เพียงทีมเดียวเท่านั้น ถ้าหากต้องย้ายออกจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด


ทีมเดียวเท่านั้น! ไรซ์ ขอเลือก เชลซี ถ้าหากต้องย้ายออกจากทัพค้อน


ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า ดีแคลน ไรซ์ กองกลางตัวเก่งชาวอังกฤษ ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไม่มีความสนใจที่จะย้ายไปค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพราะถ้าหากต้องย้ายออกจากทัพ ขุนค้อน ก็จะขอกลับไปค้าแข้งให้กับ เชลซี เพียงทีมเดียวเท่านั้น


ชัดเจน! ดีแคลน ไรซ์ ขอเลือกซบอก เชลซี ถ้าหากต้องย้ายออกจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด


ดีแคลน ไรซ์ ยังคงรักษาฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมเอาไว้ได้ หลังยิงไป 4 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 38 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด นั่นทำให้ทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี สนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งถึงแม้ทัพ ขุนค้อน จะไม่อยากขายนักเตะสำคัญออกไป แต่สัญญาฉบับปัจจุบันที่เหลืออีกเพียงแค่ 2 ปี แถมยังไม่มีความคืบหน้าเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ ทำให้โอกาสที่การย้ายทีมจะเกิดขึ้นมีค่อนข้างสูงเลยทีเดียว


สรุป


โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า ดีแคลน ไรซ์ อยากจะย้ายออกจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อยู่แล้ว แต่ถ้าหากมีโอกาสได้ย้ายออกจากทัพ ขุนค้อน จริงๆ ก็จะเลือกย้ายไปค้าแข้งกับ เชลซี อดีตต้นสังกัดสมัยเยาวชน หลังมองว่า มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง


ดู 6 ครั้ง