หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

โอลิเวอร์ สคิปป์ ยืดเวลาทำงานกับ ไก่ เพิ่มอีกรอบ

โอลิเวอร์ สคิปป์ ได้สัญญาใหม่จากต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหลังจากนี้เจ้าตัวจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวถึงปี 2027 ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย


โอลิเวอร์ สคิปป์ ยืดเวลาทำงานกับ ไก่ เพิ่มอีกรอบ
โอลิเวอร์ สคิปป์ ยืดเวลาทำงานกับ ไก่ เพิ่มอีกรอบ

โอลิเวอร์ สคิปป์ ยืดเวลาทำงานกับ ไก่ เพิ่มอีกรอบ


โอลิเวอร์ สคิปป์ แดนกลางดาวรุ่งวัย 21 กะรัต ตัดสินใจฝากอนาคตเอาไว้กับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเจ้าตัวประสบการณ์แผนการทำงานร่วมกันของต้นสังกัด ภายใต้การนำทัพของ อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือชาวอิตาเลียน ซึ่งพร้อมจะวางให้เขาลงเล่นต่อเนื่อง เพราะมั่นใจว่าฝีเท้าและระดับความสามารถของเจ้าตัวดีพอช่วยยกระดับ และเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมมากขึ้นไม่ยาก


งานนี้แฟนบอล ไก่ ยิ้มออกหลัง โอลิเวอร์ สคิปป์ เซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้ว


โดยล่าสุดทางด้าน สคิปป์ ได้ยืดสัญญากับทีมเป็นทางการแล้ว โดยเจ้าตัวจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปถึง 2027 ซึ่งถือว่าเป็นการทำงานที่นานพอทำให้หลายทีมที่คิดจะดึงเขาเสริมทัพอาจต้องหนักใจแน่นอน เพราะราคาค่าฉีกสัญญาของนักเตะจะสูงไม่ยั้งแน่นอน ดังนั้นทำให้ทางด้านทีมดังในถิ่น ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม แสดงออกอย่างมั่นใจการรั้งเขาเอาไว้กับทีมด้วยสัญญาระยะยาวคือทางเลือกที่ดีที่สุด


ด้านนักเตะเด็กปั้นพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีม


คอนเต้ ตัดสินใจใช้งาน สคิปป์ ทันทีที่มองว่าเขาเหมาะกับการช่วยทีมชุดใหญ่แน่นอนแล้ว ซึ่งทันทีที่เขาลงเล่นในสนามแข่งขัน เจ้าตัวไม่ได้ทำให้แฟนบอล ไก่เดือยทอง ต้องผิดหวังแม้แต่นิดเดียว ส่งผลให้เวลาต่อมาเขาจึงได้รับสัญญาใหม่จากต้นสังกัดเพิ่มเติมทันที โดยเจ้าตัวถือว่าเป็นนักเตะจากแคมป์เยาวชนของ สเปอร์ ที่ตอนนี้กำลังมาแรงต่อเนื่อง และหลายคนมั่นใจว่าเขาจะต้องไปได้ไกลในวงการพ่อค้าแข้งอีกด้วย

ดู 7 ครั้ง